Cách dùng Page tham gia group Facebook dễ không tưởng

Bạn không muốn sử dụng tài khoản facebook cá nhân, nhưng muốn sử dụng một trang để tham gia nhóm facebook? Thực ra điều này không khó như bạn nghĩ, hãy cùng tham khảo cách thực hiện dưới đây.

Khi sử dụng facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhiều người luôn muốn “giấu kín”. Vì vậy ngoài việc sử dụng nickname “nhái”, nhiều facebooker lợi dụng trang để bình luận hoặc tham gia các nhóm cộng đồng. Điều này không chỉ giúp hạn chế sự theo dõi và rình mò của mọi người mà còn giúp bạn thu hút sự chú ý và thu hút nhiều tương tác hơn đến trang của mình.

Trong bài viết trước, Learn With Me đã giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng các trang để nhận xét. Nhưng trong bài viết này, chúng ta cùng tham khảo nhé. Cách sử dụng trang để tham gia nhóm facebook – một thủ thuật siêu dễ khác!

Chi tiết về cách sử dụng trang để tham gia nhóm facebook

Tham gia nhóm facebook với tư cách là một trang (trang người hâm mộ) không phức tạp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng có thể áp dụng thành công thủ thuật này. Vì để được xếp vào nhóm, bạn phải đáp ứng hai điều kiện quan trọng sau:

✤ Đầu tiên, bạn phải có một trang facebook (tất nhiên).

✤ Tiếp theo, nhóm bạn muốn tham gia phải cho phép các thành viên tham gia dưới dạng trang. Bây giờ, một số nhóm cho phép điều này và một số thì không. Đây là điều bạn không thể can thiệp vì chỉ quản trị viên của nhóm mới có quyền thiết lập nó.

Cách sử dụng trang để tham gia nhóm facebook đơn giản

Sau khi đáp ứng đủ hai điều kiện cần và đủ trên, bạn hãy làm theo các bước dưới đây dễ hơn ăn kẹo:

► Sử dụng trang của bạn thay vì trang cá nhân của bạn để tìm nhóm facebook mà bạn muốn tham gia.

► Nhấp vào nút Tham gia nhóm . Nếu nhóm này cho phép các thành viên tham gia với tư cách là một trang, bạn sẽ thấy thông báo Chọn cách tham gia nhóm .

► Trên bảng thông báo, bạn sẽ thấy hồ sơ của mình và các trang bạn đang quản lý. Lúc này, bạn chỉ cần click vào 1 trang khi cần thiết. Bạn chỉ có thể tham gia với tư cách là 1 trang hoặc với tư cách là trang cá nhân, nhưng bạn không thể tham gia nhóm với nhiều trang hoặc tham gia cùng lúc với cả một trang và một trang cá nhân.

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước trên, yêu cầu tham gia nhóm facebook với tư cách là fan page của bạn đã được gửi thành công đến ban quản trị. Tất nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi bổ sung để tham gia nhóm (nếu có) và đợi một lúc để quản trị viên của nhóm phê duyệt yêu cầu.

Cách tham gia nhóm facebook bằng trang thật dễ dàng phải không? Hi vọng bạn có thể áp dụng thành công thủ thuật này trong ghi chú của mình!

Đừng quên xem thêm:

  • Tại sao iPhone của tôi không thể xem các video trong album?
  • Tìm hiểu cách xem nhanh các bài đăng cũ trên twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *