Chia sẻ cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Facebook là mạng xã hội ảo nhưng nó gần như phản ánh cuộc sống thực bên ngoài của người dùng. Vì vậy, những người quan tâm đến cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác, như những người bạn thích, bạn bè, cha mẹ, là điều phổ biến. Bạn không biết làm thế nào để kiểm tra những gì họ đã làm hôm nay hoặc một ngày nào đó? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách kiểm tra nhật ký đơn giản và dễ thực hiện, ai cũng có thể làm được.

Nhật ký hoạt động facebook nghĩa là gì?

Trước khi thảo luận về cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác, trước tiên chúng ta hãy hiểu nhật ký hoạt động là gì. Đây là danh sách các bài đăng và hoạt động của người dùng mạng facebook. Nhật ký được tính từ thời điểm hiện tại.

Khi đọc Nhật ký hoạt động của mình, bạn sẽ thấy tin tức và ảnh được người khác gắn thẻ. Đồng thời, cũng có thể xem các kết nối được thực hiện bởi những người khác tại một thời điểm nhất định. Ví dụ: tương tác với tài khoản bất kỳ, xóa bài đăng của ai đó, thay đổi ảnh đại diện hoặc bình luận trên facebook. Nó không khó chút nào để làm điều này. Dù bạn có hiểu biết nhiều về công nghệ hay không thì chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể xem được nhật ký hoạt động của những người mà bạn quan tâm.

cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Cách xem hồ sơ hoạt động facebook của người khác

Thủ công

Cách 1: Tạo tài khoản facebook mới

Cách đầu tiên để xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác là thủ công. Bạn tạo một tài khoản facebook mới, sau đó kết bạn và chỉ thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình. Tiếp theo là chọn ưu tiên, xem trước và tập trung vào chúng.

Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ kết bạn hoặc chú ý đến. Vì vậy, bài đăng từ những người bạn muốn theo dõi sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức facebook của bạn. Bao gồm: bài đăng đặt ở chế độ công khai, người có hoạt động gần đây. Hoặc mỗi khi họ tạo một bài đăng mới, bình luận hoặc thích.

Đây là cách thủ công và “hợp pháp” nhất để xem nhật ký hoạt động của người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là bạn phải được người đó chấp nhận làm bạn thì mới thành công.

Cách 2: Kiểm tra lượt thích ảnh, bài đăng hoặc bình luận của người khác trên Facebook

– Trên máy tính:

Bạn truy cập vào trang cá nhân mà mình quan tâm và nhấp vào 3 dấu chấm ngang ở cuối giao diện. Sau đó, trong phần “Tìm kiếm hồ sơ”, hãy nhập ảnh lệnh sau, chẳng hạn như “tên của người có nhật ký mà bạn muốn xem”.

cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Ví dụ: bạn muốn tìm ảnh lan thích thì nhập lệnh “ảnh lan thích” vào ô tìm kiếm. Khi đó, facebook sẽ trả về danh sách lượt like theo lan và hiển thị bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem tất cả các ảnh yêu thích của mình được đặt ở chế độ công khai, chỉ cần nhấp vào nút “Xem tất cả”.

– Trên thiết bị di động:

Hiện tại chức năng này chỉ hỗ trợ điện thoại di động android, chưa hỗ trợ iphone ios. Phương pháp này rất giống với khi tìm kiếm trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một lệnh hữu ích như:

 • Để thích một video trên facebook, nhập lệnh: “Video được thích bởi…”
 • Để thích một bài viết trên facebook, nhập lệnh: “đăng thích…”
 • Để xem bình luận trên facebook, nhập lệnh: “ảnh được bình luận bởi…”
 • Sử dụng phần mềm

  Sử dụng phần mềm quét dyno

  Bấm để tải ngay! ! !

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình. Tiếp theo, bạn nhấn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào địa chỉ trang web: scan.dyno.vn và dán đường dẫn mà bạn đã sao chép ở bước 1 vào ô trống. Tiếp theo nhấn enter để hiển thị các tùy chọn kiểm tra thông tin bạn bè.

  Lúc này, bạn sẽ thấy thông tin về trang cá nhân của bạn bè, thông tin về lượt thích hoặc bình luận. Thông qua đó, bạn sẽ biết được sở thích của họ, họ thích gì và không thích gì.

  Bằng cách làm như trên trong Cách xem nhật ký hoạt động facebook của người khác, bạn sẽ đánh giá được 70% thông tin về những người bạn quan tâm, ngày quan tâm của họ. Tuy nhiên, nếu muốn biết nhiều hơn, tốt hơn hết bạn nên kết nối, trò chuyện ngoài mạng xã hội để hiểu nhau hơn và gắn kết tình yêu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *