Cách tất chế độ công khai trên facebook

5 cài đặt bảo mật trên facebook bạn nên biết

Bạn có nhận thấy rằng có một hộp nhỏ bên dưới hộp nhập văn bản cho biết bài đăng/bài đăng trên facebook không? Đó chính là đối tượng có thể xem bài viết của bạn trên facebook.

Bạn đang xem: cách đặt chế độ công khai trên facebook

Có một số tùy chọn:

Cân nhắc nên chọn đối tượng nào dựa trên nội dung bạn định chia sẻ. Bạn nên giới hạn những thông tin quan trọng nhất và riêng tư nhất mà bạn tiết lộ.

Xem thêm: cài nút home iphone x, bật nút home iphone x, sử dụng Assistivetouch trên iphone

Cách bật chế độ theo dõi trên giao diện facebook mới trên máy tính

Cách bật chế độ theo dõi trong giao diện facebook mới trên điện thoại di động

Cách bật chế độ theo dõi trên giao diện facebook cũ trên máy tính

Bước 1: Kiểm tra xem hồ sơ facebook của bạn có được theo dõi hay không

Trên trang facebook cá nhân của bạn, nhấp vào “Xem trang theo cách khác”. Tính năng này cho bạn biết những gì sẽ hiển thị khi các tài khoản khác truy cập vào hồ sơ của bạn. Nếu chỉ có nút kết bạn (“add friend”) mà không có nút theo dõi (“follow”) nghĩa là bạn chưa bật chế độ theo dõi fb.

Bước 2: Bật chế độ theo dõi trên facebook

Bạn có thể vào phần cài đặt của facebook thông qua biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải giao diện. Tại đây bạn tìm đến bài đăng công khai (Public Post) và chọn chế độ “Public” (Công khai) ở nội dung “Ai có thể theo dõi tôi”. Như vậy là bạn đã có nút theo dõi trên trang cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm sau để thiết lập người theo dõi trên facebook của mình:

– Nhận xét về các bài đăng công khai (“Nhận xét về Bài đăng Công khai”): Đối với các bài đăng công khai mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi, bạn có thể tùy chỉnh phạm vi cho phép nhận xét.

– thông báo bài đăng công khai (“thông báo bài đăng công khai”): Đặt phạm vi thông báo liên quan đến bài đăng.

Thông tin về tiểu sử của bạn (“Thông tin tiểu sử công khai”): Đặt ai có thể xem thông tin cá nhân của bạn.

Trong các tùy chọn này, bạn có thể đặt thành mọi người, bạn bè (“bạn bè”) hoặc bạn của bạn bè (“bạn của bạn bè”).

2 cách tăng lượt theo dõi facebook đơn giản nhất

Bạn đã biết cách bật tính năng theo dõi trên facebook thì chắc hẳn bạn cũng muốn có thật nhiều người theo dõi nhất có thể, nhất là khi bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Sau đây là cách thu hút nhiều người theo dõi bạn trên facebook:

Cách 1: Facebook có chức năng giới thiệu bạn bè, có thể dùng để tăng lượng người hâm mộ. Khi bạn sử dụng tính năng này, Facebook của bạn và những người được giới thiệu sẽ hiển thị trong phần giới thiệu bạn bè. Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, cả hai bạn có thể theo dõi lẫn nhau. Với phương pháp này, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi bao nhiêu tùy thích.

Cách 2: Đăng những bài viết ý nghĩa hoặc độc đáo lên trang cá nhân của bạn. Tham gia các hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng hay các nhóm lớn nổi tiếng cũng là một cách thu hút lượng lớn người theo dõi.

Phương pháp 3: Mua theo

Từ khóa tìm kiếm

mở chế độ công khai facebook từ điện thoại mở chế độ công khai trên facebook cách mở chế độ công khai trên facebook lite muốn mở chế độ công khai trên facebook công khai người theo dõi trên facebook cách mở lại chế độ công khai trên facebook cách mở chế độ công khai trên facebook làm sao bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook 2020 cách bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook iphone cách bật bật chế độ công khai trên facebook cách mở chế độ công khai trên facebook cách mở chế độ công khai trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *