Hướng dẫn cách tạo nhãn dán của riêng bạn trên Facebook và Messenger cực vui, không đụng hàng

Bạn muốn cập nhật kho nhãn dán của mình trên facebook hay chán những nhãn dán thông thường. Giờ đây, facebook cung cấp cho bạn khả năng tạo nhãn dán mang thương hiệu của riêng bạn thật độc đáo và riêng biệt. Nếu bạn có điện thoại trong tay, hãy thử tạo nhãn dán của riêng bạn.

Bước 1 : Cập nhật facebook của bạn lên phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập vào liên kết sau để cập nhật:

 • Cập nhật facebook cho android
 • Cập nhật facebook cho iOS
 • Bước 2 : Bạn có thể vào ứng dụng facebook và nhấp vào bình luận bất kỳ, sau đó chọn biểu tượng mặt cười ở cuối thanh trò chuyện để mở hộp nhãn dán. Bạn sẽ thấy biểu tượng màu hồng tím có hình mặt cười. Bạn cũng có thể làm tương tự trên ứng dụng Messenger để mở hộp nhãn dán.

  Bước 3 : Sau khi chọn biểu tượng màu hồng tím, bạn sẽ thấy một hộp màu xanh lam có nội dung Tạo hình đại diện của bạn, hãy chọn biểu tượng đó để bắt đầu Hình dán hình đại diện của riêng bạn hành trình.

  Bước 4 : Hãy bắt đầu bằng cách chọn tông màu da cho nhãn dán, có khá nhiều tông màu da để bạn lựa chọn, sau khi chọn nhấn Tiếp tục Ok.

  Bước 5 : Sau khi chọn tông màu da, bạn có thể chọn kiểu tóc và màu tóc. Bạn cũng có thể chọn và thay đổi kiểu khuôn mặt, kiểu mắt, kiểu mũi và miệng trong các hộp điều chỉnh bên dưới khung chân dung. Tiếp theo, chọn loại cơ thể, trang phục và thêm một số phụ kiện để làm cho hình dán của bạn trở nên lộng lẫy.

  Bước 6 : Nhấp vào nút Xong ở góc trên bên phải màn hình để xem kết quả, đợi một lát để Facebook lưu dữ liệu, sau đó nhấp vào next , Màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng nhãn, chọn Xong OK.

  Bước 7 : Cuối cùng, bạn có thể sử dụng hình ảnh bạn vừa tạo làm hình đại diện nếu muốn. Hoặc bạn có thể chọn biểu tượng nhãn dán ở góc trên bên phải màn hình để xem hiệu ứng mà chúng ta vừa thực hiện.

  Chúc các bạn thành công và có những thẻ đẹp. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến tất cả người dùng facebook của bạn.

  ***** mời bạn tham gia nhóm Android Never Die mới, một nơi để chia sẻ các cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi. Các mẹo hay để có một thế giới Android thú vị *****

  Tham gia Android Never Die

  Xem thêm:

  • Cách xem những câu chuyện đã đăng trên facebook mà chỉ những người chuyên nghiệp mới biết
  • Cách đăng truyện trên iOS và android không giới hạn thời gian trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *