Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

Cách tạo logo cho fanpage nhanh chóng và dễ dàng

Khi mọi người truy cập trang người hâm mộ của bạn, hình đại diện và biểu trưng của bạn là những thứ đầu tiên thu hút họ. Cách tạo logo đơn giản, nhanh chóng và ấn tượng nhất cho bất kỳ trang fanpage nào. Hãy cùng printgo học cách tạo logo mang phong cách của riêng bạn tại đây!

Tầm quan trọng của việc tạo bộ nhận diện thương hiệu

Trước hết, khi thiết kế logo, chúng ta cần hiểu tại sao việc thiết kế logo lại quan trọng đến vậy. Logo là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi họ chú ý đến một doanh nghiệp. Ngoài ra, logo còn có tác dụng truyền tải thông điệp mà nhà bán hàng muốn truyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

Vì vậy, hình ảnh, màu sắc và phông chữ sử dụng trên logo cần phải khác biệt với bất kỳ công ty nào trên thị trường. Bằng cách này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra và ngay lập tức phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh.

Logo được coi là một phần không thể thiếu trong bản sắc của mọi công ty. Do đó, việc tạo ra một logo đòi hỏi phải nghiên cứu, suy nghĩ và lập kế hoạch.

Những điều bạn cần biết khi học cách tạo biểu tượng của riêng mình

Khả năng ghi nhớ: Chìa khóa để tạo biểu tượng là thu hút và gây ấn tượng với khán giả của bạn. Do đó, logo của bạn phải có một ấn tượng nhất định để khách hàng có thể phân biệt nó với các logo khác. Một logo đáng nhớ là quan trọng nhất.

Mức độ phù hợp: Màu sắc và hình ảnh biểu trưng là những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Hiển thị một biểu tượng có liên quan đến mục tiêu kinh doanh của bạn. Bằng cách nhìn vào bộ nhận diện thương hiệu của bạn, khách hàng bằng cách nào đó có thể cộng hưởng với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

Chủ nghĩa tối giản: không phải là cách duy nhất để tạo một biểu trưng phức tạp và hiệu quả. Thay vào đó, một logo đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ sử dụng trên các phương tiện truyền thông mới là điều bạn cần hướng tới. Có rất nhiều thương hiệu thành công ngoài kia khi nói đến việc xây dựng các logo đơn giản nhưng độc đáo.

Tính linh hoạt: Biểu trưng thường phải xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Do đó, kích thước và màu sắc cũng quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của bản in. Đôi khi hiệu ứng ánh sáng có thể mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ.

Cách tạo logo đơn giản trong 5 bước

Để làm được logo như ý muốn, bạn cần tham khảo ngay 5 bước thần thánh này:

Bước 1: Đặt mục tiêu cho thiết kế của bạn

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để tạo biểu trưng là lấy giấy bút và viết ra những điều sau:

 • Một cột dành cho các tính từ mô tả thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nghĩ về những từ như: hạnh phúc, năng động, hiện đại, khỏe mạnh, yên bình, thanh thản, sống động…

 • Danh sách hoặc bản phác thảo những gì bạn cho là phù hợp với điểm mạnh của thương hiệu. Không có giới hạn nào, vì vậy hãy viết ra mọi thứ xuất hiện trong đầu bạn!

 • Trong một ví dụ khác, hãy sử dụng bút chì hoặc bút màu để vẽ màu liên quan đến tính từ bạn đã đề cập trong cột đầu tiên. Ví dụ: màu đỏ tượng trưng cho sức sống, màu xanh dương tượng trưng cho sự tĩnh lặng,…

  Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

  Bước 2: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  Tiếp theo, hãy xem, nghiên cứu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Đặt câu hỏi “điều gì đã khiến thiết kế của họ thành công/thất bại”. Từ đó, hãy xem xét việc tạo logo của riêng bạn.

  Bước 3: Tìm cảm hứng

  Bắt đầu với bước nghiên cứu thứ hai, xác định yếu tố làm cho biểu trưng nổi bật. Chi tiết như sau:

  • Một hình dạng, đường kẻ hoặc hình minh họa trong logo? Thông điệp của logo thương hiệu là gì? Làm thế nào để họ truyền đạt thông điệp?

  • Phông chữ nào được sử dụng trên logo? Điều gì thú vị về phông chữ này? Phông chữ truyền đạt điều gì?

  • Đối với các biểu trưng có sự kết hợp của các chữ cái và biểu tượng, chúng được kết hợp như thế nào? Chúng nên chồng lên nhau hay liền kề nhau?

  • Màu sắc được sử dụng trong biểu trưng ảnh hưởng đến người xem như thế nào? Là màu sắc rực rỡ hay nhẹ và nghiêm trọng?

  • Làm cách nào để bạn kết hợp những điểm mạnh của một thương hiệu nổi tiếng vào các thiết kế của mình?

   Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

   Bước 4: Tạo biểu tượng của riêng bạn

   Bây giờ, hãy tập trung vào việc tạo biểu trưng của riêng bạn. Dựa trên những gì bạn đã viết ở các bước trên, hãy khoanh tròn ý tưởng hay nhất từ ​​3 cột. Tiếp theo, hãy tiếp tục và phác thảo ý tưởng của bạn. Nếu bạn may mắn, bước này sẽ thành công.

   Nếu không được cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ.

   Bước 5: Kết thúc

   Khi thiết kế hoàn tất, hãy rời mắt khỏi chúng và nghỉ ngơi trong vài ngày. Sau đó quay trở lại thiết kế của bạn và làm cho nó tốt hơn. Hãy loại bỏ những chi tiết không phù hợp và chỉnh sửa đường nét để thiết kế thực sự bắt mắt. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của bạn bè và đồng nghiệp để kiểm tra tính hợp lệ của logo của mình. Đừng quên hỏi họ những câu hỏi sau:

   • Bạn nghĩ logo này thuộc về doanh nghiệp nào?

   • Những tính từ nào bạn liên kết với logo này?

   • Bạn nghĩ những giá trị mà logo đang cố gắng truyền tải là gì?

   • Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn thấy logo?

    Đây là một thử nghiệm để xem liệu việc tạo biểu trưng của bạn có thực sự mang lại kết quả như mong muốn hay không.

    Cách tạo logo cho fan page bằng ứng dụng trực tuyến

    Đánh dấu ứng dụng

    Ứng dụng thiết kế này cung cấp cho bạn các mẫu logo độc đáo, hiện đại và đa dạng theo nhiều chủ đề như kinh doanh, đám cưới, chữ lồng, sự kiện hay thể thao… Ngoài ra, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và tạo logo của riêng mình.

    Nói chung, makr dễ sử dụng, thường có thể tùy chỉnh, phù hợp với các thương hiệu hiện đại và phong cách trang trọng. Để tải logo xuống và sử dụng, bạn cần trả 6,99 USD cho ứng dụng.

    Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

    ứng dụng tạo logo – trình tạo logo

    logo maker – công cụ tạo logo là websiteTạo logo cho fan page nhẹ nhàng, đơn giản, khả năng tùy biến cao, phù hợp với các sản phẩm cơ bản và công ty vừa và nhỏ.

    Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

    Ứng dụng cửa hàng tạo logo

    Với nguồn phông chữ phong phú (hơn 200 phông chữ) và các mẫu biểu tượng phong phú, bạn có thể tùy chỉnh logo theo sở thích của mình, giúp logo trở nên độc đáo và hiện đại hơn.

    Để sử dụng mẫu “Pro”, bạn phải trả 10 USD/mẫu và có thể thay đổi màu sắc cũng như biểu tượng theo ý thích của mình.

    Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

    Ứng dụng biểu tượng

    Những người thích chủ nghĩa tối giản sẽ thích ứng dụng thiết kế logo này. Không chỉ có nhiều mẫu có sẵn mà người dùng còn có thể tạo các mẫu của riêng mình, vẽ các hình dạng và ký hiệu của riêng họ.

    Với phí tải xuống $5, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tài nguyên phong phú của ứng dụng và tạo một biểu tượng đẹp mắt cho trang người hâm mộ của mình.

    Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

    Cách sử dụng dịch vụ làm logo fan page chuyên nghiệp của printgo

    Nếu bạn cảm thấy việc tạo logo cho fanpage của mình thông qua ứng dụng trực tuyến vẫn còn quá khó để đáp ứng nhu cầu của bạn, thì có một giải pháp dễ dàng và thuận tiện hơn: sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi. in đi!

    • Gói thiết kế logo cơ bản: 500.000 VNĐ
    • Chỉ với 500.000đ, bạn có thể sơn lại logo mới dựa trên logo sẵn có, đồng thời được thiết kế ảnh đại diện facebook và danh thiếp miễn phí.

     • Gói thiết kế Logo cao cấp: 1.000.000 VND
     • 1.000.000vnđ, khuyến khích bạn vẽ logo mới phù hợp với ngành nghề, nhận trọn bộ file gốc logo bao gồm mẫu thiết kế card visit và 5 hộp in card visit.

      Cùng tham khảo một số mẫu logo fanpage do printgo thực hiện nhé:

      Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

      Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

      Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

      Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

      Hướng dẫn cách tạo logo cho fanpage đơn giản, nhanh chóng

      Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất về cách tạo logo phù hợp nhất cho fanpage của bạn:

      • Đường dây nóng: 1900.633313
      • Email: [email protected]
      • Địa chỉ vap: Tầng 19, tòa nhà Thụy khê hcmcc, 249 a thuy khue hcmcc, Hồ Tây, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *