Tạo mã QR Facebook: Cách lấy mã và quét mã QR Facebook

Mã QR đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, người dùng không cần nhớ mật khẩu. Tạo mã QR facebook sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào các nền tảng xã hội. Tham khảo ngay những thông tin liên quan về chức năng mới này của facebook và lấy, quét mã QR facebook cá nhân để tránh trở thành cổ hủ, nhanh chóng có được phương thức đăng nhập facebook.

Mã QR Facebook là gì? Cách tạo mã QR facebook đơn giản

Mã QR không còn là từ khóa xa lạ, ứng dụng mã QR ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, giúp tăng tốc độ sử dụng ứng dụng đồng thời nâng cao độ chính xác của công nghệ số.

Mã QR Facebook

Nếu trước đây facebook khá trung thành với các phương thức đăng nhập truyền thống như số điện thoại / email và mật khẩu thì mới đây, ông lớn này đã có những thay đổi để bắt kịp với phương thức đăng nhập trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mã QR mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mã QR Facebook cá nhân cho mình để dễ dàng tương tác và kết bạn.

Cách tạo mã QR facebook đơn giản

Mình dùng facebook đã lâu nhưng không biết bạn có biết mọi tài khoản trên nền tảng này đều có mã QR dẫn đến trang cá nhân, giúp bạn dễ dàng kết bạn và tìm kiếm thông tin. Để nhận mã QR của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook dành cho thiết bị di động.
 • Bước 2 : Chọn chức năng tìm kiếm (kính lúp) trên màn hình chính, sau đó nhập từ khóa “qr” hoặc “QR code” và nhấn Enter để tìm kiếm li>
 • Bước 3 : Chọn phím tắt “Mã QR” để vào giao diện quét mã. Nhấp vào tab “Mã của tôi” tại đây để nhận mã qr facebook cá nhân.
 • Cách tạo mã QR Facebook đơn giản

  Thông tin thêm: Dấu tích màu xanh lá cây trên facebook – cách lấy dấu tích màu xanh lá cây đơn giản tại đây!

  Cách sử dụng lấy mã – quét mã QR facebook chi tiết

  Mã QR của Facebook ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy sau khi tạo mã QR facebook cá nhân thành công, làm cách nào để quét mã QR facebook để đăng nhập?

  Cách quét mã QR facebook đơn giản

  Nếu bạn đang tự hỏi quét mã qr facebook dùng để làm gì, thì các câu trả lời rất đa dạng. Theo thiết kế chức năng của mã QR, các hoạt động phức tạp khác nhau có thể được thực hiện nhanh chóng khi quét mã.

  Để tạo, hãy quét mã QR facebook và làm theo các bước sau:

  • Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook trên thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2 : Chọn chức năng tìm kiếm trên giao diện chính, nhập từ khóa “qr” hoặc “qr code” vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter để thực hiện thao tác
  • Bước 3 : Chọn phím tắt facebook “Mã QR” để vào giao diện quét mã. Tại đây, máy ảnh của bạn sẽ hoạt động như một máy quét để thực hiện quét mã. Di chuyển máy ảnh đến gần mã QR và căn chỉnh khung hiển thị
  • Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động nhận dạng mã QR và hướng dẫn bạn.
  • Cách quét mã QR Facebook đơn giản

   Cách đăng nhập facebook bằng cách quét mã QR fb

   Tính năng đăng nhập bằng mã QR vốn đã rất phổ biến trên một số nền tảng mạng xã hội như zalo, telegram,… nhưng mãi gần đây facebook mới ra mắt tính năng này. Để thực hiện đăng nhập facebook bằng mã qr:

   • Bước đầu tiên : Sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn để truy cập trang web facebook và chọn tính năng đăng nhập trên điện thoại di động.
   • Bước 2 : Facebook sẽ tạo mã QR đăng nhập Facebook cho bạn. Làm theo thao tác trên để mở chức năng quét mã QR của facebook
   • Bước 3 : Quét mã để đồng ý đăng nhập, và đăng nhập facebook bằng mã QR.
   • Chọn đăng nhập bằng điện thoại

    Chức năng đăng nhập bằng mã QR của facebook là chức năng thử nghiệm, sau một lần hoạt động, nền tảng mạng xã hội đã quay trở lại phương thức đăng nhập truyền thống là số điện thoại / email và mật khẩu.

    Hiện tại vẫn chưa có thông tin về sự trở lại của tính năng này, nhưng đây vẫn là một tính năng đáng chờ đợi trên nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam.

    Tóm tắt

    Tóm lại, mã QR facebook là một bước tiến mạnh mẽ giúp mạng xã hội bắt kịp thời đại. Việc cho phép tạo và quét mã đăng nhập bằng mã qr facebook đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thị trường. Đặc biệt, khả năng ứng dụng của mã này trên facebook là vô hạn, mang đến trải nghiệm thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

    Hy vọng thông tin trên thủ thuật facebook đã giúp bạn tìm kiếm thông tin về cách tạo mã QR facebook và sử dụng mã QR trên nền tảng này. Theo dõi các danh mục khác để biết thêm các mẹo công nghệ để bắt kịp xu hướng.

    Bạn đang đọc bài viết Tạo mã QR facebook: Cách lấy mã và quét mã QR facebook nằm trong phần thủ thuật của trang web điện thoại vui vẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *