Công Nghệ 4.0

Bạn đang xem: Công Nghệ 4.0 Tại DU AN 600

facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo mật đúng cách dẫn đến mất tài khoản facebook. Làm thế nào để lấy lại tài khoản của tôi?

1. Cách đăng xuất tài khoản facebook bằng máy tính

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt trên máy tính và truy cập trang facebook cá nhân của bạn. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái và chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư – Cài đặt.

Đi tới cài đặt facebook. Ảnh: Ming Huang

Trong trang mới xuất hiện, người dùng chỉ cần tìm phần Bảo mật và Đăng nhập – nơi bạn đã đăng nhập (nơi bạn đã đăng nhập). Tại đây, bạn nhấn vào nút See more để xem tất cả các thiết bị và vị trí mà bạn đã đăng nhập facebook trước đó.

Kiểm tra danh sách các địa điểm bạn đã đăng nhập. Ảnh: Ming Huang

Nếu bạn thấy tên thiết bị lạ hoặc nghi ngờ tài khoản đã bị xâm phạm, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn này để đăng xuất khỏi tất cả các phiên. Lúc này, tài khoản facebook của bạn sẽ được đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị (điện thoại di động, máy tính…).

Đăng xuất khỏi tài khoản facebook của bạn từ tất cả các thiết bị. Ảnh: Ming Huang

Khi hoàn tất, hãy cuộn xuống và tìm phần Thay đổi mật khẩu và làm theo hướng dẫn. Theo các chuyên gia, việc sử dụng mật khẩu có ba từ ngẫu nhiên mang lại khả năng bảo mật cao hơn, ngoài ra bạn có thể đặt mật khẩu mạnh bằng cách kết hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

2. Cách đăng xuất tài khoản facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng facebook trên điện thoại của mình, chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải, sau đó cuộn xuống và chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư – Cài đặt – Bảo mật & amp; Đăng nhập (Bảo mật & Đăng nhập) .

Đi tới cài đặt của ứng dụng facebook. Ảnh: Ming Huang

Trong màn hình mới xuất hiện, hãy nhấp vào nút Xem tất cả trong phần Vị trí bạn đã đăng nhập để xem tất cả các vị trí bạn đã đăng nhập trước đó.

Nếu cảm thấy bất kỳ điều gì bất thường, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm trên thiết bị và chọn Đăng xuất hoặc cuộn xuống cuối trang và chọn Đăng xuất Tất cả các phiên. tất cả các phiên).

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và thay đổi mật khẩu facebook của bạn. Ảnh: Ming Huang

Để bảo vệ tài khoản facebook của mình tốt hơn, bạn nên đổi mật khẩu và kích hoạt xác thực hai yếu tố như mô tả trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *