Cách an danh sách bạn chung trên Facebook

1. Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook

– Hỗ trợ ẩn danh sách bạn bè của bạn với người khác, chặn những người không liên quan biết bạn thường xuyên tương tác, kết nối trực tuyến trên facebook.

– Tăng tính riêng tư và bảo mật cho tài khoản của bạn.

2. Cách ẩn danh sách bạn bè mới nhất trên facebook

Hiện tại, bạn có thể ẩn bạn bè trên facebook thông qua máy tính chạy hệ điều hành windows, macos hay android, ios,…, các bước cụ thể như sau:

2.1. Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook iphone, android

Để tắt hiển thị danh sách bạn bè trên facebook từ điện thoại các bạn làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook. Nếu bạn chưa tải, hãy cài đặt facebook trên điện thoại của bạn, bạn có thể tải qua các liên kết sau: =>Link tải facebook cho android=>;Link tải facebook cho iphone

Bước 2: Trên giao diện trang chủ facebook, nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình (Hình 1), chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư >” (Hình 2 )

Bước 3: Bạn bấm vào “Cài đặt” (Hình 3). Trong Cài đặt & Quyền riêng tư, vuốt màn hình lên. Trong Đối tượng và khả năng hiển thị, hãy nhấp vào “Cách mọi người tìm thấy và kết nối với bạn” (Hình 4).

Bước 4. Bạn nhấp vào “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn” (Hình 5). Tiếp theo, nhìn xuống cuối giao diện và nhấp vào “Xem thêm” (Hình 6).

Bước 5: Bạn nhấp vào ô “Only Me” (Hình 7). Lúc này, vòng tròn nhỏ trong hàng chỉ có thể hiển thị bằng màu xanh lam (Hình 8).

2.2. Ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Để ẩn bạn bè trên facebook với máy tính, bạn làm theo các bước tương tự. Chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp tục đăng nhập facebook trên máy tínhBước 2: Trên giao diện trang chủ facebook, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược Strong> Góc ngoài cùng bên phải.

Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn “Phím tắt bảo mật“.

Bước 4: Trong phần Bảo mật, hãy nhấp vào “Xem cài đặt bảo mật bổ sung“.

Bước 5: Tìm tiểu mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và nhấp vào “Công khai” như hình bên dưới .

Bước 6: Trong “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn“, hãy nhấp vào “Công khai“.

Bước 7: Lúc này có nhiều lựa chọn, bạn chọn “chỉ mình tôi“.

Hình dưới đây cho thấy danh sách bạn bè bị ẩn.

Lưu ý: Khi làm theo hướng dẫn trên để tắt hiển thị danh sách bạn bè facebook, danh sách bạn bè facebook của bạn sẽ bị ẩn đi và không ai có thể nhìn thấy được trừ bạn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể nhìn thấy những người bạn chung mà họ có từ hồ sơ của bạn.

– Nếu bạn không muốn tắt danh sách bạn bè trên facebook của mình đối với tất cả bạn bè mà chỉ một số người nhất định, bạn có thể sử dụng tùy chọn “ngoại trừ bạn bè” trong phần “” phần những người có thể xem Danh sách bạn bè của bạn” ở bước 7.

Trên đây là toàn bộ thủ thuật ẩn bạn bè facebook, cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook qua điện thoại di động và máy tính. Bạn có thể sử dụng thủ thuật ẩn danh sách bạn bè trên facebook này trong trường hợp không muốn người khác nhìn thấy những người khác mà bạn đã kết bạn, tương tác.

Cũng có thể ẩn hoạt động trạng thái nhạy cảm trên facebook. Đây là hướng dẫn cách ẩn hoạt động facebook giúp người dùng ẩn một số hoạt động nhất định. Chẳng hạn khi like ảnh các hot girl, comment tán tỉnh các cô gái… chúng ta có thể “chữa cháy” ngay bằng cách ẩn hoạt động trên facebook. Bởi nếu bạn đã có bạn gái mà vô tình tham gia những hoạt động này trên Facebook thì khả năng bị “xử lý” là rất cao.

Nếu bạn đang dùng iphone và muốn ẩn facebook trên màn hình iphone để tránh người khác soi mói thì có thể tham khảo cách ẩn facebook trên màn hình iphone

Ẩn bạn chung trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *