Phần mềm ninja

Bạn đang xem: Phần mềm ninja Tại DU AN 600

Theo dõi người khác trên facebook giúp bạn cập nhật nhanh những gì họ đã đăng trên trang cá nhân của họ. Khi có sự kiện flash sale, bạn có thể mua sản phẩm từ người bán với giá tốt. Trong bài viết dưới đây phần mềm ninja sẽ chia sẻ với các bạn cách theo dõi Facebook của người khác trên máy tính và di động mà không bị phát hiện. Hãy đến và tham khảo ý kiến!

Tôi. Tại sao phải theo dõi Facebook của người khác?

Follow facebook hay còn được nhiều người gọi là follow facebook. Các chức năng mà facebook cung cấp cho người dùng. Đây là một loại hình tương tác facebook đang được những người kinh doanh online quan tâm. Vậy lợi ích của việc theo dõi Facebook của người khác là gì?

– Cập nhật thông tin nhanh chóng: facebook sẽ thông báo cho người theo dõi khi thông tin được cập nhật trên tài khoản này. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin của người dùng khác.

– Sửa tình trạng full friend: Facebook chỉ cho phép người dùng kết bạn tối đa 5000 bạn bè. Nếu vượt quá con số này, bạn chỉ có thể chọn theo dõi tài khoản của người khác. Về cơ bản, bạn có thể có sự tương tác tương tự với bạn bè của mình. Tuy nhiên, nếu áp phích giới hạn đối tượng của bạn, bạn có thể không nhìn thấy nó.

Hai. Cách theo dõi ai đó trên Facebook mà không bị phát hiện

Người dùng không chỉ theo dõi facebook của người khác một cách dễ dàng mà còn đảm bảo không bị để ý. Điều này hỗ trợ bảo mật Facebook tốt nhất cho người dùng. Việc triển khai theo dõi thiết bị chéo của Facebook là khác nhau. Bạn làm theo hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. cách theo dõi facebook người khác bằng điện thoại

Việc thực hiện theo dõi facebook của người khác trên điện thoại di động cũng vậy. Bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp trên ứng dụng mà không ảnh hưởng đến hệ thống điện thoại.

Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập facebook trên di động
 • Tìm kiếm, vào trang cá nhân tài khoản facebook của người bạn muốn theo dõi
 • Nhấp vào nút theo dõi – Follow
 • Sau khi theo dõi bạn sẽ quay lại trang cá nhân => click vào bạn bè => chọn chỉnh sửa quyền riêng tư => chỉnh 2 mục trong danh sách bạn bè thành chỉ mình tôi.
 • Mô tả chi tiết

  Bước 1: Người dùng truy cập facebook trên điện thoại của họ.

  Bước 2: Vào trang cá nhân tài khoản facebook của người mà bạn muốn theo dõi.

  Bước 3: Nhấp vào nút Theo dõi-Follow

  Lưu ý:

  – Tài khoản facebook có 5000 bạn sẽ tự động có chế độ theo dõi.

  – Tài khoản này đã kích hoạt tính năng theo dõi hồ sơ.

  Bước 4: Sau khi theo dõi, hãy quay lại hồ sơ của bạn và làm theo các bước sau để không ai có thể nhìn thấy những người bạn theo dõi.

  – Bấm vào biểu tượng ba chấm như hình

  – Chọn Cài đặt theo dõi

  – Cuộn xuống Ai có thể xem người theo dõi trên trang của bạn => chọn chỉ tôi.

  Chỉ với 4 bước là bạn đã hoàn thành cách theo dõi facebook người khác trên di động mà không bị phát hiện. Nếu bạn thiết lập theo dõi mặc định/yêu thích, bạn có thể nhận được thông tin nhanh nhất mà họ đăng công khai.

  2. Cách theo dõi facebook người khác trên máy tính

  Trên máy tính, thao tác theo dõi facebook người khác cũng tương tự như trên điện thoại di động. Giao diện máy tính sẽ thay đổi, hãy chú ý đến cách vận hành.

  Hướng dẫn nhanh

  • Truy cập tài khoản facebook của bạn trên máy tính
  • Tiếp tục tìm tài khoản bạn muốn theo dõi
  • Bạn nhấp để theo dõi/theo dõi
  • Bạn tiếp tục nhấn vào Bạn bè => Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư => Điều chỉnh 2 mục trong danh sách bạn bè thành chỉ mình tôi.
  • Mô tả chi tiết

   Bước 1: Bạn vào facebook trên máy tính

   Bước 2: Tìm tài khoản bạn muốn theo dõi

   Bước 3: Bấm vào nút Theo dõi/Theo dõi như hình.

   Cách theo dõi facebook người khác trên máy tính khi ẩn friend list facebook không bị phát hiện – theo dõi mọi người. Thực hiện như sau:

   – Sử dụng máy tính để truy cập trang cá nhân của bạn trên facebook

   – Nhấp vào bạn của bạn

   – Nhấp vào ba dấu chấm =>Chỉnh sửa quyền riêng tư

   – Chuyển về chỉ có hai mục, như được hiển thị.

   Đối với những bạn kinh doanh online muốn tăng follow facebook để nâng cao uy tín bán hàng thì đừng quên tham khảo ứng dụng auto tăng follow facebook nhé. Bạn có thể hack người theo dõi facebook, thêm 1000 người theo dõi trên facebook, nhanh chóng và dễ dàng.

   Vì vậy, bài viết này tổng hợp và trình bày chi tiết cách người dùng theo dõi facebook của người khác mà không bị phát hiện. Bạn đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ. Chúc may mắn!

   =>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại inbox, ninja sẽ giải đáp giúp bạn:

   Nhóm: https://fb.com/groups/congdonninja

   Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/toolsinja/

   nhóm hcm: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

   Douyin: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

   youtube: https://www.youtube.com/channel/ucemwpjtaspqjl_0kgl8mkba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *