Cách tạo ảnh ghép hình trên trang cá nhân Facebook

Để thêm nhiều nội dung hơn vào trang cá nhân facebook, người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như tạo hình ảnh nổi bật. Mục Ảnh nổi bật bao gồm 9 hình ảnh khác nhau để bạn có thể lựa chọn một bức ảnh bất kỳ của mình mà bạn thích nhất để hiển thị trên trang cá nhân facebook của mình. Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ và độc đáo cho bức ảnh nổi bật của mình trên facebook, bạn có thể tạo ảnh có đường nét từ một bức ảnh đầy đủ.

Ứng dụng photosplit sẽ giúp bạn chia ảnh của mình thành nhiều phần khác nhau với các tùy chọn như 3×1, 3×2, 3×3, v.v. Tất cả các hình ảnh được cắt qua photoshop vẫn giữ nguyên chất lượng và độ phân giải mà không làm giảm chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh ghép trên facebook.

 • Cách phát nhạc trên hồ sơ facebook
 • Cách ẩn thông tin cá nhân trên facebook
 • Nguyên tắc hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook qua điện thoại
 • Cách tạo trình phát nhạc trong hồ sơ facebook
 • Cách tạo ảnh nổi bật trên facebook

  Bước 1:

  Chúng tôi tải xuống ứng dụng photosplit dành cho android và ios từ liên kết bên dưới.

  • Tải xuống photosplit cho Android
  • tải xuống photosplit cho iOS
  • Bước 2:

   Khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ được hỏi có muốn xem video hướng dẫn hay không. Sau đó họ bấm vào Chọn Ảnh để chọn ảnh muốn giới thiệu trên facebook.

   Bước 3:

   Hiển thị Giao diện album trên thiết bị, nơi người dùng có thể tìm thấy hình ảnh họ muốn sử dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng có nhiều kiểu chia nhỏ khác nhau. Để làm cho hình ảnh nổi bật trên facebook, chúng tôi sẽ chọn tạo kiểu thành 9 phần bằng nhau .

   Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tách ở góc trên bên phải.

   Bước 4:

   Hình ảnh kết quả được chia thành 9 khối như hình dưới đây. Nhấn Lưu vào Thư viện để lưu ảnh ghép 9 vết vào album ảnh trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, bạn cần đồng ý chia ảnh Truy cập Album trên thiết bị.

   Bước 5:

   Bây giờ bạn truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình và đến giao diện trang của bạn. Cuộn xuống và nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết công khai . Chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống phần đáng chú ý và chọn thêm để thêm hình ảnh.

   Bước 6:

   Hiển thị giao diện để thêm 9 hình ảnh vào hình ảnh nổi bật. Tại đây bạn sẽ chọn 9 mảnh vừa tách. Chúng ta phải đặt 9 khối theo đúng thứ tự của hình.

   Nhấn vào từng ô vuông , sau đó nhấn Xem thêm để mở rộng anbom trên thiết bị của bạn.

   Bước 7:

   Nhấp vào từng câu đố theo đúng thứ tự của hình ảnh. Chúng tôi tiến hành thêm các đoạn cho đến khi hết.

   Nếu bạn muốn thay đổi câu đố , hãy nhấn và giữ câu đố và chọn Thay đổi . Để xóa bất kỳ câu đố nào , hãy nhấp vào biểu tượng x và chọn Xóa .

   Bước 8:

   Cuối cùng, khi bạn hoàn tất ảnh của mình, hãy nhấp vào Lưu ở góc trên bên phải. Hãy quay lại trang facebook cá nhân để xem kết quả của bạn. Đây là hình ảnh nổi bật mà những người khác trên facebook của bạn sẽ nhìn thấy.

   Người dùng có thể sử dụng 1 hình ảnh thay vì 9 hình ảnh khác nhau để tạo ảnh nổi bật trên facebook, nhưng hãy chia nó thành 9 hình ảnh với sự trợ giúp của ứng dụng photosplit.

   Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *