Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại

Trước đây, facebook đã hỗ trợ người dùng tạm thời hủy theo dõi facebook trên điện thoại di động và tạm dừng các tính năng mới của facebook. Ngoài khả năng hủy theo dõi facebook tạm thời, chúng ta còn có nhiều tính năng đặc biệt khác trong bản cập nhật mới, trong đó có cách tạo bình chọn trong nhóm facebook trên điện thoại.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong nhóm facebook trên thiết bị di động

Để tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong nhóm facebook, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook mà bạn đã tải xuống và cài đặt trên các thiết bị android và iphone của mình. Trong giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên đầu màn hình.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 2

Sau đó chúng ta tìm kiếm phần nhóm và chọn xem tất cả để tìm kiếm nhóm mà bạn muốn thực hiện cách tạo bình chọn nhóm facebook trên điện thoại. Nếu bạn chưa có nhóm, bạn có thể tạo nhóm facebook tại đây

Lưu ý : Đối với thiết bị iphone, hãy nhấn vào 3 biểu tượng dấu chậm ở cuối màn hình.

Bước 2 : Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị tất cả các nhóm facebook mà bạn đã tham gia, hãy chọn một nhóm bất kỳ như hình bên dưới.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 3

Để tạo bình chọn nhóm facebook tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh mục đăng bài như hình trên.

Bước 3 : Bên cạnh danh sách các tính năng nhóm mà bạn có thể chọn để triển khai, nhấn Chọn Tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong nhóm .

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 4

Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển chúng ta đến màn hình tạo câu hỏi nhóm, nơi bạn cần nhập câu hỏi của mình .

Bước 4 : Sau khi nhập câu hỏi thành công, nhấp vào mục câu trả lời ở cuối màn hình như trong hình bên dưới, để nhập câu trả lời. câu hỏi.

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 5

Đối với mỗi câu trả lời đã tạo và để thêm câu trả lời bổ sung khi tạo cuộc thăm dò nhóm facebook này, bạn sẽ cần xác nhận bằng cách nhấn vào biểu tượng chọn “+” .

Bước 5 : Cuối cùng, khi bạn tạo xong cuộc thăm dò nhóm facebook trên điện thoại, hãy nhấn Chọn một mục để thêm bài đăng vào .

cach tao cuoc tham do y kien trong nhom facebook tren dien thoai 6

Các câu hỏi thăm dò ý kiến ​​nhóm của bạn sẽ được đăng và hiển thị ngay lập tức, như thể hiện trong hình trên và bạn có thể nhấp để chọn câu trả lời hoặc chọn tùy chọn Thêm cuộc thăm dò để tạo thêm cuộc thăm dò ý kiến. câu trả lời riêng.

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu cách tạo bình chọn trong nhóm facebook trên điện thoại android, iphone được rất nhiều người hỏi và gửi đến 9mobi.vn để được giải đáp nhé.

Ngoài ra, tính năng tạo bình chọn nhóm facebook này cũng đã được đưa vào ứng dụng facebook messenger được nhiều người sử dụng, cách tạo bình chọn trên facebook messenger cũng được hiển thị trong cuộc trò chuyện nhóm giúp người dùng đưa ra những lựa chọn phù hợp và chính xác nhất theo ý kiến ​​của đại đa số người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *