Hướng dẫn cách thanh toán tiền quảng cáo Facebook chi tiết nhất

Nhiều người chạy quảng cáo facebook vẫn chưa hiểu rõ cách thanh toán tiền quảng cáo trên facebook dẫn đến tài khoản bị khóa hoặc vô hiệu hóa vì bị trừ tiền. Để tránh tình trạng trên, hôm nay hãy cùng ching marketing tìm hiểu phương thức thanh toán quảng cáo facebook mới nhất nhé!

Xem thêm: bảng giá quảng cáo facebook

Bạn sử dụng thẻ nào để thanh toán cho quảng cáo trên Facebook?

Vì facebook không có ở Việt Nam nên việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng thẻ thanh toán quốc tế. Dưới đây là các loại thẻ bạn có thể sử dụng để thanh toán cho quảng cáo trên Facebook:

1. Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard

Bạn gửi ngân sách mà bạn muốn chi tiêu cho quảng cáo của mình vào thẻ này và khi quảng cáo của bạn chạy, số tiền này sẽ được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của bạn.

2. thẻ tín dụng thẻ tín dụng visa/mastercard

Khi sử dụng thẻ tín dụng visa, bạn sẽ ước tính chi phí bạn muốn chi cho quảng cáo, sau đó chỉ cần thực hiện một chiến dịch, ngân hàng sẽ cho bạn vay trước, và bạn phải trả hết khi hết hạn. tháng.

3. Visa trả trước/MasterCard

Tương tự như thẻ visa debit, loại thẻ này cũng có thể nạp tiền vào tài khoản, trừ tiền trực tiếp sau khi quảng cáo

Video cách thêm phương thức thanh toán vào quảng cáo trên facebook. Điều chỉnh tốc độ video thành 0,75 nếu muốn.

Tôi nên sử dụng thẻ nào để thanh toán cho quảng cáo trên facebook?

Một số người vẫn muốn biết nên chọn ngân hàng nào để thanh toán quảng cáo facebook. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều ngân hàng xuất sắc nhưng theo thống kê thì 4 ngân hàng có uy tín và tính ổn định cao được lựa chọn nhiều nhất trong thanh toán quốc tế là:

 • Ngân hàng Thương mại Việt Nam
 • acb – Ngân hàng Á Châu
 • Ngân hàng Công nghệ
 • giá thầu
 • Thủ tục cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến 1 trong 4 ngân hàng (chọn ngân hàng gần bạn nhất), sau đó nói với nhân viên CSKH để làm thẻ có thể đặt quảng cáo facebook, và xuất trình giấy tờ chứng minh thư.

  Đối với ngân hàng acb, quy trình làm thẻ lá diễn ra nhanh nhất, chỉ mất khoảng 15 phút, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Riêng vietcombank mỗi người được mở nhiều tài khoản nên bạn có thể mở nhiều tài khoản dự phòng.

  Ngoài ra bạn nên làm thêm 3 thẻ: visa, master card và thẻ american express (thẻ này chỉ chạy được $) mỗi nơi bạn sẽ có thêm 3 thẻ cho 3 tài khoản quảng cáo. Lưu ý không mở nhiều tài khoản bằng một thẻ, nếu không thẻ sẽ bị khóa.

  Nếu bạn muốn sử dụng một thẻ cho nhiều tài khoản, vui lòng tạo một tài khoản doanh nghiệp cho chính mình. Trong quá trình kinh doanh, bạn sẽ có thêm một phương thức thanh toán cho doanh nghiệp của mình. Phương pháp này cho phép bạn chạy nhiều tài khoản cho cùng một thẻ thanh toán, nhưng bạn cũng cần cẩn thận khi thực hiện kẻo tài khoản bị khóa.

  phương thức thanh toán quảng cáo facebook

  Chắc hẳn bạn đang thắc mắc facebook có cách tính tiền quảng cáo facebook như thế nào đúng không? Vui lòng tham khảo phương thức thanh toán quảng cáo facebook dưới đây để biết cách thanh toán facebook:

  1. Tiếp tục thanh toán khi quảng cáo đạt đến ngưỡng lập hóa đơn

  Khi bạn bắt đầu quảng cáo cho một sản phẩm, chi phí được tính toán và tích lũy đến một ngưỡng nợ nhất định của Facebook, được gọi là ngưỡng lập hóa đơn. Khi đạt đến ngưỡng này, tiền sẽ bị trừ trong thẻ visa của bạn. Bắt đầu từ lần chạy đầu tiên, ngưỡng thanh toán cho các lần chạy tiếp theo sẽ tăng dần.

  Bạn phải thường xuyên kiểm tra ngưỡng này để thanh toán quảng cáo facebook đúng hạn bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

  • Bước 1: Chuyển đến Cài đặt thanh toán.
  • Bước 2: Trong phần hóa đơn tiếp theo tìm và chọn quản lý, thông báo sau sẽ xuất hiện
  • Bước 3: Bạn có thể thay đổi ngưỡng Thấp hơn nếu cần.
  • 2. Khấu trừ vào ngày cuối cùng hàng tháng

   Phương thức thanh toán quảng cáo facebook này xảy ra khi bạn không đạt ngưỡng trong tháng và tiền sẽ bị trừ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng

   Ví dụ ngưỡng hóa đơn của bạn là 500.000đ, nhưng bạn chỉ chi 100.000đ cho quảng cáo, nghĩa là bạn nợ 100.000đ, cuối tháng facebook sẽ ghi nợ vào tài khoản của bạn số tiền đó.

   Thông tin liên quan

   • Cách tạo tài khoản quảng cáo trên facebook
   • Các hình thức quảng cáo trên facebook
   • Cách thanh toán quảng cáo trên facebook

    Việc thanh toán cho quảng cáo facebook sẽ được thực hiện qua quy trình sau: truy cập trình quản lý, thêm thẻ visa vào facebook, thiết lập quảng cáo như bình thường.

    Dành cho những bạn mới bắt đầu quảng cáo hoặc còn nhiều lỗi thanh toán, đây là cách thanh toán quảng cáo trên facebook dễ dàng:

    1. Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo

    • Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.
    • Bước 2: Chọn Quản lý quảng cáo.
     • Bước 3: Chọn Tạo quảng cáo.
     • Bạn đã truy cập thành công Trình quản lý quảng cáo. Vui lòng chuyển sang bước tiếp theo về cách thanh toán cho quảng cáo trên facebook và tối ưu hóa quảng cáo trên facebook:

      2. Thêm phương thức thanh toán

      • Bước 1: Truy cập Cài đặt
      • ở góc trên bên phải của Trình quản lý

      • Bước 2: Chọn Cài đặt thanh toán.
      • Bước 3: Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.
      • Bước 4: Nhập số thẻ, tháng, năm, ngày hết hạn và mã bảo mật 3 chữ số trên thẻ.
      • Bước 5: Nhấp vào nút Tiếp tục để lưu thông tin.
      • Bước 6: Nếu thẻ của bạn hợp lệ, nó sẽ được thêm ngay dưới phần thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
      • Bạn làm theo hướng dẫn thanh toán facebook ở phần này để thêm thẻ khác vào tài khoản.

       3. Thanh toán cho quảng cáo qua PayPal

       Bạn cũng có thể thêm tài khoản paypal để thêm phương thức thanh toán để thanh toán chi phí quảng cáo.

       Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến ​​đề xuất không nên dùng paypal làm phương thức thanh toán của facebook, vì một số nhà quảng cáo Việt Nam lợi dụng paypal để ăn cắp phí quảng cáo

       4. trả tiền quảng cáo facebook

       Sau khi thẻ được thêm và liên kết với tài khoản của bạn, bạn có thể tiếp tục thiết lập chiến dịch tiếp thị và đặt ngân sách của mình như bình thường cho đến khi đạt đến ngưỡng thanh toán và tiền sẽ không bị ghi nợ từ tài khoản.

       p>

       Làm đầy đủ các bước theo hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook là bạn đã thanh toán thành công.

       Một số lưu ý khi trả tiền quảng cáo facebook

       Trước hết, xin lưu ý rằng khi bạn thêm thẻ vào tài khoản của mình, bạn nên thêm thẻ đó vào một mạng internet ổn định nơi bạn sẽ quảng cáo trực tiếp trong một khoảng thời gian dài. Chắc chắn không sử dụng internet trong quán cà phê hoặc lớp học vì nó không thể được thêm vào.

       Ở Việt Nam thường thanh toán tiền quảng cáo facebook vào cuối tuần nên nếu ngưỡng nợ của bạn là cuối tuần thì phải thanh toán trước ngày cuối tuần để tránh sai sót giao dịch làm xấu lịch sử thanh toán và cũng khó tăng lãi ngưỡng tại thời điểm này.

       Bạn không nên sử dụng tài khoản quảng cáo trên facebook vì nó có thể dẫn đến tín dụng xấu. Vì vậy, hãy tích cực gửi tiền và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ có một lịch sử tốt và bạn có thể dễ dàng đăng ký ngưỡng cao hơn, điều này rất có lợi cho sự kiện.

       Một vấn đề mà nhiều người hay gặp phải là nếu sau khi quẹt thẻ mà không đến cây ATM đổi mật khẩu mặc định thì sẽ không chạy được quảng cáo nếu để mật khẩu mặc định. Vì vậy hãy nhớ đổi mật khẩu càng sớm càng tốt sau khi quẹt thẻ, thẻ sẽ được cộng tiền như hướng dẫn cách thanh toán quảng cáo trên facebook không bị lỗi.

       Việc chọn ngân hàng cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ dễ dàng thanh toán của bạn. Nên tránh các ngân hàng như sacombank, agribank, mb, vì một số thẻ trước đây chạy thường xuyên cũng sẽ bị khóa. Một mẹo nhỏ nữa là trả trước ít tiền cho thẻ quốc tế, như đi uber hay mua đồ game trên facebook để add thẻ.

       Các tài khoản có ngân sách lớn hơn vẫn được ưu tiên, chẳng hạn như phân phối quảng cáo tốt hơn, ít tắc nghẽn hơn và khả năng nhận email ngay sau khi vi phạm xảy ra.

       Một điều lưu ý nữa là bạn không nên để quá nhiều tiền trong thẻ, vì như vậy rất dễ tiêu nhầm, dễ bị thất thoát. hối tiếc. Vì vậy bạn chỉ cần nạp đủ số tiền hoặc đến ngày thì nạp tiền vào, tuyệt đối không nên dùng thẻ chính để giao dịch tiền hay công việc.

       Cách thanh toán tiền quảng cáo facebook khi bạn cần gấp nhưng cuối tuần hoặc khi kết thúc giao dịch bạn có tùy chọn chuyển tiền từ thẻ này sang thẻ khác, hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ đàng hoàng việc này. Nhanh chóng là an toàn cho bạn.

       Điều lưu ý cuối cùng là nếu bạn có quá nhiều tài khoản, bạn có thể sử dụng facebook để thêm các thẻ khác nhau để quảng cáo. Chỉ cần nhớ một điều quan trọng, đừng bao giờ sử dụng email và mật khẩu đăng nhập trên máy tính của bạn mà hãy tạo nó trên thiết bị và mạng mượn của bạn. Sau đó, tự thêm mình làm quản trị viên để có toàn quyền kiểm soát hoạt động.

       Kết luận

       ching marketing vừa mang đến cho bạn phương thức thanh toán quảng cáo facebook chi tiết nhất 2021. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho những ai gặp vấn đề về thanh toán hoặc chưa biết cách thanh toán facebook có thể hình dung và thành công!

       Bài viết liên quan

       • Cách nhắm mục tiêu đối tượng hiệu quả trên facebook
       • Cách viết nội dung quảng cáo facebook
       • Tiếp thị lại là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *