Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cho phép bạn xóa đi những tin nhắn lỡ gửi nhầm một cách nhanh chóng

Khả năng xóa tin nhắn đã gửi vừa xuất hiện trên Facebook messenger. Vì vậy tính năng này cho phép người dùng gọi lại các tin nhắn đã gửi, tương tự như chúng ta thực hiện khi nhắn tin trên zalo. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã gửi trên messenger để giúp bạn hủy tin nhắn đã gửi nhầm.

Hiện tại ở Việt Nam, các tính năng trên đã có trên thiết bị Android và iOS. Người dùng có tối đa 10 phút sau khi gửi để truy xuất các tin nhắn họ muốn gọi lại trên messenger (ngay cả những tin nhắn đã được xem).

Để có thể sử dụng các tính năng trên, trước tiên người dùng cần cập nhật phiên bản messenger mới nhất trên ch play hoặc appstore. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn sẽ cần đăng xuất và đăng nhập lại để tính năng xuất hiện.

 • Facebook Messenger trên Google Play
 • facebook messenger trên cửa hàng ứng dụng
 • Trên giao diện trò chuyện của Messenger, nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn trả lại, sau đó nhấp vào nút Xóa trong thanh tùy chọn bên dưới.

  Sau đó, bạn sẽ có 2 tùy chọn khác nhau là Xóa tin nhắn cho mọi người Xóa tin nhắn cho chính tôi , nhấp vào Xóa tin nhắn cho mọi người >.

  Một thông báo sẽ xuất hiện để xác nhận xem bạn có muốn hoàn tác tin nhắn hay không, nếu có, hãy chọn nút Xóa . Tin nhắn ngay lập tức được rút lại trong cuộc trò chuyện, để lại thông báo: Bạn đã xóa tin nhắn.

  Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, chức năng trả tin nhắn đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể thử ngay bây giờ, và nếu gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy comment bên dưới. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

  Điện thoại thông minh ngày càng hỗ trợ nhiều chức năng hơn, thực hiện các dịch vụ công trực tuyến và do đó tiêu thụ nhiều pin hơn. Vì vậy việc sở hữu một chiếc smartphone có khả năng sạc nhanh giúp bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải đợi sạc lâu. Bấm vào nút màu cam bên dưới để chọn mua smartphone sạc nhanh tại thế giới di động với giá ưu đãi.

  Mua điện thoại thông minh hỗ trợ sạc điện thoại nhanh

  Xem thêm:

  • Tại sao messenger vẫn không trực tuyến? Khắc phục ở đây
  • 6 mẹo để chụp những bức ảnh đẹp trên điện thoại Samsung của bạn
  • thông báo lỗi facebook Messenger, đây là cách nhanh nhất để khắc phục nó
  • Cách thay đổi giọng nói trên Messenger để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *