8 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả nhất đã được kiểm chứng

Một trang người hâm mộ có nhiều lượt thích (thích) sẽ mở ra khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Nhưng cách hiệu quả nhất để tạo fan page hiệu quả nhất là gì? Đây là 8 cách boxme chia sẻ cho bạn.

1 / Mời bạn bè like trang để tăng lượng like trên fan page

Đây là một cách rất dễ dàng để tạo trang người hâm mộ với nhiều lượt thích, nhưng nhiều người lại bỏ qua hoặc rất ít chú ý. Để khuyến khích bạn bè thích trang của bạn, bạn có thể sử dụng lời mời kết bạn thủ công hoặc các công cụ quảng cáo kết hợp để thu hút độc giả của bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng “Giới thiệu cho bạn bè” để gửi tin nhắn đến hộp tin nhắn của bạn bè để khuyến khích họ thích trang, vì người xem thích trang của bạn rất dễ dàng.

2 / Tăng lượt thích trang người hâm mộ bằng quà tặng và trò chơi nhỏ tặng quà

Quà tặng bất ngờ có điều kiện sẽ làm cho trang người hâm mộ của bạn năng động hơn, tương tác nhiều hơn và thu hút nhiều lượt thích trang hơn. Đây là một cách rất hiệu quả để tạo ra một fan page có nhiều lượt thích. Nó tạo ra trải nghiệm người dùng dễ chịu, khuyến khích họ tương tác với nội dung trên trang, cho phép nội dung lan truyền hiệu quả hơn. Hãy tổ chức các cuộc thi tặng quà, đơn giản có thưởng, kêu gọi người dùng chia sẻ nội dung, like trang để tham gia nhận quà. Trang người hâm mộ của bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích không phải trả tiền và có tiềm năng bán hàng.

3 / Quảng cáo từ fan page khác để tạo fan page có nhiều lượt thích

Nếu bạn có nhiều trang người hâm mộ, bạn có thể liên kết trang người hâm mộ mới với các trang người hâm mộ khác. Bạn có thể tăng lượt thích của một fan page mới bằng cách tận dụng lượt thích hiện có từ các fan page khác.

Một lối tắt khác là tiếp cận các trang người hâm mộ có liên quan khác, có nhiều người theo dõi, danh tiếng và cung cấp quảng cáo trả phí cho trang người hâm mộ của bạn. Đây là một cách tạo fan page có nhiều lượt thích, có thể tốn kém nhưng hiệu quả.

4 / Thông báo Kêu gọi Hành động Mạnh mẽ hơn

Cho dù bạn đang viết quảng cáo hay đăng bài thường xuyên, bạn có xu hướng tập trung vào mô tả sản phẩm và quên đi lời kêu gọi hành động. Tương tự như 5 cách để người dùng chia sẻ bài viết, kêu gọi lượt thích trang cũng là một cách để khuyến khích và nhắc nhở người dùng nhớ like một trang. Vì vậy, hãy tận dụng tất cả các kênh tiếp thị hiện tại, tạo thông điệp phù hợp để tăng lượt like cho fan page bằng cách gọi tên trang. Đây là cách tạo fan page có nhiều lượt like gián tiếp, tăng mức độ tương tác của trang và mang lại hiệu quả lâu dài.

5 / Liên kết trang người hâm mộ với trang web của bạn

Vui lòng sử dụng các plugin xã hội để xây dựng cơ sở người hâm mộ hiệu quả. Bạn cần thêm chức năng thích trang trực tiếp trên trang web của mình, đặt các nút mạng xã hội ở vị trí nổi bật nhất để người dùng thích trang của bạn. Bằng cách này, bạn có thể kích thích nhiều lượt thích hơn cho fan page của mình.

6 / Đặt câu hỏi cho người dùng

Theo nghiên cứu, các câu hỏi khảo sát ngắn trên Facebook thường có tính tương tác tốt và khả năng lây lan cao hơn 139% so với các dạng nội dung khác. Vì vậy, hãy đặt câu hỏi cho người dùng về sở thích và nhu cầu của họ bằng cách thăm dò ý kiến:

 • Bạn thích hộp phiên bản mùa hè nào hơn?
 • Giảm giá, quà tặng hoặc ưu đãi yêu thích của bạn cho Thứ Sáu Đen sắp tới là gì?
 • Tạo trang người hâm mộ có nhiều lượt thích theo cách này không chỉ tăng lượt thích một cách hiệu quả mà còn tăng mức độ tương tác và xây dựng cơ sở người dùng chất lượng.

  7 / Thêm lượt thích

  Cách làm thủ công có thể giúp bạn tạo trang người hâm mộ có nhiều lượt thích miễn phí. Tuy nhiên, Facebook đang hạn chế hiển thị các fan page trên newsfeed của người dùng. Do đó, thật khó để thêm một lượng lớn người theo dõi vào fan page của bạn trong một thời gian ngắn mà không tốn tiền quảng cáo. Bạn nên cân nhắc việc chạy quảng cáo để tăng lượt like trang để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Quảng cáo tăng like trang có thể giúp bạn nhanh chóng tăng lượt like chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng. Nội dung quảng cáo cho các trang tương tự xuất hiện ở tất cả các vị trí, bao gồm thông báo gọi hành động gửi trực tiếp đến người dùng “thích trang” để họ thích trang của bạn ngay lập tức. Bạn có thể kết hợp quảng cáo với các chiến dịch tiếp thị trên fan page khác để tăng lượt like hiệu quả cho trang.

  8 / Cập nhật thường xuyên, ngắn gọn và súc tích

  Trang người hâm mộ cần được cập nhật thường xuyên để những người dùng mới ghé thăm trang của bạn thấy trang đó có giá trị. Tuy nhiên, mỗi giờ một người dùng phải tiếp cận hàng trăm tin nhắn trên facebook. Vì vậy, bạn phải trình bày thông tin một cách ngắn gọn và dễ hiểu để người dùng có thể tiếp cận được. Nội dung viết thường không quá 200 từ, nếu đủ tài nguyên vui lòng sử dụng hình ảnh, video hiển thị thông tin để tương tác và phổ biến tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *