Phần mềm ninja

Bạn đang xem: Phần mềm ninja Tại DU AN 600

Tăng like facebook là cách hiệu quả giúp chủ shop/chủ kinh doanh thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đây cũng là cách tạo uy tín cho sản phẩm và tăng nhanh tỷ lệ đơn hàng. Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn cách tăng like facebook bằng điện thoại hiệu quả nhất, đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé!

Tôi. Tổng quan về cách tăng like facebook

1. Tăng like facebook là gì?

Tăng like facebook là hành động giúp một bài viết nhận được nhiều like trên mạng xã hội facebook. Bạn có thể sử dụng các cách tự nhiên để tăng lượt thích hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm hacker facebook miễn phí đơn giản để tăng lượt thích trên facebook. Hãy lựa chọn đúng cho mục đích cụ thể của bạn.

2. Lợi ích của việc tăng like facebook

Tăng like facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhất là với những ai kinh doanh online trên nền tảng facebook. Theo các chuyên gia marketing, tăng like facebook giúp người bán hàng:

 • Tăng uy tín với khách hàng: Bài viết, trang có nhiều lượt thích chứng tỏ sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn được mọi người quan tâm và tin tưởng. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý mua hàng của khách hàng.
 • Tăng mức độ tương tác tự nhiên: Các bài đăng nhận được nhiều lượt thích sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Người dùng sẽ tò mò và nhấp vào để xem có gì thú vị không. Tương tác hữu cơ trên các bài đăng đã tăng lên đáng kể.
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn: thuật toán của facebook tăng số lần hiển thị của các bài đăng có mức độ tương tác tốt. Tỷ lệ khách hàng xem bài viết của bạn sẽ tăng lên.
 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Lượng like lớn chứng tỏ người bán/thương hiệu đó nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp trên mạng xã hội có thể giúp tăng hiệu quả bán hàng.
 • Hai. Tổng hợp các cách tăng like facebook bằng điện thoại

  Với những lợi ích được liệt kê, nhiều người dùng đã tìm đến cách tăng like facebook qua điện thoại. Có nghĩa là dễ mang theo, dễ vận hành để thêm lượt thích ở bất cứ đâu. Vậy cụ thể tăng like facebook qua điện thoại như thế nào cho hiệu quả nhất.

  1. Bài viết đầu tư sáng tạo

  Nếu bạn muốn bài viết của mình được nhiều like, tăng like facebook nhanh chóng thì hãy tập trung đầu tư sáng tạo cho bài viết đó. Sáng tạo tốt nhất nên dựa trên trải nghiệm người dùng và nắm bắt tâm lý của họ. Cụ thể bạn cần:

  • Đăng rộng các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, ưu đãi,… lên trang cá nhân dễ thu hút người dùng like. Ngoài ra, họ cần bình luận và chia sẻ với nhiều người khác. Nội dung nên có nhiều liên kết nhất đến sản phẩm bạn kinh doanh.
  • Nắm bắt nhanh các xu hướng giải trí và xã hội trong các bài viết của mình. Bạn có thể đầu tư vào thiết kế ảnh hoặc xây dựng thứ gì đó tương tự để thu hút mọi người. Ví dụ: bạn có thể sử dụng cụm từ “tận hưởng khoảnh khắc này” trong ngữ cảnh chính xác.
  • 2. Gắn thẻ bạn bè của bạn trong bài viết này

   Đây là cách tăng like facebook qua điện thoại hiệu quả đã được nhiều người sử dụng. Sau khi xuất bản, để đảm bảo rằng mọi người đều nhìn thấy bài viết, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng, hãy gắn thẻ họ vào bài viết. Một thông báo sẽ được gửi về tài khoản người dùng bị gắn cờ.

   Để gắn thẻ một người bạn vào một bài đăng để nhận được nhiều lượt thích, bạn cần:

   • Chọn câu hỏi mà khách hàng quan tâm
   • Gắn thẻ nhiều người cùng lúc. Đừng gắn thẻ từng người một, điều đó sẽ làm loãng bình luận
   • Kiểm soát số lần bạn gắn thẻ bạn bè của mình. Khách hàng có thể khó chịu nếu họ liên tục bị ai đó tag trên facebook.
   • 3. Chọn bài đăng giờ vàng

    Cách tăng like Facebook hiệu quả nhất hiện nay là chọn giờ vàng để đăng bài trên Facebook. Đây là khoảng thời gian người dùng online nhiều nhất trong ngày nên tỷ lệ tiếp cận bài viết sẽ tương đối cao. Lượt thích sẽ được cải thiện. Bạn có thể tham khảo khoảng thời gian đăng facebook:

    • Sáng (7-9h): Khi mọi người thức dậy, ăn sáng và check tin tức trên facebook.
    • Trưa (11h30 – 13h30): Nghỉ trưa đối với hầu hết các ngành nghề, công việc. Họ sẽ có thời gian để vui chơi trên facebook.
    • Buổi tối (19h-22h: thời gian vàng nhất trong ngày. Sau bữa tối, mọi người cùng trò chuyện trực tuyến và chia sẻ với người thân, bạn bè.
    • Sau 22h là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook của các cá nhân, nhà thiết kế, văn phòng, sinh viên…
    • 4. Trao đổi like, mua like

     Trao đổi like, mua like cũng là một cách tăng like qua điện thoại hiệu quả. Hiện nay trên facebook có rất nhiều nhóm để mọi người giao lưu với nhau như các bài viết, trang. Số lượng người tham gia cao từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn nên lượng like Facebook sẽ tăng lên nhanh chóng.

     Các bạn có điều kiện có thể mua like. Tùy vào số lượng like mà bạn muốn thêm vào bài viết mà chi phí bạn phải trả cũng khác nhau, có thể từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Cách tiếp cận này hoạt động, nhưng tốn rất nhiều tiền.

     5. Sử dụng phần mềm trên điện thoại di động để tăng lượt like

     Để tiết kiệm và tăng like facebook nhanh chóng hơn thông qua điện thoại di động, hiện nay hầu hết người dùng đều lựa chọn sử dụng ninja phone, một phần mềm tăng like tự động trên điện thoại di động. Sau khi thiết lập thao tác tự động trên phần mềm, bài viết của bạn sẽ tự động được like sau khi đăng.

     Hệ thống tăng like facebook dựa trên cơ chế tương tác chéo giữa các tài khoản. Vì vậy số like này hoàn toàn là like thật, không lo bị tụt. Phần mềm tăng nick facebook, hỗ trợ tăng like trên điện thoại Ninja nhờ các tính năng thông minh sau:

     • Tự động thích facebook cho các bài đăng được chỉ định trên trang cá nhân, trang dành cho người hâm mộ và nhóm
     • Thu hút người dùng bằng cách gieo bài viết và giúp tăng like hiệu quả
     • Giúp bạn kết bạn tự động qua uid và danh bạ. Càng nhiều bạn, càng nhiều like.
     • Ngoài ra công cụ tăng like facebook trên Điện thoại Ninja còn hỗ trợ người dùng đăng bài tự động. Dễ dàng quản lý và thêm các danh mục bài viết và được thực hiện tự động bởi hệ thống.

      Tìm hiểu thêm các chức năng của phần mềm tăng nick mobile, hỗ trợ tự động tăng like facebook cho điện thoại ninja trong video ngắn dưới đây:

      Cài đặt ninja phone trên điện thoại của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ không tiêu tốn bộ nhớ và không can thiệp vào các hoạt động khác trên điện thoại của bạn. Đặc biệt, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị phát hành phần mềm Ninja mobile liên tục cập nhật các chức năng nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho người dùng.

      Bài viết đã được chúng tôi sắp xếp và chia sẻ đến bạn đọc Cách tăng like Facebook qua điện thoại di động hiệu quả nhất. Những lợi ích cụ thể của hành động này đã được các chủ cửa hàng/doanh nghiệp chứng minh. Hãy áp dụng nó vào công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay để bán hàng tốt nhất.

      =>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngại inbox, ninja sẽ giải đáp cho bạn! Tham gia ngay!

      Nhóm: https://fb.com/groups/congdonninja

      Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/toolsinja/

      nhóm hcm: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *