Thủ thuật thêm nhiều bạn bè Facebook nhanh chóng

Meo them nhieu ban be facebook nhanh - Anh 1

Nếu bạn làm marketing online thì có lẽ facebook là công cụ hữu hiệu nhất. Để hiệu quả hơn, bạn sẽ phải lập nhiều tài khoản facebook ảo khác để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người hơn. Điều quan trọng là bạn phải làm sao cho những tài khoản ảo đó có càng nhiều bạn càng tốt, chắc chắn là không quá 5000 bạn, vì hiện tại facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản có tối đa 5000 bạn. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc kết bạn cho mỗi tài khoản facebook ảo. Đừng lo lắng, hãy xem một số mẹo tôi chia sẻ dưới đây:

Phương pháp 1: Tìm bạn bè trong nhóm (nhóm), sau đó gửi yêu cầu kết bạn

Phương pháp này có thể được gọi là tự quảng cáo, trong đó bạn tìm ai đó để gửi yêu cầu kết bạn. Nhưng để nhanh chóng, dễ dàng, thậm chí là tìm được đúng người có cùng sở thích, cùng đam mê, cùng lĩnh vực… để kết bạn với số lượng lớn thì bạn nên tìm những thành viên trong nhóm để kết bạn. , điều này không nhất thiết yêu cầu bạn tham gia nhóm đó.

Ví dụ mình muốn kết bạn với những người cùng sở thích, có cùng sở thích “kiếm tiền trên mạng” thì mình sẽ vào các nhóm liên quan đến kiếm tiền trên mạng, rồi xem danh sách thành viên của các nhóm này, sau đó chỉ cần nhấp vào “Thêm bạn bè” để gửi yêu cầu kết bạn.

Nếu bạn không biết cách tìm nhóm và xem danh sách thành viên của nhóm, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Nhập tên của nhóm bạn đang tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm (không nhấn enter)!

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 2

Việc chọn tab nhóm sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm có liên quan. Nếu tham gia nhóm nào thì chọn nhóm đông thành viên hơn một chút và click vào tên nhóm nhé!

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 3

Để xem danh sách thành viên nhóm của bạn, hãy nhấp vào “xThành viên (x là số lượng thành viên nhóm).

p>

Meo them nhieu ban be facebook nhanh - Anh 4

Danh sách tất cả các thành viên của nhóm lúc này sẽ được hiển thị và mỗi thành viên sẽ có một nút “Thêm bạn bè” để gửi yêu cầu kết bạn tới thành viên đó. Các thành viên, hãy tiếp tục nhấp vào “Thêm bạn bè” từng người một.

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 5

Lưu ý: Bạn chỉ nên gửi lời mời kết bạn cho khoảng 200 người mỗi ngày, chỉ gửi lời mời (click “add friend“) cho đến khi facebook cảnh báo thì hãy hỏi ngày mai lại đến.

Cách 2: Tạo tài khoản ấn tượng, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn

Nếu bạn nghĩ cách 1 hơi mệt và tốn thời gian thì hãy thử cách 2!

Với cách này bạn có thể biến tài khoản facebook của mình thành một người thật ấn tượng, bạn có thể giả vờ mình là một cô gái xinh đẹp và dễ thương bằng cách đặt một biệt danh thật ngầu và lên mạng tìm một nhóm ảnh gái xinh nào đó rồi chọn ảnh đẹp nhất, đẹp nhất, dễ thương nhất click làm avatar, cover.

Tiếp tục, bạn hãy gửi những status đầu tiên như “chán quá, nick facebook của Chip lại bị hack rồi, sau này mình sẽ dùng tài khoản này, mọi người kết bạn lại với mình nhé!” kèm theo những bức ảnh đẹp.

Tiếp theo, bạn có thể làm theo cách trên để kết bạn (khoảng 100 người là đủ)

Và thỉnh thoảng bạn đăng thêm ảnh, status mới để tài khoản ảo của bạn thực sự tồn tại, ai cũng phải tin rằng đây là một tài khoản đẹp và chắc chắn sẽ kết bạn cho bạn.

Sau khoảng vài giờ, khi đăng nhập lại, bạn sẽ bất ngờ vì có thể nhận được hàng trăm, hàng nghìn yêu cầu kết bạn.

Đây là công việc mệt mỏi vì bạn phải nhấp qua để chấp nhận từng yêu cầu kết bạn. Đừng lo, bạn có thể tìm cách thông qua mã hoặc phần mềm để chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột…bạn có thể tìm thấy nó bằng cách tìm kiếm trên google.

Kết luận

Để có thêm bạn trên facebook thì ngoài 2 cách trên còn rất nhiều cách khác nếu bạn sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ thì có thể nhanh và tiện hơn 2 cách trên nhưng đa số là dễ để sử dụng Và phần mềm an toàn phải được mua với giá cao hiện nay. Nếu bạn không có những điều kiện này, vui lòng làm theo hai cách trên để đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị trên mạng của bạn có hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *