Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022

Trang này không đủ điều kiện cho tên người dùng ” là một thông báo quen thuộc đối với bất kỳ ai vừa tạo trang người hâm mộ. Làm cách nào để đảm bảo tôi đủ điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage của mình và khắc phục sự cố này nếu tôi gặp sự cố?

Tham khảo ngay bài viết này từ duockhong.com khi chúng tôi chia sẻ và gửi Tiêu chí tạo tên người dùng Fanpage mới nhất. Hiện nay. Nội dung này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Tên người dùng facebook là gì?

Theo định nghĩa của facebook: tên người dùng facebook là tên trang người hâm mộ của bạn hoặc một biến thể của tên facebook của bạn.

Ví dụ: Tên trang người hâm mộ của chúng tôi là duockhong.com và tên người dùng của chúng tôi là @duockhongzay. Tại thời điểm này, liên kết trang người hâm mộ của chúng tôi sẽ là: https://www.facebook.com/duockhongzay/

Trong phần tên người dùng, bạn có thể đặt tên cho trang người hâm mộ của mình hoặc chọn tên người dùng dựa trên đề xuất của chính Facebook.

Trang này không đủ điều kiện để tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ

Khi bạn tạo trang thành công, bây giờ bạn hãy tiếp tục và thay đổi tên người dùng để trang người hâm mộ có url chuyên nghiệp, biến thể tên, ngắn gọn.

Sau đó, bạn có thể nhận được thông báo: “Trang này không phù hợp với tên người dùng” hoặc “Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. Tại sao chuyện này đang xảy ra.

Đó là vì: Hiện tại, Trang của bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. Vậy điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Tiêu chí để tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ

Trước hết, hãy để tôi nói về các điều kiện để thiết lập người dùng cho các trang người hâm mộ. Bởi vì nhiều người nhầm lẫn giữa các điều kiện để tạo tên người dùng với các yêu cầu để đặt tên người dùng, hãy để tôi cảnh báo bạn trước.

Nếu bạn muốn tạo tên người dùng cho trang facebook của mình, bạn cần đáp ứng một trong 2 điều kiện sau:

 • Điều kiện 1: Trang phải hoạt động trong ít nhất 1 tuần (hoặc 7 ngày kể từ ngày tạo trang đến ngày tạo tên người dùng).
 • Điều kiện 2: Trang phải có ít nhất 20 lượt thích.
 • Vì vậy, nếu trang người hâm mộ của bạn hoạt động dưới 7 ngày, nhưng bạn muốn tạo tên người dùng, bạn cần thực hiện một số thao tác để tăng lượt thích Facebook miễn phí của mình lên 20 lượt thích.

  Ngoài ra, nếu trang người hâm mộ của bạn không nhận được 20 lượt thích, bạn sẽ phải đợi cả tuần. Về cơ bản là vậy, cả điều kiện đổi tên fan page đều rất dễ thực hiện. 20 like thì mời tất cả bạn bè like là có rồi ^^!

  Chính sách thay đổi – tạo tên người dùng trang người hâm mộ facebook

  • Tên người dùng trên các trang facebook là duy nhất, vì vậy nếu tên người dùng này do ai đó tạo trước đó thì bạn không thể sử dụng được nữa.
  • Ngoài 0 – 9, a – z và dấu chấm (.), bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác nếu không bạn sẽ không thể tạo hoặc thay đổi tên người dùng trang người hâm mộ của mình.
  • Độ dài tối thiểu: 5 ký tự.
  • Tên người dùng không được phân tách bằng dấu chấm và chữ in hoa. ví dụ: duockhong, duockhong.com, duockhong.zay … tên người dùng trên các facebook này giống nhau nên nếu 1 trong 3 tên người dùng đã tạo rồi thì bạn cần đổi thành tên khác , nếu không bạn sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.
  • Bạn cũng không được tạo tên người dùng trang người hâm mộ để mạo danh người khác.
  • Làm cách nào để tạo tên người dùng fanpage?

   1. Yêu cầu: Bạn phải là quản trị viên trang người hâm mộ

   2. Cách thực hiện: Chỉnh sửa tên người dùng trên trang người hâm mộ của bạn

   Kết luận

   Đã chia sẻ gần đây duockhong.com về điều kiện để tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ . Qua nội dung này chắc bạn đã hiểu nguyên nhân và lý do tại sao facebook của bạn không tạo được tên người dùng rồi chứ?

   Tôi hy vọng thông tin chúng tôi đã cung cấp hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn vì đã đọc!

   Con đường duy nhất – Tổng hợp và Chỉnh sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *