Hướng dẫn làm thế nào để gỡ chặn Facebook chi tiết và mới nhất

Bạn đã chặn tài khoản facebook của người khác vì một lý do nào đó và bây giờ bạn muốn bỏ chặn tài khoản đó? Hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn hướng dẫn cách mở khóa facebook một cách chi tiết và cập nhật nhất.

1.Khái niệm về cách bẻ khóa fb?

facebook đã tạo tính năng chặn mọi người thì phải có tính năng bỏ chặn cho họ. Khái niệm cách bỏ chặn fb ở đây có nghĩa là bạn tiếp tục cho phép họ tiếp tục tương tác với bạn. Như theo dõi bạn, xem bài viết của bạn, gửi tin nhắn cho bạn qua messenger…

2.Bạn nghĩ rằng tài khoản fb của bạn đã bị ai đó chặn?

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã chặn bạn trên facebook, làm sao bạn biết được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách cụ thể:

1. Thử tìm trên facebook

Sử dụng chức năng tìm kiếm của facebook sẽ giúp bạn biết được ai đã chặn bạn.

Đầu tiên, đăng nhập vào trang facebook của bạn tại đây. Tại ô tìm kiếm, nhập tên tài khoản facebook muốn xem > nhấn enter để tìm kiếm.

Nếu bị chặn, bạn sẽ không thấy thông tin facebook của người mà bạn đang tìm kiếm trong kết quả tìm kiếm, ngay cả khi bạn đã gặp hoặc kết bạn với người đó trước đó và đã truy cập “tường” của người đó.

Để chắc chắnloại bỏ khả năng người này khóa biệt hiệu của bạn (và bạn không thể tìm thấy họ, giống như họ đang chặn bạn), bạn nên sử dụng tài khoản facebook khác hoặc nhờ ai đó cũng là bạn của họ thực hiện tìm kiếm và truy cập hồ sơ trên.

Nếu tài khoản khác tìm thấy nick nghi ngờ là hacker, vui lòng truy cập trang cá nhân của bạn>copy link facebook và gửi lại cho bạn.

Sử dụng tài khoản của mình, bạn có thể truy cập liên kết facebook mà bạn nhận được. Nếu màn hình trông như thế này, bạn có thể chắc chắn rằng người này đã chặn bạn.

2. Kiểm tra qua Messenger (nếu hai bạn đã trò chuyện và người kia không chặn bạn trên Messenger)

Nếu bạn và người mà bạn nghi ngờ đã nói chuyện với nhau, bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách làm như sau:

Vào biểu tượng messenger trên trang chủ facebook, tìm tin nhắn facebook mà bạn nghi ngờ muốn chặn tôi > chọn biểu tượng ba chấm > Xem hồ sơ.

Sau khi chọn xem hồ sơ của mình, bạn có thể xác nhận rằng mình đã bị chặn nếu bạn nhìn thấy màn hình bên dưới.

3. Truy cập trang cá nhân thông qua liên kết

Cách nhận biết này là thao tác nhanh của cách thứ nhất. Hãy thử truy cập trực tiếp vào liên kết hồ sơ người dùng đó bằng facebook của bạn và kiểm tra kết quả. Để nhận được liên kết đến hồ sơ của họ, bạn có thể hỏi bạn bè chung, truy xuất tin nhắn cũ của hai người, ghi chú, …

Nếu bạn không thể truy cập hồ sơ của họ, bạn sẽ bị chặn và ngược lại.

4. Sử dụng danh sách bạn bè chung

Việc nhận dạng này dựa trên việc tìm kiếm thông tin tài khoản facebook của người đó trong danh sách bạn bè chung của một người bạn khác.

Bạn vào trang cá nhân của một người bạn có tài khoản facebook mà bạn nghi ngờ>Chọn Bạn bè >Bạn chung >gõ tên facebook của người bạn đang tìm kiếm vào ô tìm kiếm .

Nếu bạn không thấy kết quả tìm kiếm, bạn có thể đã bị chặn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp trên để xác định kết luận của mình.

3. Cách mở khóa fb

Dưới đây là hướng dẫn cách bỏ chặn fb:

1. Bỏ chặn máy tính:

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook, hãy chọn “biểu tượng tam giác hướng xuống” trên thanh thông báo rồi chọn “Cài đặt” mục .

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Chặn” ở bên trái màn hình và nhấp vào “Bỏ chặn” bên cạnh Tài khoản được bỏ chặn trong phần Chặn người dùng.

Bước 3: Cuối cùng là “Xác nhận” để mở khóa tài khoản.

2. Mở khóa điện thoại:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang trên màn hình và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Chặn.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào “Bỏ chặn” bên cạnh tài khoản bạn muốn bỏ chặn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần “Xác nhận” để mở khóa tài khoản.

4. Cách gửi tin nhắn cho người đã chặn tôi

Thật sự rất khó để nhắn tin cho người đã chặn bạn trên fb. Facebook chỉ cho phép những người không bị chặn nhắn tin cho bạn. Hãy thử một số cách sau để nhắn tin cho họ:

Liên hệ với người này qua các kênh khác

Ngày nay, người dùng di động sẽ không chỉ sử dụng Facebook Messenger. Họ cũng có các tài khoản kênh xã hội khác như zalo, instagram, tiktok, ig….

Bạn có thể liên hệ với họ thông qua các kênh này và “yêu cầu” họ mở khóa trình nhắn tin của bạn.

Sử dụng biệt hiệu ảo của bạn để gửi tin nhắn văn bản

Chắc hẳn bạn có hơn 1 nick facebook đình đám đúng không? Nhắn tin với người khác bằng biệt hiệu ảo của bạn. Ngay cả khi bạn không kết bạn, tin nhắn sẽ xuất hiện trong khu vực tin nhắn chờ. Nhưng thực ra messenger trên ios sẽ hiển thị rõ nội dung tin nhắn trên app và người đó đọc được

Bạn có thể hỏi lý do tại sao bạn chặn bạn và yêu cầu xóa những người xung quanh đã chặn bạn

Mẹo xóa người đã chặn mình trên messenger bằng cách hack facebook

Một bí quyết khác được nhiều người sử dụng đó là hack nick facebook của người đó. Sau khi biệt hiệu của họ bị bẻ khóa, bạn có thể dễ dàng mở khóa trình nhắn tin biệt hiệu của mình.

Trên đây là chiến lược bỏ chặn fb chi tiết và mới nhất, chúc các bạn áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *