Cách đặt câu hỏi trên Story Facebook chuẩn không cần chỉnh

Thông qua cách đặt câu chuyện facebook chuẩn và mới nhất mà tôi đã tìm hiểu, bạn có thể áp dụng thành công chiêu này trong vòng 1 nốt nhạc.

Tính năng “tin tức” hay “câu chuyện” trên facebook ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng trẻ. Thay vì liên tục đăng status như trước đây, mọi người có xu hướng đăng những câu chuyện để bày tỏ tâm trạng hoặc cập nhật tình hình chỉ trong 24 giờ.

Truyện có nhiều tính năng bổ sung thú vị đang trở thành trào lưu và thay đổi cách sử dụng facebook của nhiều người. Thay vì cuộn lên cuộn xuống bảng tin, người dùng facebook đã có một thói quen mới: lần lượt xem các câu chuyện của bạn bè và các trang mà họ theo dõi.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của các câu chuyện trên Facebook là hỏi ý kiến ​​của mọi người về một vấn đề. Vì vậy, nếu chưa biết cách đặt câu hỏi trên Stories facebook, bạn cần cập nhật cách thực hiện qua bài viết theo dõi tôi dưới đây.

Cách đặt câu hỏi về story facebook mới và chuẩn

Cách tạo câu hỏi trên story facebook không khó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng này trước đây, bạn có thể vẫn hơi bối rối khi bắt đầu.

Để tránh tình trạng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, mời các bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết sau:

✤ Từ giao diện chính của ứng dụng facebook, bạn nhấn biểu tượng (+) trong mục tạo tin.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 1

✤ Xuất hiện nhiều thể loại truyện cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn cần chọn thăm dò ý kiến. Nếu bạn không nhìn thấy mục này, hãy dùng ngón tay vuốt sang trái.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 2

✤ Màn hình câu hỏi xuất hiện. Mặc định đây sẽ là câu hỏi dạng yes/no (có/không), tức là chỉ có 2 phương án để người xem truyện lựa chọn. Chỉ cần nhập câu hỏi của bạn vào phần Đặt câu hỏi và thay đổi 2 tùy chọn có/không (có/không) như mong muốn. Sau đó, bạn chọn Tiếp theo hoặc Hoàn tất (Tiếp theo hoặc Hoàn tất, tùy thuộc vào phiên bản facebook bạn đang sử dụng).

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 3

✤ Kết thúc câu hỏi. Tiếp theo, bạn có thể thay đổi màu của nền hoặc sử dụng hình ảnh từ thư viện trên thiết bị làm hình nền cho câu hỏi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm sticker, thêm nhạc, thời gian, địa điểm, thời tiết,… như truyện thông thường, chỉ cần nhấn vào biểu tượng sticker quen thuộc, rồi chọn nhãn sticker tương ứng với từng chức năng.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 4

✤ Nếu không muốn câu hỏi có/không, bạn có thể nhấp vào biểu tượng nhãn dán và chọn định dạng câu hỏi khác, chẳng hạn như câu hỏi – Định dạng mà người xem câu chuyện có thể nhập câu trả lời cho câu hỏi hoặc nhận xét – Định dạng mà người xem câu chuyện có thể cung cấp phản hồi về các cuộc thảo luận về chủ đề bạn cung cấp.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 5

✤ Cuối cùng, bạn chọn biểu tượng bánh răng bên dưới Quyền riêng tư để đặt ai có quyền truy cập câu chuyện này. Nếu bạn muốn lưu ảnh, hãy chọn Lưu (Save). Cuối cùng, bạn có thể xuất bản câu chuyện này bằng cách nhấn Chia sẻ.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook: Bước 6

Như vậy là theo tôi vừa hướng dẫn bạn cách đặt câu hỏi trên Stories trên facebook một cách chi tiết từ đầu đến cuối. Hy vọng thủ thuật này giúp bạn giải trí với tính năng truyện “hot” mới nhất!

Thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

  • Facebook bị mất phần đồng hồ, làm sao lấy lại nhanh
  • Cách xóa video đã xem trên facebook trong vòng 3 nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *