Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất

21-04-2019

Hiện nay, việc lập fanpage facebook để tiếp thị, bán hàng, quảng bá sản phẩm, đặt hàng online nhằm tăng lượng người dùng biết đến sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Việc tạo fanpage facebook không chỉ phải thực hiện trên máy tính mà giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện trên điện thoại android hay iphone. Trong bài viết sau đây, nhanh chóng. vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các bước tạo page trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên facebook qua điện thoại sau đây hoàn toàn có thể triển khai trên iphone và các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý android.

Bước đầu tiên

Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính của trang chủ facebook trên điện thoại bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì biểu tượng này sẽ nằm trên cùng màn hình, khi sử dụng ứng dụng facebook trên iphone thì biểu tượng này sẽ nằm dưới cùng bên phải màn hình.

cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Bước thứ hai

Cuộn xuống phần Trang và chọn Mục Tổng quan => Tạo Trang. Một giao diện mới mở khẳng định nhu cầu tạo trang của tất cả chúng ta, vui lòng đọc kỹ nội quy của facebook để tránh nhầm lẫn hiểu lầm về sau. Sau khi đọc và đồng ý chấp nhận. Nhấn vào ô bắt đầu để tiếp tục

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý phản hồi facebook hiệu quả

cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Bước thứ ba

Đầu tiên, bạn đặt tên cho trang của mình. Tên fanpage không nên quá dài, quá phức tạp, khó nhớ. Vì người mua thường không có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ theo tên cửa hàng nên tốt nhất bạn nên đặt tên fanpage theo cấu trúc: [tên thương hiệu/tên cửa hàng] – [sản phẩm].

cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Dùng thử miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng hiệu suất cao trên fanpage facebook

Sau khi đặt tên, hãy nhấn Tiếp tục. facebook sẽ cung cấp cho bạn hình thức và giao diện của trang, bạn phải chọn. Có 6 tùy chọn cho phong cách trang fan hâm mộ của bạn bao gồm kinh doanh, sản phẩm hoặc cộng đồng… hãy chọn định dạng phù hợp với bạn nhất.

cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Xem thêm: Cách ẩn phản hồi trên fanpage facebook

Tiếp theo các bạn điền thông tin fanpage của mình, vd

 • ava​​​ilator image: Nên chọn hình ảnh cửa hàng hoặc tên cửa hàng hoặc chỉ chọn logo cửa hàng
 • cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

  • Ảnh bìa: Ảnh bìa phải là hình ảnh đẹp nhất, sống động và chân thực nhất về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, mua bán
  • URL
  • cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

   • Nơi đặt tên miền của fan page
   • Đại diện cho các trang dành cho người hâm mộ
   • Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn có thể chọn bỏ qua.

    Xem thêm: 7 cách dễ dàng để tăng lượt thích trên Facebook qua điện thoại

    Bước 4

    Click vào trang để hoàn tất việc tạo fanpage facebook trên di động.

    cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

    Sau khi hoàn thành bài hướng dẫn tạo page trên facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã có một fanpage cho riêng mình. Công việc tiếp theo của bạn là tiếp thị rộng rãi fanpage của mình. Bạn có thể làm chính xác điều này theo một số cách: chạy quảng cáo trả phí do facebook phân phối; nhờ bạn bè và gia đình quảng cáo hoặc nhờ những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong cửa hàng của bạn, bạn thấy đấy, Cách tạo trang trên facebook từ điện thoại là rất đơn giản. Đúng? Hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một fanpage facebook chất lượng để ship bao nhiêu tùy thích. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *