Cách hiển thị nút like trên Fanpage trên điện thoại – Tạo nút Like

Khi bạn tạo một trang người hâm mộ trên facebook. Nhưng đột nhiên, trong khi phát triển một trang fan hâm mộ, nút thích bị thiếu. Làm cách nào để hiển thị nút thích trên trang người hâm mộ của tôi? Và cách tạo nút like fanpage trên di động như thế nào? có thể trả lời câu hỏi này cho bạn. beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn qua bài viết hôm nay.

Tìm hiểu nút like fanpage là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đón giản nút like Fanpage. Là một nút hiển thị có trên Fanpage của các bạn. Với nút này có tác dụng để có thể cho người khác thấy được bài viết của Fanpage của bạn mỗi khi đăng bài. Khi một tài khoản Facebook của một ai đó đã like Fanpage của bạn. Thông tin của trang sẽ được hiển thị lên bảng tin của tài khoản đó.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Dành cho những ai đã tạo fanpage facebook của riêng mình. Họ luôn muốn nhiều người biết đến website của mình. Vì vậy, mỗi fanpage sẽ có một nút thích trang. Cho phép người dùng khác theo dõi nội dung trên trang web của bạn. Thúc đẩy nhiều tương tác hữu ích cho chủ sở hữu trang web.

Tại sao không có nút thích trên trang fan hâm mộ?

Chúng tôi hiện đang nhận được một số thông tin người dùng. Fanpage của họ không có nút like. Vậy lý do là gì? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao:

 • Do bạn đã chủ động tắt hiển thị nút like trên fanpage của bạn.
 • Nhà xuất bản đã cập nhật phiên bản mới. Vì vậy, nút trang fan hâm mộ của bạn bị ẩn.
 • Hệ thống nhà xuất bản đã đặt lại giới hạn độ tuổi, vì vậy những người dưới 18 tuổi sẽ không thể theo dõi trang của bạn.
 • tra của bạn đã bị tấn công bởi những kẻ không xác định và đã cài đặt lại trang web của bạn.
 • Cách hiển thị nút like trên fan page

  Làm cách nào để hiển thị nút thích trên fanpage của tôi? Để có thể hiển thị được, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

  Chỉnh sửa nút like trên fanpage

  Cài đặt nút thích trên trang người hâm mộ của bạn. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mọi người hãy tiến hành vào Fanpage của bạn. Sau đó hãy chon vào phần “Chỉnh sửa hành động theo dõi“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

  Bước 2: Sau đó các bạn hãy chọn vào phần “Chỉnh sủa nút“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

  Bước 3: Cuối cùng mọi người hãy chọn vào phần “Theo dõi“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

  Bước 4: Như vậy là bạn đã thêm được nút like mới tại Fanpage của bạn.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

  Đang chờ cập nhật mới

  Nhưng nếu bạn chỉnh sửa và đặt lại thông tin về nút “Thích” trên trang người hâm mộ của mình. Nhưng kết quả vẫn không thành công. Sau đó, nó phải là do có vấn đề với bản cập nhật hệ thống, bản cập nhật này.

  Đó là lý do tại sao mọi người đều muốn hiển thị các nút thích trên các trang của người hâm mộ. Sau đó, bạn có thể đợi bản cập nhật mới. Sau đó bạn cập nhật phiên bản mới để có thể hiện lại nút like trên fanpage của bạn.

  Kết luận

  Bài viết trên sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị nút like trên fanpage. Những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

  Tham khảo:

  • Cách mở rộng nhạc trong các câu chuyện trên facebook
  • Cách ghim bài đăng lên trang người hâm mộ của bạn từ điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *