Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Ngay từ bước đăng ký Facebook đầu tiên, bạn đọc đã có thể dễ dàng thiết lập thông tin Facebook mình muốn. Chưa kể dù bạn muốn cập nhật thông tin facebook thì việc thay đổi thông tin trên facebook theo phong cách cá nhân, sự kiện cá nhân cũng rất tiện lợi.

doi thong tin ngay sinh tren facebook

Vì vậy, nếu bạn quên đặt số điện thoại hoặc biệt hiệu của mình khi đăng ký với facebook, đừng lo lắng.

Thay đổi thông tin facebook, tên, ngày sinh

1. Cách thay đổi thông tin trên facebook bằng máy tính

*Đổi thông tin facebook, đổi tên facebook

Bước 1: Trên giao diện chính của facebook, bạn nhấn biểu tượng hình tam giác>settings (Cài đặt) để vào trang cài đặt facebook.

cach doi thong tin ngay thang nam sinh tren facebook

Bước 2: Trong phần chung ở bên phải, hãy tìm tên.

Nhấp vào chỉnh sửa ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu đổi tên facebook.

cach doi thong tin tren facebook

Bước 3: Mặc định facebook cho phép bạn đặt tên tối đa 3 chữ cái gồm first (họ), middle (tên đệm) và last /strong> (tên).

doi thong tin ngay sinh facebook

Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng một số thủ thuật đổi tên facebook 1 chữ bằng google chrome do taimienphi.vn đưa ra để đổi tên facebook 1 chữ nghe thật hay và lạ. Để đổi tên facebook 1 chữ bằng google chrome bạn cần tải tiện ích mở rộng đặc biệt trên google chrome.

Một lưu ý nữa là facebook giới hạn thời gian đổi tên facebook tiếp theo của bạn trong vòng 60 ngày (2 tháng), tuy nhiên vẫn có một mẹo nhỏ giúp bạn đổi tên facebook dễ dàng trong vòng 60 ngày mà không bị facebook phát hiện.

Bước 4: Sau khi đổi tên facebook như ý muốn, nhấn vào xem lại đổi để xác nhận đổi tên facebook.

*Thay đổi thông tin facebook trên facebook, thay đổi ngày sinh, nơi ở,…

Bước 1: Tại giao diện chính của facebook, bạn nhấn vào trang cá nhân hoặc nhấn tổ hợp phím tắt facebook alt+2 để vào nhanh trang cá nhân của facebook. Ngoài ra còn rất nhiều phím tắt facebook tiện lợi khác bạn đọc có thể tham khảo để tối ưu hóa trải nghiệm của mình khi vào facebook.

doi thong tin tren facebook

Bước 2: Trên tiểu sử của bạn, hãy nhấp vào Giới thiệu (About)> và trỏ chuột vào dưới biểu tượng cho ngày sinh của bạn.

doi thong tin tren facebook 1

Nhấp vào chỉnh sửa liên hệ của bạnvà thông tin cơ bản (để chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn.

doi thong tin ngay sinh tren facebook

Bước 3: Trong trang tiếp theo, đi đến basic information (thông tin cơ bản)

doi ngay thang nam sinh facebook

Nhấp vào chỉnh sửa bên cạnh ngày sinh, năm sinh >giới tính (giới tính). Đây là những mục cho phép bạn thay đổi ngày sinh facebook của mình, tất nhiên bao gồm cả tháng và năm sinh của bạn. Bạn thay đổi ngày sinh trên facebook, và ngày sinh trên facebook đã hoàn tất >; Nhấn Save (lưu thay đổi).

doi thong tin facebook

Bạn cũng có thể chọn quyền riêng tư (quyền được hiển thị bên ngoài hồ sơ của mình) bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa bên cạnh thông tin.

Bước 4: Ngoài thay đổi ngày sinh trên facebook, bạn còn có thể thay đổi công việc, học vấn và nhiều thông tin khác;

cach doi thong tin facebook

nơi bạn đã sống cho phép bạn chỉnh sửa thêm và chỉnh sửa những nơi bạn đã sống.

huong dan doi thong tin tren facebook

Thông tin liên hệ và thông tin cơ bản cung cấp thông tin liên hệ cơ bản của người dùng facebook như email, tên facebook, số điện thoại, địa chỉ, website…

doi thong tin tren facebook

Gia đình & Mối quan hệ là nơi giúp bạn thay đổi các mối quan hệ trên facebook như độc thân, đang hẹn hò, đã đính hôn… và thêm người dùng facebook vào gia đình.

huong dan cach doi thong tin tren facebook

Thông tin chi tiết về bạn là thông tin bổ sung về bạn, bao gồm phần giới thiệu, biệt hiệu và đoạn mở đầu yêu thích của bạn.

doi thong tin facebook

sự kiện trong đời (Life Events) giúp cung cấp cái nhìn tổng quan về cuộc sống của mỗi người dùng Facebook thông qua các sự kiện cá nhân.

doi thong tin tren facebook 10

2. Cách thay đổi thông tin trên facebook bằng điện thoại

Thao tác sửa đổi thông tin facebook trên điện thoại di động và máy tính rất giống nhau. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn minh họa chi tiết của chúng tôi tại đây.

Facebook có cách đổi thông tin rất tiện lợi mà yahoo hay zalo, skype cũng có cách đổi thông tin skype, đổi thông tin zalo cũng tiện. Đối với skype, việc thay đổi thông tin skype bao gồm tên và thông tin liên hệ không giống như thay đổi thông tin tài khoản microsoft. Khi sửa thông tin zalo chỉ sửa được ở phiên bản PC, Android, ios.

Hiện tại yahoo cũng có một số lượng người đăng ký và sử dụng nhất định, việc tiêm thông tin yahoo cũng có thể giúp bạn ẩn hoặc khai báo thông tin chính xác của mình. Tham khảo Cách thay đổi thông tin yahoo Tammy Enfi có hướng dẫn để thực hiện đúng.

Facebook ngày nay có rất nhiều chức năng thu hút người dùng, trong đó chức năng live video của Facebook thu hút nhiều người dùng nhất, nếu là điện thoại di động, bạn có thể trải nghiệm ngay tính năng phát trực tiếp Facebook. hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *