Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất

Nhiều người đã trải qua một thời gian muốn đổi tên facebook không phải tên chính nên đổi thành nickname do người khác đặt cho… Mời các bạn cùng theo dõi cách đổi tên facebook dưới đây của 9mobi.vn

huong dan cach doi ten facebook tren dien thoai

Cách đổi tên facebook đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi tên facebook trên điện thoại

Hiện tại facebook đã phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như ios, android, windows phone, v.v. Vì vậy, để quá trình đổi tên facebook trên di động diễn ra ổn định và đầy đủ nhất, bạn đọc hãy tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook theo link 9mobi chia sẻ phù hợp với hệ điều hành của thiết bị đang sử dụng. Sau đó.

+ Tải xuống facebook cho android tại đây+ Tải xuống facebook cho iphone

Bước 1: Sau khi tải và cập nhật ứng dụng thành công, bạn khởi chạy ứng dụng và tiến hành đăng nhập facebook trên điện thoại cá nhân.

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Từ giao diện người dùng facebook, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên trái của ứng dụng và chọn cài đặt.

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 3: Menu cài đặt sẽ xuất hiện, chọn Cài đặt => trong Tài khoản chọn Thông tin tài khoản và cá nhân Strong > Strong > để tiếp tục đổi tên facebook.

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 4 Xuất hiện giao diện thông tin tài khoản và cá nhân, chọn tên và chuyển sang bước đổi tên facebook. Đây là nơi bạn sẽ nhập các thông tin về tên như Họ, Tên đệm, Tên.

+ Tên: Tên của bạn (ví dụ: nam, hồng, đức, minh…) + Tên đệm: Tên đệm+ Họ : Họ của bạn (ví dụ: lê, nguyễn, trần, lý, doan…)

doi ten facebook tren dien thoai

Lưu ý: Bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày thay đổi, vì vậy hãy cân nhắc tên và biệt hiệu bạn muốn sử dụng, biệt hiệu.

Với vài bước 9mobi hướng dẫn trên đây hi vọng các bạn đã biết cách đổi tên facebook trên điện thoại. Ngoài ra nếu bạn thích một clip được chia sẻ trên facebook mà chưa biết cách tải video đó về máy thì có thể tham khảo hướng dẫn tải video facebook về điện thoại. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *