Hướng dẫn cách đổi tên fanpage nhanh chóng, đơn giản, thành công 100%

Làm cách nào để thay đổi tên trang người hâm mộ của tôi? Mất bao lâu để đổi tên một trang facebook? Đổi tên trang Facebook có khó không? Nếu bạn chưa biết cách đổi tên trang facebook mới nhất của mình vào năm 2020, hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây!

1. Hướng dẫn đổi tên fan page của bạn nhanh chóng trong 3 bước đơn giản

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập trang người hâm mộ của bạn. Nhìn vào thanh công cụ ở bên trái, nhấp vào hàng giới thiệu.

đổi tên fanpage

-> Một hộp thông báo xuất hiện về dự án, tên và tên người dùng. Nhấp vào hộp Tên và nhập lại tên bạn muốn thay đổi.

Bước 2: Nhập tên mới cho trang người hâm mộ bạn muốn đặt lại.

đổi tên fanpage

Bước 3: facebook sẽ gửi cho bạn một hộp hiển thị tên fan page cũ và tên fan page mới. Nhấp vào Yêu cầu thay đổi. Đó là nó!

đổi tên fanpage

Sau khi bạn yêu cầu thay đổi tên Trang của mình, facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo đang chờ duyệt.

Sau khi xem xét xong trên facebook, fan page của bạn chính thức được đổi tên.

Vì vậy, làm thế nào để đổi tên trang người hâm mộ của bạn thật dễ dàng, phải không? Nếu bạn chưa thay đổi tên trang facebook của mình, hãy làm như vậy ngay bây giờ!

2. Chính sách đổi tên trang facebook

Khi kinh doanh trên facebook, bạn có thể tiếp cận khách hàng ở mọi đối tượng, lứa tuổi, trình độ. Để tăng hiệu quả bán hàng, bạn có thể đổi tên fan page của mình để tiếp cận lượng khách hàng mà bạn muốn bán hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đổi tên fan page của mình nhé! Từ những fan page trước đây, bạn có thể đã dành thời gian xây dựng trang, chẳng hạn như đăng bán hàng hoặc chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp. Vui lòng lưu ý một số quy định về đổi tên fan page facebook của bạn để không bị phạt hoặc khóa tài khoản.

2.1 Quy tắc đặt tên trang của người hâm mộ

Đầu tiên, tên người dùng của bạn không được trùng lặp với tài khoản khác. Lý do là để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng hoặc một số trường hợp cố tình xây dựng thương hiệu. Điều này là để bảo vệ quyền lợi của tất cả những người tham gia facebook sử dụng các trang người hâm mộ.

đổi tên fanpage

Hãy chú ý đến quy tắc đặt tên cho các trang người hâm mộ

Thứ hai, tên của fan page phải giống hoàn toàn với nội dung của trang. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh thực phẩm, bạn không thể đặt tên cho một fan page thời trang. Hãy ghi nhớ điều này khi đổi tên trang facebook mới của bạn!

2.2 trang facebook đổi tên

Nhiều bạn đang thắc mắc không biết đổi tên trang facebook bao nhiêu lần? Hiện tại, facebook không giới hạn số lần đổi tên fan page. Tuy nhiên, nếu bạn gửi nhiều yêu cầu đổi tên trang Facebook của mình trong một khoảng thời gian ngắn, Facebook sẽ chặn tính năng đổi tên.

Bạn nên cân nhắc điều này để cân nhắc chọn tên trang người hâm mộ mới phù hợp nhất và tránh thay đổi liên tục!

2.3 Mất bao lâu để đổi tên một trang facebook?

Mất bao lâu để đổi tên một trang facebook? Câu trả lời là: phút. Bạn có thể tự hỏi? Một số trang người hâm mộ đã được phê duyệt yêu cầu thay đổi tên trong vòng vài phút. Đây là những fan page hiếm khi thay đổi tên trang. Hoặc đổi tên fan page mới cũng không khác nhiều so với tên fan page cũ. Nếu bạn đã đọc đến đây, bạn cũng có thể thử đổi tên trang người hâm mộ của mình!

đổi tên fanpage

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh trên mạng xã hội, bạn có thể đọc thêm về cách tạo trang người hâm mộ facebook cho người bán hàng trực tuyến từ đầu!

3. Cách thay đổi tên của trang người hâm mộ được thích nhất

3.1 Đổi tên trang facebook dưới 200 lượt thích

Đối với các trang người hâm mộ có ít hơn 200 lượt thích, việc đổi tên trang facebook của bạn chỉ cần 3 bước đơn giản, như chúng tôi đã giải thích trong Phần 1. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy tùy chọn tùy chỉnh nếu bạn đã thay đổi trang người hâm mộ của mình, có thể bạn không có quyền quản trị viên hoặc trang người hâm mộ của bạn vừa đổi tên. Ngoài ra, mọi trang người hâm mộ chỉ đổi tên sẽ không có chức năng đổi tên.

đổi tên fanpage

Thông báo Đổi tên Trang Người hâm mộ trên Facebook thành công

3.2 Đổi tên trang facebook hơn 200 – 1000 lượt thích

Chúc mừng bạn đã xây dựng một trang người hâm mộ với rất nhiều lượt thích. Nhưng khi bạn có một fan page với hàng nghìn lượt thích thì bạn cũng nên cân nhắc việc đổi tên trang facebook của mình nhé!

Để đổi tên một trang facebook có hơn 200 – 1000 lượt thích, bạn phải thực hiện 2 lần đổi tên:

Lần đầu tiên: ví dụ: đổi tên fan page thực phẩm sạch -> thực phẩm ăn kiêng (thực phẩm cùng loại)

Lần 2: Đổi tên fanpage của thực phẩm ăn kiêng-> Trà giảm béo (có tác dụng giảm cân)

Trường Tên trang người hâm mộ giống nhau với 2 lần thay đổi, tên mới có phần giống với tên cũ nên yêu cầu thay đổi tên Trang Facebook của bạn sẽ được chấp thuận.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất khoảng 7-10 ngày để thay đổi tên trang người hâm mộ của bạn lần đầu tiên và sau khoảng 7-10 ngày, bạn sẽ cần thay đổi tên của trang người hâm mộ thứ hai. Tránh đổi tên fan page facebook liên tục, tính năng này sẽ bị khóa.

Bạn có thể tham khảo bài viết cách quản lý fan page facebook hiệu quả để biết cách duy trì hoạt động của fan page một cách tốt nhất nhé!

4. Trong trường hợp không đổi được tên trang facebook

Lý do phổ biến nhất khiến bạn không thể thay đổi tên trang facebook của mình là tên trang người hâm mộ mới hoàn toàn khác với tên cũ. Tên mới không phản ánh nội dung của trang facebook.

Nếu bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên mà không được chấp thuận, trang người hâm mộ của bạn sẽ bị hạn chế đổi tên.

Nếu bạn gửi yêu cầu đổi tên trang facebook của mình trong 5-7 ngày mà không được chấp thuận, vui lòng mở hộp thư hỗ trợ và xóa yêu cầu đổi tên trang đang chờ xử lý. Sau đó, gửi lại một yêu cầu mới và chờ phê duyệt.

Nếu bạn vẫn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình, hãy tạo một trang người hâm mộ mới để bán các sản phẩm khác nhau!

Vì vậy, bài viết này giúp bạn tìm hiểu cách đổi tên trang người hâm mộ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, phải không. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên thay đổi tên trang facebook của mình nếu thực sự cần thiết. Vì khi đổi tên trang facebook, bạn phải mất thời gian chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài viết. Điều quan trọng nhất là tìm ra một cách mới cho khách hàng của fan page sao cho hiệu quả giúp họ không phải đổi tên fan page. Chúc may mắn!

Nếu bạn đang kinh doanh trên fanpage facebook và muốn tìm cách bán hàng hiệu quả, hãy dùng thử miễn phí phần mềm quản lý fanpage sapo go để việc bán hàng trên mạng xã hội trở nên dễ dàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *