Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi năm 2022

Nhiều bạn không muốn công khai ảnh bìa của mình trên facebook vì lý do cá nhân, hoặc không muốn ai biết, chỉ mình mình xem hoặc trực tiếp chỉnh sửa ảnh bìa. Cấp độ 1. Dưới đây là một số cách thay đổi ảnh bìa facebook của tôi năm 2022 .

Cách thay đổi ảnh bìa facebook sang chế độ chỉ dành cho máy tính của tôi

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn, vào phần Thay đổi và thêm ảnh bìa để tải ảnh thay thế ảnh bìa facebook hiện tại của bạn. Các bảng tùy chọn “Chọn ảnh” và “Tải ảnh lên” sẽ xuất hiện. Trong đó:

 • Chọn một hình ảnh để sử dụng hình ảnh đã tải lên.
 • Tải ảnh lên để tải ảnh từ thiết bị lên trang facebook.
 • Bước 2 : Chọn ảnh bạn muốn làm ảnh bìa của mình. Sau đó bạn kéo thả để xoay và điều chỉnh vị trí của ảnh bìa (ảnh bìa trang facebook) cho phù hợp và nhấn vào “Save Transformation”.

  Do đó, bạn có thể nhận được ảnh bìa mới giống như ảnh bên dưới. Nếu muốn đổi sang ảnh bìa khác, bạn bấm vào “Chỉnh sửa ảnh bìa”, sau đó chọn mục “Tải ảnh lên” và thực hiện tương tự. Bạn cũng có thể “reposition” để chỉnh sửa vị trí của ảnh hoặc “xóa” ảnh bìa

  Lưu ý: Các dự án hỗ trợ đổi ảnh bìa có nhiều lựa chọn hơn cho việc đổi ảnh bìa facebook. Ở phần cắt dán, các bạn hãy chọn ảnh theo kích thước của khung ảnh bìa trang facebook để không bị cắt các góc ảnh khi tải lên.

  Cách thay đổi ảnh bìa facebook sang chế độ Just me trên điện thoại di động

  Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn và nhấp vào biểu tượng máy ảnh trên ảnh bìa của bạn. Bạn có thể hiển thị các tùy chọn ảnh bìa.

  Bước 2: Chọn “Tải lên ảnh” để hiển thị nhiều hình ảnh. Sau đó căn chỉnh vị trí của bức tranh với vị trí mà bạn thích rồi nhấn nút “Lưu” để hoàn thành việc chuyển đổi ảnh bìa.

  Bước 3: Để chọn ảnh hiện có, “Chọn ảnh từ facebook”. Tiếp theo, vào phần tải lên nội dung để các hình ảnh có sẵn. Vào phần “See More” để xem toàn bộ album, sau đó nhấp vào ảnh và bạn đã hoàn tất.

  Tôi có thể thay đổi ảnh bìa facebook chỉ là tôi được không?

  Tại thời điểm này, facebook không cho phép chỉ mình tôi thay đổi ảnh bìa, vì vậy bạn không thể thay đổi ảnh bìa facebook không công khai. Nhưng nếu bạn không muốn ai nhìn thấy ảnh bìa mới của mình, bạn có thể thay đổi nó trong khoảng từ 2 giờ sáng đến 3 giờ sáng (thời gian này hầu như không có ai trực tuyến), sau đó “Ẩn khỏi hồ sơ” trong dòng thời gian của bạn “Được rồi!

  (Nguồn: Biên dịch)

  Các bài viết có liên quan

  • Cách nhận email từ facebook dễ dàng và nhanh chóng [2022]
  • Cách ẩn ảnh bìa trên facebook bằng điện thoại đơn giản 2022
  • Cách dễ dàng kiểm tra email của người khác trên facebook [2022]
  • Cách dễ nhất để kiểm tra email facebook của người khác [2022]
  • Kết luận

   Qua bài viết trên, atpweb.vn đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về cách thay đổi ảnh bìa facebook chế độ only me năm 2022. Tôi hy vọng những thông tin trên trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn và bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

   atp web – xây nhà trực tuyến

   • Hotline: 0707 6666 56
   • Trang người hâm mộ: atp site
   • Email: [email protected]
   • Trang web: https://atpweb.vn/blog/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *