Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Trong những năm gần đây, chắc hẳn bạn cũng biết sự phát triển mạnh mẽ của Facebook như thế nào? facebook thu hút rất nhiều người dùng. Vì vậy, nhân cơ hội này, nhiều bạn đã tạo trang bán hàng trên facebook để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Không thể phủ nhận rằng Facebook đang dần trở thành công cụ kiếm tiền của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Sử dụng các công cụ có sẵn trên facebook, việc tạo fan page bán hàng online không khó. Tuy nhiên, để sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả và đạt được kết quả cao, bạn cũng cần tìm hiểu nhiều về kinh doanh theo mạng.

Hãy bắt đầu thiết kế web tại Đà Nẵng bằng cách tạo một trang người hâm mộ facebook. Tạo fan page facebook không khó nhưng cần phải chuẩn internet marketing đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách tạo website bán hàng trên facebook

Bước 1:

Bạn có thể tạo một trang người hâm mộ

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Bước 2:

Sau khi nhấn nút Tạo Trang, chọn loại và danh mục sản phẩm của bạn, chọn các ô dựa trên sản phẩm của bạn để tạo trang web bán hàng.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 2

Bước 3:

Đặt tên cho trang người hâm mộ của bạn. Tên fan page rất quan trọng để truyền tải thông điệp đến người dùng. Bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình sau khi có hơn 200 người theo dõi. Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn seo của internet marketing.

Bạn cần lưu ý rằng khi đặt tên cho trang người hâm mộ của mình, nó nên ngắn gọn và bao gồm tên cá nhân và sản phẩm của bạn. Ví dụ: phuong – cửa hàng quần áo; đồng hồ trung bình; huy hiệu iphone….

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 3

Bước 4 : Thông tin thiết lập

Khi tạo một trang web đơn giản trên facebook, bạn cần thiết lập đầy đủ thông tin như thông tin giới thiệu, khẩu hiệu, chi tiết liên hệ. Các liên kết ngắn nên ngắn gọn và những liên kết liên quan đến tên trang là tốt nhất.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 4

Bước 5 : Chọn ảnh hồ sơ của bạn. Không nên chọn tranh quá lớn, vì khung tranh nhỏ, hoặc tranh nhiều sản phẩm quá lộn xộn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn một hình đại diện đơn giản.

Bước 6 : Chọn ảnh bìa: Ảnh bìa lớn và có thể chứa nhiều sản phẩm. Hoặc nếu có điều kiện bạn cũng có thể tự thiết kế hoặc thuê người thiết kế để mang đến cho khách hàng những mẫu bìa ấn tượng nhất. Tất nhiên, bạn cần thêm slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ để khách hàng dễ liên hệ khi họ có nhu cầu lựa chọn và đặt hàng từ bạn.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 5

Bước 7 : Mời bạn bè vào trang người hâm mộ của bạn. Các bài viết giới thiệu hoặc bán một sản phẩm trên fan page của bạn cần có sự tương tác để tăng độ lan tỏa và sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Xem thêm : Bán hàng hiệu quả trên facebook với 7 mẫu kinh điển

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn tạo website bán hàng bằng hành vi trên facebook, hi vọng các bạn có một website thật ưng ý. Tuy nhiên, để đảm bảo tương lai lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một trang web với tên miền riêng để thuận tiện cho việc kinh doanh sau này. Vui lòng vào xử lý để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

  • Công nghệ Behar AG
  • Địa chỉ : 49/12 Ông Khiếm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *