Hướng dẫn tạo phông nền cho bài viết trên Facebook

Tạo bài viết có nền là một tính năng rất hữu ích trên facebook cho phép người dùng dễ dàng tạo bài viết chỉ có văn bản với nhiều mẫu nền nhiều màu sắc khác nhau. Cùng một ấn tượng. Hiện tại, tính năng này được tích hợp trong tất cả các phiên của ứng dụng facebook trên điện thoại di động và máy tính. Để giúp mọi người có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng và nhanh chóng, hôm nay download.com.vn sẽ giới thiệu các bước đăng status nhiều màu sắc trên facebook qua điện thoại và máy tính, thay đổi hình nền trạng thái.

facebook là ứng dụng mạng xã hội trên máy tính, điện thoại di động được nhiều người sử dụng hiện nay. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống của chính mình bằng cách tạo và đăng các bài viết trên dòng thời gian facebook. Sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách tạo hình nền cho bài viết trên facebook.

Cách đăng trạng thái facebook đầy màu sắc trên điện thoại di động

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng facebook & gt; Nhấp vào Bạn đang nghĩ gì? & gt; Nhấp vào Màu nền & gt; Chạm vào biểu tượng hộp có nhiều ô vuông nhỏ & gt; Chọn mẫu nền & gt; Viết Trạng thái & gt; Nhấp vào nút Xuất bản.

Chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ mở ứng dụng facebook trên điện thoại của mình. Trên trang chủ của ứng dụng, nhấp vào “ Bạn đang nghĩ gì? “.

Bước 2: Khi ở trong giao diện tạo bài đăng, hãy nhấp vào mục Màu nền ở cuối màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng hình vuông ở bên phải màn hình.

Bước 4: Trong cửa sổ chọn nền, chọn Chọn mẫu nền cho bài viết của bạn.

Bước 5: Sau đó, viết trạng thái để thể hiện cảm giác của bạn lúc này.

Bước 6: Bây giờ chúng tôi sẽ nhấp vào nút Xuất bản ở góc trên bên phải của màn hình. Thôi, các bạn đợi trong giây lát, bài viết sẽ sớm được đăng lên dòng thời gian facebook.

Hướng dẫn chèn nền bài đăng facebook trên máy tính

Hướng dẫn nhanh:

Đăng nhập vào facebook trên trình duyệt của bạn & gt; Nhấp vào Bạn đang nghĩ gì? & gt; Nhấp vào biểu tượng aa & gt; Nhấp vào 4 biểu tượng hình vuông & gt; Chọn mẫu nền & gt; Viết bài viết nội dung & gt; Nhấn Đăng. nút

.

Chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ truy cập và đăng nhập vào tài khoản facebook trên trình duyệt của máy tính. Sau đó, trên giao diện chính của Facebook, hãy nhấp vào “ bạn đang nghĩ gì? “.

Bước 2: Bây giờ trong cửa sổ tạo bài đăng, hãy nhấp vào biểu tượng màu aa.

Click chuột vào biểu tượng chữ Aa màu sắc

Bước 3: Sau đó, nhấp vào 4 biểu tượng hình vuông ở bên phải của cửa sổ tạo bài đăng.

Nhấn vào biểu tượng 4 ô vuông

Bước 4: Trên màn hình khi cửa sổ chọn nền xuất hiện, hãy chọn mẫu nền để chèn vào bài đăng .

Chọn mẫu phông nền bài viết

Bước 5: Tiếp theo, nhập nội dung bài viết dưới dạng văn bản và nhấp vào nút Xuất bản . Sau đó, sau một thời gian chờ đợi, bài viết với hình nền được đăng tải lên trang facebook cá nhân của tôi.

Viết status > Click chuột vào nút Đăng Click chuột vào nút Đăng” width=”640″ height=”381″ class=”lazy” data-src=”https://i.rada.vn/data/image/2022/05/27/tao-phong-nen-cho-bai-viet-tren-facebook-11.jpg”>

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo và xuất bản những bài viết với màu nền ấn tượng trên facebook trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *