Cách thay đổi tuổi, khoảng cách, vị trí hẹn hò trên Facebook Hẹn Hò

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng hẹn hò trên facebook , bạn có thể đã bỏ lỡ một trong những tính năng mới tốt nhất vừa ra mắt trên facebook. Tính năng facebook hẹn hò trên facebook cho phép người dùng bảo mật thông tin, ngoài ra bạn có thể thay đổi tuổi tác, khoảng cách, vị trí và thậm chí cả tôn giáo để tìm được người phù hợp nhất với mình. Cách thiết lập và sử dụng facebook hẹn hò rất đơn giản và hiệu quả.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho

Hẹn hò qua facebook

Hẹn hò trên facebook là gì?

Hẹn hò trên facebook là một tính năng mới ra mắt tại Việt Nam giúp những người đang yêu tìm thấy người yêu của mình theo một số tiêu chí nhất định. Facebook Dating không chỉ là một tính năng đơn thuần mà còn là một cách để kết nối mọi người lại với nhau.

Cách thay đổi khoảng cách, vị trí, độ tuổi trong hẹn hò trên facebook

Bước 1: Để có thể chỉnh sửa tất cả các tính năng trên, chúng ta cần vào facebook, cụ thể là tính năng lịch hẹn trên facebook rồi đến các ngày cụ thể tiết diện.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy mục Cài đặt ngày có rất nhiều điều kiện, chúng ta chỉ cần bấm vào từng phần để thiết lập theo ý muốn. Bạn nên bắt đầu với Cập nhật vị trí cuộc hẹn của bạn , đây là phần bạn nên cập nhật mỗi khi thay đổi vị trí của mình.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 3

Bước 3: Sau khi cập nhật vị trí của bạn trên facebook hẹn hò, bạn hãy đặt khoảng cách đặt lại khoảng cách so với vị trí cập nhật của bạn, tối đa là 100km, nhưng taimienphi.vn khuyên bạn nên rằng bạn không để nó xa như vậy.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 4

Chúng tôi cũng có thể lọc đối tượng của bạn theo giới tính mong muốn của bạn , tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm khi hẹn hò trên facebook, không nhất thiết là tìm kiếm người yêu, mà các cặp đôi chỉ để kết bạn.

Bước 4: 2 Phần tiếp theo mà bạn có thể quan tâm hơn là đặt lại độ tuổi, hạn chế khoảng cách tuổi tác. Tính năng hẹn hò trên facebook cho phép tối thiểu 18 tuổi và tối đa 100+ , nhưng chắc chắn khó có thể nói nhiều hơn thế để tìm một người 70 tuổi sử dụng facebook.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 5

Bước tiếp theo là chọn xem mọi người có con hay không Mặc dù chức năng này tương đối đơn giản nhưng việc tuân thủ Facebook không muốn đề cập đến phần này là điều dễ hiểu.

Bước 5: Cuối cùng là chọn tín ngưỡng và chiều cao của bạn, taimienphi.vn tin rằng hai chức năng này sẽ giúp bạn lọc ra được đối tượng ưng ý nhất. Nếu bạn cũng là một tín đồ của một tôn giáo, đặc biệt là tín ngưỡng tôn giáo. Kết nối hai người cùng tôn giáo sẽ có chiều hướng tích cực hơn.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 6

Sau khi mọi thứ được lưu, chúng tôi có thể thoát và tận hưởng công việc của mình, kết quả sẽ thay đổi dựa trên những gì chúng tôi đã đặt trước đó.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 7

Đây là cách sử dụng facebook của bạn để thiết lập và chỉnh sửa các cuộc hẹn trên facebook, tính năng hẹn hò trên facebook mới ra mắt nên trong thời gian mới sẽ có rất nhiều thay đổi và cải tiến. Hãy chú ý theo dõi và đừng quên theo dõi taimienphi.vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *