Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook đơn giản

Ẩn bình luận trên facebook là một trong những tính năng mà người dùng có thể tận dụng trong một số trường hợp để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách tắt tính năng đăng bình luận đúng cách. Chính vì vậy trong bài viết này vietnix sẽ đưa ra cách tắt bình luận trên facebook đơn giản nhất để người dùng tham khảo.

Tại sao tôi cần tắt bình luận trên facebook?

facebook hiện đang là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và thế giới hiện nay. Thông qua mạng xã hội này, người dùng có thể liên lạc với nhau bằng cách like ảnh hoặc bài viết, bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận dưới bài viết.

facebook luôn được cài đặt theo mặc định. Tất cả người dùng có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn. Ngay cả khi họ không biết bạn, không phải bạn bè, không theo dõi bạn. Do đó, bạn có thể nhận được những bình luận không mong muốn.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tính năng tắt nhận xét cho các mục đích sau:

Tài khoản Cá nhân (Tài khoản Thông thường)

Tắt bình luận trên facebook có nghĩa là bạn có thể giới hạn thủ công số lượng người có thể bình luận trên ảnh hồ sơ, ảnh bìa facebook hoặc bài đăng trên facebook của bạn. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và ngăn chặn những người lạ có hành vi xấu bình luận trên facebook.

Tài khoản cho mục đích bán hàng

Các tính năng tương tác nhất – Các tính năng tương tác như thích, nhận xét hoặc chia sẻ thường được công khai khi bạn đang kinh doanh. Điều này giúp người bán và người mua kết nối với nhau dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, khi muốn tăng doanh số và chọn quảng cáo trên facebook, người dùng có thể để lại bình luận liên quan trực tiếp đến việc mua hàng và chốt đơn hàng. Nếu bạn không đóng hoặc ẩn đánh giá, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng của bạn và sẵn sàng lôi kéo họ mua một sản phẩm trong cửa hàng của họ.

Cách bật và tắt nhận xét trên facebook cá nhân và bài đăng nhóm

facebook cho phép người dùng tắt bình luận trong nhóm facebook. Bạn cũng có thể đặt chế độ bình luận riêng tư trên Facebook cá nhân để người lạ không bình luận trên Facebook của bạn. Cụ thể:

Ẩn bình luận trên trang facebook cá nhân

<3

Cách bật và tắt bình luận facebook cá nhân trên thiết bị di động

Đây là một cách dễ dàng để ẩn nhận xét trên facebook cá nhân trên điện thoại di động của bạn:

Bước đầu tiên: Trên giao diện facebook cá nhân của điện thoại, nhấp vào cài đặt & amp; Bảo mật , sau đó tiếp tục đến Cài đặt . Màn hình sẽ chuyển sang giao diện cài đặt, nhấp vào Đăng công khai .

Bước 2 : Trên màn hình này, bạn sẽ thấy phần Nhận xét về bài đăng công khai , vui lòng chuyển sang công khai Giới thiệu về Chế độ bạn bè . Điều này sẽ chỉ cho phép bạn bè của bạn bình luận về các bài đăng công khai của bạn trên facebook.

Bước 3: Tiếp tục đến phần Thông tin cá nhân công khai . Bạn cũng nên chuyển sang Bạn bè nếu không muốn người lạ được phép bình luận ảnh đại diện facebook hoặc các thông tin cá nhân khác của bạn.

Để bật lại tính năng bình luận, bạn chỉ cần chuyển các bài đăng trên facebook cá nhân từ chế độ bạn bè sang chế độ công khai .

Cách bật và tắt bình luận facebook cá nhân trên máy tính

Hiện tại facebook pc đã cập nhật tính năng này giúp bạn có thể tùy chỉnh tính năng bình luận cho từng bài viết cụ thể mà không ảnh hưởng đến cài đặt chung. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1 : Trên giao diện Facebook của máy tính, trong nội dung của bất kỳ bài đăng nào của bạn, nhấp vào ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng. Viết & gt; Ai có thể nhận xét về bài đăng của bạn?

Bước 2 : Khi giao diện chuyển sang Cài đặt, bạn đã có thể chọn người có thể nhận xét về bài đăng của mình. Các đối tượng tùy chọn bao gồm:

 • Mọi người: Đây là khán giả mặc định và bất kỳ ai cũng có thể nhận xét về bài đăng của bạn.
 • Bạn bè và người theo dõi tương đối lâu dài: là bạn bè và người theo dõi trên facebook của bạn trong hơn 24 giờ.
 • Bạn bè: Bạn bè của bạn trong danh sách bạn bè trên facebook của bạn.
 • Trang cá nhân và trang bạn đã đề cập: Những người hoặc trang bạn đã đề cập (bị gắn cờ) có thể nhận xét về bài đăng hay không.
 • Mở bình luận Facebook cá nhân trên máy tính cũng đơn giản như chuyển cả hai cách trên sang chế độ công khai.

  Cách tắt bình luận facebook trên bài đăng nhóm

  Chặn bình luận trên facebook trong nguồn cấp dữ liệu hàng loạt rất đơn giản và bao gồm 2 bước cơ bản:

  Bước 1: Đi tới bài đăng trong nhóm mà bạn muốn tắt nhận xét. Sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải bài viết.

  Bước 2: Trên mục hiện đang hiển thị, cuộn xuống và nhấp vào Tắt nhận xét .

  Nếu bạn muốn bật lại nhận xét cho một bài đăng, hãy làm tương tự và thay đổi chế độ từ Tắt nhận xét thành Bật nhận xét .

  Cách ẩn nhận xét khỏi các trang và nhóm của người hâm mộ

  Sẽ có 2 cách để ẩn bình luận khỏi fan page và group trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây vietnix hướng dẫn bạn các bước chi tiết nhất để bạn có thể ẩn bình luận của người dùng một cách dễ dàng.

  Ẩn nhận xét theo cách thủ công

  Ngoài cách chặn các bình luận Facebook cá nhân, ẩn bình luận theo cách thủ công khỏi các trang và nhóm người hâm mộ cũng hoạt động trên điện thoại di động và máy tính.

  Ẩn nhận xét trên điện thoại

  Bạn hoặc nhóm của bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản sau:

  Bước 1: Để thực hiện phương pháp chặn bình luận trên facebook, trước tiên, hãy truy cập vào bất kỳ bài đăng nào trong fan page và nhóm của bạn có chứa bình luận mà bạn muốn ẩn. Sau đó chọn và giữ bình luận bạn muốn ẩn trong khoảng 3 giây.

  Bước 2: Khi màn hình xuất hiện, chỉ cần chọn Ẩn nhận xét .

  Không có nhận xét về máy tính

  Trên máy tính, chỉ có hai bước để tắt nhận xét trên các trang người hâm mộ và nhóm.

  Bước 1: Cũng giống như trên thiết bị di động, hãy chuyển đến bài đăng chứa nhận xét bạn muốn ẩn. Chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang bên cạnh nhận xét.

  Bước 2: Trên màn hình xuất hiện, chọn Ẩn nhận xét .

  Ẩn nhận xét bằng cách nhập từ khóa

  Với cách tắt bình luận facebook này, bạn cần thực hiện thêm các bước để ẩn bình luận bài viết trên fan page, group. Lưu ý rằng phương pháp này chỉ hoạt động trên máy tính.

  Bước 1: Trên màn hình máy tính của bạn, chọn biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .

  Bước 2: Trên màn hình xuất hiện, nhấp vào Cài đặt

  Bước 3: Trong Cài đặt ở bên trái màn hình máy tính của bạn, cuộn xuống và chọn Hồ sơ và Tab mạnh>.

  Bước 4: Giờ đây, màn hình sẽ hiển thị các mục từ Cá nhân và Thẻ , nhấp vào Chỉnh sửa trong Ẩn nhận xét có chứa các từ nhất định Trong hồ sơ của bạn .

  Bước 5: Nhập từ khóa, cụm từ hoặc biểu tượng vào phần Thêm để trống. Sau khi bạn đã thêm một từ, cụm từ hoặc biểu tượng cảm xúc mà bạn không muốn xuất hiện trên dòng thời gian, hãy nhấn Thêm. Sau đó chỉ cần nhấn Lưu thay đổi strong> Bạn đã hoàn thành xong cách ẩn bình luận trên facebook bằng cách nhập từ khóa.

  Kết luận

  Chỉ với vài bước đơn giản trên đây, bạn sẽ biết cách tắt bình luận trên facebook nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết này, nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng đọc nhé. Nếu có cách đóng bình luận hiệu quả hơn, hãy để lại lời nhắn bên dưới để các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *