THÁM TỬ  PHÚC AN

Bạn đang xem: THÁM TỬ  PHÚC AN Tại DU AN 600

Bạn có một bức ảnh được chụp từ máy ảnh trong điện thoại của mình. Bạn muốn tìm kiếm thông qua tài khoản facebook của người này. Cách tìm facebook bằng ảnh số điện thoại họ tên có được không? Có dễ dàng tìm được người trong số hàng chục triệu tài khoản Facebook đang hoạt động trong “biển người”? thám tử phúc an xin chia sẻ một số thủ thuật giúp bạn nâng cao hiệu quả tìm kiếm.

Tất nhiên, trong cuộc sống ngày nay, không gì là không thể. Ví dụ, bạn phải lòng một ai đó, chồng / vợ bạn có ảnh hoặc số điện thoại khả nghi, con nợ đang bỏ trốn, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về một người quen trên zalo. Nhu cầu tìm facebook của một người bằng zalo ảnh, số điện thoại, họ tên ngày càng nhiều. Vì facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn. Thông tin của một người chắc chắn sẽ hiển thị rất nhiều trên nền tảng này. Hãy cùng tìm hiểu một số cách tuyệt vời để tìm kiếm hiệu quả.

Tôi. Cách tìm facebook từ ảnh chụp bằng camera điện thoại

Cách tìm facebook qua ảnh

Tìm tài khoản facebook của một người có ảnh máy ảnh tương đối khó. Nhưng chúng ta vẫn có thể thử trên facebook và google. Đây được coi là những gã khổng lồ với lượng người dùng khổng lồ và lượng thông tin phong phú. Nếu bạn gặp một ai đó và vô tình “phải lòng” họ nhưng chưa biết họ. Vui lòng chụp nhanh ảnh để tiện tìm kiếm.

Tìm dạng nick facebook bằng ảnh chụp bằng camera điện thoại, bạn cần đảm bảo một số yếu tố. Nhìn chung, một bức ảnh có khuôn mặt rõ ràng, các góc thẳng, không bị mờ … Ảnh càng rõ nét thì khả năng tìm kiếm so với nửa sau hoặc nửa sau của cơ thể càng cao. Với những hình ảnh chất lượng tốt, các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng xác định được những hình ảnh tương tự.

1.1 Sử dụng google để tìm kiếm facebook bằng hình ảnh

+ Đi tới Tìm kiếm Hình ảnh của Google.

+ Nhập hộp tìm kiếm -> Chọn biểu tượng máy ảnh. Tại đây bạn có hai tùy chọn: dán URL hoặc tải ảnh lên. Hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất và dễ dàng nhất.

+ Sau khi google đưa ra kết quả, bạn hãy liên kết với facebook trước. Các liên kết này có thể giúp bạn tìm thấy biệt hiệu facebook chính thức mà bạn đang tìm kiếm.

1.2 Tìm kiếm facebook qua hình ảnh facebook

Hiện tại, Facebook vẫn không có khả năng tìm kiếm hình ảnh. Vì vậy, khi muốn tìm tài khoản, bạn sẽ gặp một số khó khăn. Đổi lại, chúng tôi có nhiều nhóm và cộng đồng với hàng triệu người tham gia. Đây là nhóm người phù hợp để tìm kiếm sự trợ giúp và tìm kiếm khi cần thiết. Nếu các kênh cộng đồng này được sử dụng tốt, họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn. Người tìm kiếm có thể không tạo ra kết quả. Nhưng với hàng triệu người đang tìm kiếm, chắc chắn sẽ có những tin tức hữu ích và nhanh chóng.

Hai. Cách tìm facebook bằng ảnh có sẵn trên mạng

Cách tìm facebook qua ảnh chính xác

Bạn vô tình “đụng” vào mặt ai đó khi duyệt mạng xã hội. Vậy làm thế nào để tìm được tung tích của họ chỉ bằng bức ảnh. Sẽ dễ dàng hơn một chút để tìm kiếm các hình ảnh đã được hiển thị trên web. Hiệu quả tìm kiếm cao hơn so với việc sử dụng tìm kiếm chân dung tự chụp.

2.1 Phương pháp Một:

Cách tiếp cận này giúp chúng tôi tìm kiếm trực tiếp hình ảnh trên google. Kết quả sẽ trả về một tìm kiếm tương tự như tìm kiếm đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, thao tác tìm kiếm sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

+ Nhấp chuột phải vào hình ảnh.

+ Chọn Tìm kiếm Hình ảnh của Google.

+ Trong kết quả hiện ra, chọn liên kết đưa bạn đến facebook. Tìm kiếm cẩn thận từ trên xuống dưới để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

2.2 Phương pháp Hai:

Phương pháp này sẽ tìm kiếm tất cả thông tin công khai hoặc riêng tư. Do đó, việc tìm kiếm hiệu quả hơn và giúp bạn nhận được kết quả tốt hơn.

+ Nhấp chuột phải vào hình ảnh.

+ Chọn để mở hình ảnh trong tab mới.

+ Địa chỉ id của facebook sẽ hiện ra. Các địa chỉ được phân tách bằng ký tự “_”.

+ Khi chúng tôi có địa chỉ id, chúng tôi sẽ tạo đường dẫn bằng công thức sau:

+ Nhấn enter để truy cập kết quả.

Ba. Cách tìm facebook theo họ tên:

Cách tìm facebook qua ảnh hay ho

Bạn chỉ cần nhập tên và trường tìm kiếm facebook của mình. facebook sẽ trả về kết quả phù hợp nhất. Sau đó bạn tìm facebook chính xác nhất theo ảnh đại diện, bạn chung, địa chỉ facebook, người thân.

Bốn. Cách tìm facebook bằng số điện thoại:

Bạn đã có số điện thoại của người khác và muốn tìm facebook bằng số điện thoại của người đó . Cũng giống như tra cứu theo họ và tên, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm của facebook. facebook sẽ trả về facebook đã đăng ký với số điện thoại đó.

Nếu bạn không thể tìm thấy facebook bằng số điện thoại, rất có thể số điện thoại đó là một trong những số sau:

– đăng ký facebook bằng số điện thoại khác.

– facebook chặn tìm kiếm theo số điện thoại.

– đăng ký facebook qua email.

v. cách tìm facebook theo số điện thoại ảnh thám tử tư tên đơn giản

Tìm kiếm facebook bằng hình ảnh đôi khi khó khăn với nhiều người. Đặc biệt là những người không thành thạo công nghệ thông tin. Điều này có thể mất nhiều thời gian, nhưng kết quả là “không”. Chúng ta nên chọn phương pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Cách phổ biến nhất để tìm thấy nhiều người là thuê một điều tra viên tư nhân.

Cách tìm facebook qua ảnh thú vị

5.1 Điều tra viên tư nhân có thể giúp gì không?

Các nhà điều tra tư nhân được biết đến là một trong những đơn vị tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất. Với kỹ năng chuyên môn của mình, các điều tra viên tư nhân giúp điều tra và cung cấp thông tin cần thiết. Họ có kỹ năng tìm kiếm thông tin riêng tư và có tính bảo mật cao. Những thông tin khó tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng đối với các nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp. Do đó, các thám tử tư sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin khi cần thiết. Bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị một số thông tin cần thiết. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm và báo cáo kết quả ngay khi hoàn thành công việc.

Một số dịch vụ tìm kiếm trên facebook khác của thám tử tư Phú An Hà Nội:

 • Sử dụng số điện thoại bạn có để tìm facebook.
 • Tìm facebook bằng tên bạn biết.
 • Tìm facebook bằng zalo mà không cần số điện thoại.
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin về người dùng facebook.
 • Xóa tài khoản facebook bị tách nick của người khác.
 • Tìm và tìm số điện thoại di động của chủ tài khoản facebook.
 • Tìm chủ nhân nickname facebook họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmnd / số căn cước công dân.
 • Tìm hiểu nhân khẩu học của hộ gia đình: họ tên, ngày tháng năm sinh, số ID của tất cả các thành viên trong gia đình.
 • Tìm thông tin bổ sung theo yêu cầu.
 • 5.2 Ưu điểm khi thuê thám tử tư tìm facebook theo ảnh, số điện thoại, họ tên:

  + Điều tra viên Tư nhân giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Bởi vì nó không dễ tìm thấy trong đám đông bao la. Bạn cần một đội tìm kiếm chuyên môn cao.

  + Sống, làm việc không bị gián đoạn. Khi bạn tự tìm kiếm thông tin, bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối và hậu quả. Đôi khi tốn nhiều công sức khiến cuộc sống gián đoạn mà không có kết quả.

  + Làm việc với một nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đảm bảo toàn bộ quyền lợi của mình. Hai bên hợp tác theo hợp đồng đầy đủ ràng buộc về mặt pháp lý. Trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào, các nhà điều tra tư nhân sẽ phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi làm việc với các đơn vị chuyên nghiệp.

  5.3 Làm cách nào để liên hệ với một nhà điều tra tư nhân có uy tín?

  Dịch vụ thám tử hà nội phúc an là một trong những nhà cung cấp thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm điều tra và tìm kiếm thông tin. Nhân sự của Fu’an thông thạo công nghệ thông tin trong thời đại mới. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin tốt nhất, chính xác và nhanh chóng.

  Tại thám tử phúc an cách tìm facebook bằng ảnh số điện thoại họ tên sẽ thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với thám tử phúc an qua hotline / zalo: 0976.828.339 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *