Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone

Ngoài cách chặn quảng cáo trên di động khi duyệt web, có rất nhiều bạn đọc muốn biết 9mobi.vn chặn quảng cáo trên facebook trên android, iphone của mình như thế nào, có được không?

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone

Chặn quảng cáo trên facebook

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau để chặn quảng cáo facebook trên thiết bị di động:

Bước 1: Chúng tôi sẽ truy cập ứng dụng facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại. Tại đây, chúng tôi sẽ nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải màn hình.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 2

Bước 2 : Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục và chọn cài đặt & amp; Bảo mật và chọn biểu tượng cài đặt .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 3

Bước 3 : Danh sách các tính năng của facebook mà bạn có thể thiết lập trên thiết bị của mình bây giờ sẽ xuất hiện. Tại đây chúng ta sẽ nhấp vào tùy chọn ads – Ads như trong hình bên dưới. Sau đó, chúng tôi sẽ nhấp vào Cài đặt quảng cáo .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 4

Bước 4 : Để có thể chặn quảng cáo trên android và iphone trên facebook, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấp vào quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty trên facebook , sau đó nhấn Chọn Không để xác nhận.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 5

Bước 5 : Tiếp theo, chúng tôi tiến hành nhấp vào Ẩn Chủ đề Quảng cáo , trong khi nhấn Chọn Sở thích

Bước 5 strong> / strong> Các lựa chọn của bạn trên facebook như sau.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 6

Bước 6 : Để kết thúc quá trình chặn quảng cáo android và iphone trên facebook, chúng tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp để ẩn quảng cáo bạn muốn . .Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chọn chặn vĩnh viễn các quảng cáo liên quan đến từ khóa này.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 7

Như vậy, chúng ta vừa xem qua các bước chặn quảng cáo android, iphone trên facebook, một cách giúp bạn lướt facebook thoải mái hơn và không có quảng cáo. Sự can thiệp của facebook và ảnh hưởng của nó đến việc sử dụng ứng dụng này.

Nếu bạn có điện thoại Android, hãy xem Ứng dụng chặn quảng cáo trên Android .

Ngoài ra, nhiều người dùng facebook hiện đang gặp phải lỗi xác thực trên điện thoại di động của họ. Để giải quyết vấn đề này, 9mobi.vn mời các bạn tham khảo bài viết xác minh danh tính facebook bằng id trong điện thoại để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này cho mình. Xin vui lòng tài khoản của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *