CÁCH THOÁT FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Người dùng iphone hay android thường có thói quen lưu tài khoản đăng nhập facebook, messenger trên máy. Tuy nhiên, đôi khi bạn mượn điện thoại của người khác hoặc muốn mượn điện thoại của người khác để vào facebook thì bạn cần đăng xuất facebook trên iphone của mình. Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn hữu ích dưới đây.

Tại sao phải đăng xuất facebook trên iphonee

Thông thường người dùng facebook trên iphone rất ít đăng xuất ứng dụng trên điện thoại để tránh phải đăng nhập lại nhiều lần cũng ảnh hưởng đến ứng dụng messenger nếu liên kết cùng tài khoản. Bạn đang xem: cách đăng xuất facebook trên điện thoại

Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc đăng xuất khỏi ứng dụng facebook trên iphone, ví dụ:

Một trong những giải pháp mà nhiều người thường lựa chọn để đăng xuất tài khoản facebook, messenger đó là sử dụng tính năng “Switch Account”. Tuy nhiên, với phương pháp này, tài khoản thực sự được lưu trên máy tính chứ không phải bị đăng xuất hoàn toàn.

Do đó, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn đăng xuất tài khoản facebook trên iphone đơn giản sau đây để đăng xuất tài khoản trên thiết bị ios một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Ngoài ra, hãy kiểm tra và đăng xuất thiết bị không phải ios của bạn không thể đăng nhập vào tài khoản facebook.

Cách đăng xuất facebook trên iphone và máy tính

Đầu tiên người dùng cần đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của mình trên ứng dụng facebook và sử dụng như bình thường. Nếu thiết bị của bạn đã được đăng nhập, bạn có thể bỏ qua bước này. Xem Thêm: Tác Dụng Của Giác Hơi Khi Chữa Đau Đúng Cách

Sau đó tại giao diện app facebook các bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình app rồi chọn Cài đặt >> Cài đặt tài khoản >> Bảo mật và đăng nhập.

Bạn tiếp tục quan sát mục “nơi bạn đăng nhập” bên phải sẽ thấy danh sách các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc messenger này, trong đó có thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm.

Người dùng kiểm tra và phát hiện thiết bị mình đã đăng nhập facebook, muốn đăng xuất tài khoản hoàn toàn thì nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn đăng xuất (logout). Xem thêm: bật mí 10+ cách quấn khăn len

Sau khi thực hiện các bước trên, trên thiết bị mà bạn đăng nhập tài khoản facebook sẽ hiển thị thông báo “session đã hết hạn”, chứng tỏ tài khoản của bạn đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị. đau khổ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất facebook trên iPhone, hi vọng sẽ hữu ích với người dùng thiết bị ios. Người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè và gia đình để thử nghiệm những mẹo đơn giản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *