31 Cách được nhiều like trên Facebook hiệu quả

2.18. chạy quảng cáo facebook

Đây là một phương pháp phổ biến mà không một thương gia hay người bán hàng trực tuyến nào trên facebook biết đến. Tuy nhiên, đây cũng là cách khó nhất để tăng lượt thích và lượt theo dõi trên facebook.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn “tương tác” (tăng mức độ tương tác và kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn). Hoặc phần “Chuyển đổi” (mục tiêu chuyển đổi, tính số lượng khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn và mua hàng) cũng có thể giúp trang facebook của bạn tăng lượng người theo dõi và tương tác.

2.19. Quan tâm đến tin tức xã hội

facebook là công cụ cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này để tăng mức độ gắn kết trên trang cá nhân của bạn. Tin tức trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng kéo theo nhiều lượt bình luận và chia sẻ khác nhau, tuy nhiên bạn cũng cần phân biệt đâu là tin đã được kiểm chứng, đâu là tin đã được kiểm chứng và đâu là tin. Tin tức giả mạo, tránh chia sẻ các bài viết giả mạo để ảnh hưởng đến người khác.

2,20. Đặt chế độ công khai, hồ sơ và đăng bài cho mọi người – cách tăng like facebook cần thiết

Để tăng like hiệu quả bằng cách tăng like facebook, trang cá nhân của bạn phải cho phép hiển thị khả năng thêm bạn, theo dõi và nhắn tin cho những khán giả “lạ”. Bạn cũng nên đặt chế độ xuất bản của mình thành “Công khai”.

Cài đặt này giúp mọi người thích, nhận xét, chia sẻ các bài đăng mà bạn chia sẻ cũng như theo dõi và thêm bạn bè.

2.21. Cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện

Bạn nên cập nhật ảnh bìa và ảnh hồ sơ của mình thường xuyên, vì những loại ảnh này thường dễ dàng để khách nhận thấy nhất khi họ nhìn thấy chúng trực tiếp trước mặt họ. Họ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn.

Một thông điệp của bạn, cho dù hấp dẫn đến đâu, cũng sẽ không thu hút được sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Ví dụ, nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp và muốn được nhiều người chú ý, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện có màu.

Nhiều người cũng cho biết họ không thích tài khoản không có ảnh đại diện, vì vậy hãy cẩn thận!

2,22. như bản thân bạn

Đây là cách dễ nhất để tăng lượt thích trên facebook.

Nếu bạn đã thích trạng thái của mình, bây giờ bạn chỉ cần thích (không thích) và thích lại trạng thái. Hành động này sẽ hiển thị trạng thái của bạn ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn bè để họ xem. Một cách khác là bạn cũng bình luận về trạng thái.

2,23. Di chuyển ảnh vào album

Sau khi ảnh được đăng trong một khoảng thời gian, bạn có thể nhấp vào ảnh đó để chọn các tùy chọn, di chuyển ảnh vào anbom hiện có hoặc tạo anbom mới. Nó cũng cho phép bức ảnh nổi trở lại nguồn cấp tin tức một lần nữa, cho phép bạn bè tiếp tục thích nó.

2,24. Thích bạn bè trước rồi nhấp vào bài đăng của tôi

Nói một cách đơn giản, trạng thái bạn đăng thường xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè. Khi bạn thích trạng thái của mọi người, những trạng thái đó sẽ tiếp tục xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè và đẩy trạng thái của bạn xuống. Để nhấp vào trạng thái của bạn để nổi lên trên cùng, hãy làm theo các bước bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *