Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook cực đơn giản và nhanh chóng

2. Lợi ích của việc tăng lượng người theo dõi trên facebook

Mỗi khi bạn ra mắt một sự kiện hoặc quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó, bạn cần phải có những người theo dõi trên trang facebook của mình để tăng phạm vi tiếp cận và danh tiếng cho doanh nghiệp của bạn. Fan page có lượng người theo dõi lớn sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo và nâng cao hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

3. Những người theo dõi giả mạo trên facebook

Bước 1: Bật theo dõi

– Trên trang chủ facebook, vui lòng nhấp vào menu ở góc trên bên phải. Sau đó chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư.

– Nhấp để chọn cài đặt.

– Chọn Bài đăng Công khai trong Cài đặt. Trong phần Có thể theo dõi tôi, chọn Mọi người.

Bước 2: Tăng dịch vụ với những người theo dõi ảo

Hiện nay, trên Internet xuất hiện rất nhiều trang web cung cấp các công cụ, dịch vụ tăng lượt theo dõi ảo. Để có được người theo dõi, thích và nhận xét về bài đăng của bạn, bạn phải cung cấp cho trang web một số thông tin cá nhân của mình. Sau đó, các trang này sử dụng các thủ thuật để tăng lượng người theo dõi tài khoản của bạn.

Thủ thuật này cho phép các tài khoản của người dùng facebook khác tự động theo dõi hoặc gửi yêu cầu kết bạn cho bạn và bạn cũng làm như vậy với họ. Những người dùng này thực sự là người dùng của cùng một trang web với bạn. Về cơ bản, bạn và họ thực sự đang theo dõi nhau trên facebook mà không hề biết gì về nhau.

Nói tóm lại, người theo dõi ảo chỉ là những con số mang lại cho bạn ấn tượng “đáng sợ” khi người khác truy cập trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ của bạn. Dễ hiểu hơn là số lượng người theo dõi thực tế của bạn ít hơn nhiều. Những con số này không có giá trị gì trong việc quảng bá sản phẩm của bạn.

cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook

4. cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook

Thay vì tìm cách tăng lượng người theo dõi ảo trên facebook, hãy chọn một giải pháp bền vững và hiệu quả hơn. Đây là một sự thúc đẩy người theo dõi thực sự. Để có số lượng người theo dõi thực sự trên facebook, hãy làm theo quy trình sau:

Tận dụng gợi ý của bạn bè

Khi bạn duyệt qua các bảng tin trên facebook, các đề xuất tự động sẽ xuất hiện. Tính năng này đề xuất những người có điểm chung với bạn và những người bạn thường xuyên tương tác.

Vui lòng gửi lời mời kết bạn đến những tài khoản này. Trong khi công việc mất một chút thời gian, kết quả là rất lớn. Vì họ là người thật và tương tác trên facebook nhiều.

Nội dung công khai

Để tăng số lượng người theo dõi Facebook, vui lòng cài đặt chế độ bảo mật ba giai đoạn sau:

Các nút kết bạn và theo dõi công khai

Điều này sẽ cho phép mọi người trở thành bạn bè và theo dõi bạn. Bạn nên nhớ rằng người theo dõi sẽ chỉ tăng nếu bạn không chấp nhận lời mời kết bạn. Nếu bạn chấp nhận, người đó sẽ trở thành bạn bè và không được tính là người theo dõi.

Bài đăng công khai trên hồ sơ

Các bài đăng được đặt ở chế độ công khai, với nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ, sẽ tiếp cận được nhiều người hơn các bài đăng riêng tư. Vì vậy, hãy luôn công khai bài viết của bạn. Lưu ý rằng nội dung bạn đăng phải mang tính cộng đồng và xã hội để bạn có thể nhận được nhiều sự tham gia.

Hiển thị công khai những người theo dõi

Hiển thị công khai những người theo dõi bạn sẽ giúp mọi người biết có bao nhiêu người hiện đang theo dõi bạn. Số lượng người theo dõi càng cao thì khách hàng càng tin tưởng bạn và ngược lại. Vì vậy, hãy tận dụng tính năng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *