Cách tìm tài khoản facebook bằng tên người dùng, gmail, sdt

Thông thường, bạn sẽ sử dụng tên người dùng của mình hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến nó để nhanh chóng tìm thấy tài khoản facebook của bạn. Tùy theo thuật toán facebook mà bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng cần độ chính xác cao vì có nhiều người dùng trùng tên với bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách tìm tài khoản facebook theo tên đăng nhập, số điện thoại, hình ảnh, id, gmail.

Tại sao phải tra cứu tài khoản facebook theo tên, số điện thoại để tìm nickname facebook?

Nếu bạn chỉ biết số điện thoại của bạn mình chứ không phải tên người dùng của họ, làm cách nào bạn có thể tìm được, chỉ cần dán số điện thoại đó vào thanh tìm kiếm. Nếu người dùng đó sử dụng số điện thoại làm chủ tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng số đó. Phương pháp tìm tài khoản facebook này dành cho những ai muốn biết thêm về khách hàng của mình bằng một chút thông tin như số điện thoại.

Lợi ích của việc tìm kiếm từ số điện thoại hay email

Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ có email? Nó được sử dụng tương tự, nhưng đối với những người làm công việc tuyển dụng. Muốn tìm hiểu thêm về ứng viên và liệu cuộc sống có phù hợp với công việc và môi trường hay không.

Không chỉ những người kinh doanh mới có thể sử dụng nhu cầu này. Hầu hết các hành vi khác như kết bạn qua số điện thoại hoặc email hoặc kiểm tra thông tin facebook của ai đó như hành vi, sở thích, bạn bè, .. có thể có thêm nhu cầu, mọi người đều hoan nghênh. nghĩ.

Cách tìm tài khoản facebook theo tên

Tìm tài khoản facebook theo tên người dùng là phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Nếu bạn biết tên của người dùng, bạn có thể nhập tên đó vào thanh tìm kiếm ở trên và tất cả người dùng có cùng tên với bạn sẽ xuất hiện. Và để tìm tài khoản facebook của bạn theo tên , bạn sẽ cần kiểm tra ảnh đại diện của mình xem nó có quen thuộc không.

Đối với các đánh giá, tìm tài khoản fb theo tên là cách dễ nhất và khó nhất để tìm người. Cách duy nhất để tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh. Vì có vô số người trùng tên với bạn. Nếu hình đại diện không như bạn nghĩ, nó giống như bạn đang tìm kiếm một con cua dưới đáy bể cá.

tìm tk fb bằng hình ảnh

Bạn cũng có thể tìm fb tk theo tên chính xác hơn. Bạn có thể sử dụng cách tìm tài khoản facebook bằng id. Bằng cách truy cập trang web findmyfbid. Sau đó sao chép trang cá nhân của bạn hoặc liên kết của bất kỳ ai khác vào hộp tìm kiếm. Chọn Tiếp theo, sau đó nhấn Tìm ID Số.

truy cập vào trang web Findmyfbid

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thủ thuật facebook hữu ích, vui lòng truy cập và xem thêm.

Cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại

Cách Tìm tài khoản facebook theo số điện thoại cũng đơn giản như nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Lúc này nó sẽ hiển thị tên tài khoản facebook cho số điện thoại này. Đây chắc chắn là tài khoản fb mà bạn đang tìm kiếm. Bởi vì số điện thoại này là duy nhất.

Tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại thật dễ dàng phải không? Nhưng trừ khi bạn cho phép ai đó sử dụng số điện thoại của bạn làm tài khoản khác của họ.

lấy số điện thoại của mình làm một tài khoản khác

Cách tìm tài khoản facebook qua gmail

Tương tự như cách tìm tài khoản facebook ở trên, hãy thử nhập tài khoản gmail của người bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm. Lúc này, tên tài khoản face của hộp thư này sẽ được hiển thị. Bạn cần đảm bảo địa chỉ email là duy nhất vì hệ thống thư đã trả lời cho bạn.

Trong facebook có một công cụ gọi là Tìm bạn bè

Có một công cụ trong facebook gọi là tìm bạn. Giúp bạn tìm kiếm bạn bè của mình trên facebook. Đây là một công cụ tuyệt vời mà ít người biết đến. Trong phần tìm kiếm bạn bè sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau giúp bạn tìm kiếm bạn bè. Bao gồm:

 • Tên của người bạn đang tìm kiếm
 • Bạn bè chung
 • Thành phố hiện tại
 • Quê hương
 • Trung học, đại học
 • Tổ chức làm việc
 • Bạn chỉ cần nhập thông tin này để facebook tìm kiếm tài khoản facebook với thông tin liên quan mà bạn gợi ý. và trả về danh sách các facebook đã được xác nhận.

  Trên đây là một số cách tìm tài khoản facebook theo tên người dùng, số điện thoại, email, hình ảnh chi tiết. Hi vọng bạn có thể tìm bạn qua facebook dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn có thể cách khóa hồ sơ của mình cho các tài khoản hiếm khi được sử dụng . Tìm ra ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *