Phần Mềm Thống Kê Lượt Chia Sẻ Livestream Trên Facebook

Một trong những cách để tăng tương tác với khách hàng và nâng cao hiệu quả của việc phát trực tiếp là chia sẻ quá trình phát trực tiếp của khách hàng thông qua mini game phát trực tiếp do chủ cửa hàng tổ chức. Công cụ không thể thiếu hiện nay là phần mềm thống kê chia sẻ trên facebook – chủ quán stream chọn tham gia giúp lọc kết quả minigame.

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm thống kê chia sẻ trong khi phát sóng trực tiếp là gì?

Để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với khán giả mục tiêu, hãy buộc video trực tiếp của bạn được chia sẻ nhiều trong các nhóm, …nhưng thật khó để yêu cầu khán giả của bạn chia sẻ nhiệt tình nhất. ! Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tổ chức mini game chưa? Tổ chức mini game tặng quà và yêu cầu người chơi chia sẻ video trực tiếp. Chia sẻ càng nhiều, quà tặng càng giá trị!

Nhưng… câu hỏi đặt ra là làm cách nào để bạn xem số liệu thống kê chia sẻ nhanh nhất? Đếm thủ công?

Không!

Bạn đã xem qua phần mềm thống kê chia sẻ trên facebook chưa?

phần mềm thống kê lượt chia sẻ

Có thể gọi đây là phần mềm phát trực tiếp game nhỏ thiết thực nhất hiện nay, với các chức năng toàn diện vượt trội, thuận tiện cho cửa hàng đếm số lượt chia sẻ nhanh chóng, thông tin chia sẻ công khai rõ ràng trong nháy mắt. Số lần chia sẻ và nơi chia sẻ.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trực tiếp được chủ shop ưa chuộng

Phần mềm quản lý bán hàng facebook live của

tpos là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng, đơn hàng của khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Đặc biệt là thu nhập đột phá!

Tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng trực tiếp tpos

– Tự động đóng lệnh. Truy vấn thông tin khách hàng bằng một cú nhấp chuột trong khi phát sóng trực tiếp, tự động nhận dạng số điện thoại, địa chỉ và in hóa đơn bán hàng.

– Hỗ trợ nhiều chương trình phát sóng trực tiếp để đặt hàng và dễ dàng tích lũy bình luận của khách hàng.

– Ẩn nhận xét tự động bao gồm thông tin khách hàng

– Hiển thị cảnh báo, nhắc nhở, cho biết khách hàng nào đã ném bom cửa hàng.

– tpos cũng có thể giúp bạn biết đơn đặt hàng nào của khách hàng đã được giao và đơn hàng nào chưa được giao, vì vậy bạn có thể trả lời khách hàng trực tiếp trên video trực tiếp.

– Quản lý tài khoản, Dịch vụ khách hàng tự động, Giữ chân khách hàng hiệu quả

-Hỗ trợ tổ chức các mini game để tăng tương tác với khách hàng trong quá trình phát sóng trực tiếp

Đặc biệt, phần mềm tích hợp chức năng thống kê lượt chia sẻ khi phát trực tiếp facebook, đếm xem có bao nhiêu người chia sẻ video trực tiếp và chia sẻ ở đâu chỉ bằng một cú nhấp chuột. . Không cần tốn thời gian vào từng trang cá nhân, hội, nhóm để tính từng lượt chia sẻ.

>>> > & VAT;Thử Thống kê chia sẻ theo thời gian thực ngay bây giờ!

Cách kiểm tra số lượt chia sẻ khi phát trực tiếp trên Facebook

Với phần mềm quản lý bán hàng trực tiếp tpos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quản lý các đơn đặt hàng của mình và tránh những nhầm lẫn và nhầm lẫn không cần thiết. Và việc chia sẻ số liệu thống kê rất dễ dàng và có thể được thực hiện từ điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Hướng dẫn xem chia sẻ khi xem phát trực tiếp facebook:

Trước hết, vui lòng tải phần mềm quản lý bán hàng tpos live Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 19002852 hoặc hộp chat trực tuyến của website. p>

Trên đây là một số thông tin cơ bản của phần mềm thống kê chia sẻ khi phát sóng trực tiếp trong phần mềm quản lý bán hàng trực tiếp tpos. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ cho tpos

Hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *