Cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger như chưa hề có cuộc chia ly

Bạn đang tìm kiếm Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger ? Hướng dẫn bên dưới dành cho ios và android. Khám phá ghienconngghe sau đây.

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

Đang xem: Cách tắt cuộc trò chuyện bí mật trên facebook

Trò chuyện bí mật trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng trò chuyện trong không gian được mã hóa, nơi không ai, kể cả facebook, có thể đọc cuộc trò chuyện.

Nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin và mẹo về Trò chuyện bí mật.

  • Trung tâm trợ giúp của Facebook Messenger
  • Sau khi trò chuyện, sau đây là cách xóa trò chuyện bí mật trên messenger, bạn có thể tham khảo.

    Trò chuyện bí mật trên Messenger là gì?

    Xem thêm: Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger

    Cuộc trò chuyện bí mật, còn được gọi là Cuộc trò chuyện bí mật, là một tính năng mà Mark Zuckerberg đã thêm vào ứng dụng messenger trong trường hợp không thành công. Tại đây, các cuộc trò chuyện của bạn được mã hóa đầu cuối. Không ai ngoài bạn và người ấy có thể biết nội dung câu chuyện là gì, kể cả Facebook.

    Chỉ có thể xem các cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị. Giả sử bạn đang mở một cuộc trò chuyện bí mật trên điện thoại thông minh, bạn chỉ có thể xem cuộc trò chuyện này trên chính thiết bị. Bạn không thể đăng nhập và xem thông báo này trên điện thoại khác.

    Một tính năng khá đặc biệt của Cuộc trò chuyện bí mật là bộ hẹn giờ tự động hủy tin nhắn. Bạn có thể đặt khoảng thời gian ai đó có thể đọc tin nhắn này sau khi xem nó. Ví dụ: bạn đặt thời gian tự động xóa thành 30 giây và khi bên kia nhận được tin nhắn, đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện bên cạnh tin nhắn. Sau khi sử dụng hết 30 tờ, thông báo sẽ tự động biến mất. Bạn có thể tắt tính năng này nếu không muốn hủy tin nhắn.

    Cách xóa trò chuyện bí mật trên Messenger

    Bạn có thể xóa các cuộc trò chuyện bí mật trên facebook trên thiết bị của mình, nhưng không thể xóa trên thiết bị của người nhận.

    • Mở ứng dụng Messenger của facebook và nhấn vào hình đại diện của bạn.
    • Nhấp vào Bảo mật (Bảo mật).
    • Nhấp vào Cuộc trò chuyện Bí mật .
    • Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

      • Nhấp vào Xóa tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư (xóa tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư).
      • Nhấp vào Xóa (Xóa).
      • Xem thêm: Lọc bạn bè trên Facebook trong vòng 30s chỉ với 2 app đơn giản sau

        Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

        Lưu ý: Bạn chỉ có thể truy cập các cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị đã bật tính năng trò chuyện bí mật trên facebook. Bạn có thể gửi một cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị khác, nhưng bạn sẽ không thể xem bất kỳ tin nhắn nào trước đó.

        Khi bạn đăng nhập vào messenger trên một thiết bị mới, bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó. Bạn sẽ nhận được thông báo trong các cuộc trò chuyện bí mật trước đây để cho bạn và các đối tác trò chuyện của bạn biết bạn đang sử dụng một thiết bị mới. Sau khi thêm thiết bị, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong Trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị đang hoạt động.

        Xem thêm:

        • Hướng dẫn lập nhóm chat với nhóm khế trên facebook
        • Có cách nào để khiến một nhóm rời khỏi một người đưa tin mà không ai biết đến không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ
        • Cách xóa nhóm trên messenger mà bạn nên thử
        • Đây là cách mà ghiencongnghe muốn mách bạn đọc cách xóa các cuộc trò chuyện bí mật trên messenger. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên nhấn like & amp; share bài viết để ủng hộ ghiencongnghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé.

          Đường dẫn tham khảo

          Xem thêm: Hướng dẫn chơi Uno trên Facebook Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *