Cách thay đổi icon Emoji mặc định trên Messenger

Ngày nay, một số người muốn thay đổi các biểu tượng biểu tượng cảm xúc mặc định trên sứ giả. Vì tôi muốn thay đổi hoặc tạo điểm đặc biệt hơn trong khi nhắn tin mỗi ngày. Nó thực sự khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo những điều sau đây để tìm hiểu thêm.

Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn phản ứng yêu thích của mình và đặt chúng vào cửa sổ bật lên lối tắt xuất hiện khi trò chuyện với bạn bè. Bạn cũng có thể truy cập các chủ đề mới để làm cho bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn.

Cách thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định trên messenger

Khi bạn trao đổi tin nhắn với bạn bè trên messenger. Bạn có thể nhấn và giữ biểu tượng, biểu tượng này sẽ mở ra một bộ sưu tập nhỏ các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng để trả lời nhanh. Mặc dù đây là một loạt các tùy chọn hữu ích, nhưng bạn có thể thấy rằng chúng không nhất thiết phải được sử dụng thường xuyên.

Tin tốt là rất dễ dàng hoán đổi các biểu tượng cảm xúc khác nhau trong thanh yêu thích.

Nhấn và giữ một trong các bài đăng của bạn bè cho đến khi bạn thấy thanh yêu thích xuất hiện. Ở bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng + . Nhấp vào nút này và bạn sẽ thấy một trang mới hiển thị phản ứng hiện tại của bạn, với tất cả các biểu tượng cảm xúc khác có sẵn trong phần bên dưới. Để thay đổi mục yêu thích của bạn, hãy nhấn vào Tùy chọn tùy chỉnh .

thay đổi icon Emoji Facebook

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thanh Yêu thích ở đầu trang. Dưới đây là tất cả các biểu tượng cảm xúc không sử dụng. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn thay thế trong thanh Mục yêu thích, sau đó chọn biểu tượng cảm xúc từ phần khác để thay thế. Bạn có thể thay đổi nó theo cách bạn muốn và tất nhiên bạn có thể đặt lại các tùy chọn ban đầu.

thay đổi icon Emoji Facebook

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải. Nếu không, hãy nhấp vào mũi tên tròn để đặt lại thanh yêu thích. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhấn và giữ bài đăng của ai đó, bạn sẽ thấy một lựa chọn mới xuất hiện.

thay đổi icon Emoji Facebook

Cách thay đổi chủ đề trên Facebook Messenger

Facebook messenger giờ đây cho phép bạn chọn từ nhiều chủ đề được hiển thị trong nền và cung cấp cho bạn các biểu tượng cảm xúc chuyên dụng với các bảng phối màu. Để chọn một chủ đề mới, hãy chạm vào Trò chuyện, sau đó chạm vào tên ở đầu trang.

Bạn sẽ thấy một tùy chọn cho Chủ đề , vì vậy hãy nhấn vào tùy chọn đó để mở toàn bộ menu. Nếu bạn chỉ muốn mang đến cho sứ giả của mình một lớp sơn mới, bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề chuyên nghiệp, cũng như một loạt màu sắc.

thay đổi icon Emoji Facebook

Nhấp vào chủ đề bạn muốn sử dụng và bạn sẽ thấy nền biến đổi thành giao diện mới và ở bên phải của thanh văn bản, bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc chuyên dụng mà bạn có thể chỉ cần nhấp để đăng. Nếu bạn thích một biểu tượng cảm xúc tức thì khác, hãy nhấn lại vào tên cuộc trò chuyện, sau đó nhấn Tùy chọn. Biểu tượng cảm xúc và chọn một biểu tượng mới.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể thay đổi biểu tượng biểu tượng cảm xúc mặc định trên Messenger bằng phương pháp trên. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng messenger tốt hơn. cũng như nhiều tính năng hay hơn có trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *