Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook

Với các mẹo sau, bạn có thể tăng lượng người theo dõi, theo dõi trên facebook miễn phí. Nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp tăng lượt theo dõi, follow trên facebook nhưng đó chỉ là những follow ảo không có giá trị và thậm chí facebook của họ còn bị khóa. Những thủ thuật này sẽ giúp tăng chậm và mất thời gian, nhưng bù lại nick facebook của bạn được an toàn và lượt theo dõi luôn ổn định. Hãy bắt đầu học các thủ thuật di động!

Cách tăng fan, chú ý trên facebook

1. Mở công khai nút theo dõi bạn bè

Khi bạn mở công khai hai nút này, bất kỳ ai cũng có thể nhấp để theo dõi hoặc kết bạn với bạn. Nếu ai đó kết bạn với bạn, người đó sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn nếu bạn không nhấp vào chấp nhận. Bằng cách này, bạn sẽ tăng lượt theo dõi trên facebook.

» Tham khảo: Xem tin nhắn ẩn trên facebook messenger

2. Đầu tư vào ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn

Điều đầu tiên mọi người sẽ chú ý về facebook của bạn là hình đại diện của bạn. Sau đó, khi bạn truy cập trang hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy ảnh bìa của mình, đó là ấn tượng thứ hai.

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những bức ảnh thật đẹp, có thể là ảnh chụp của chính bạn hoặc những bức tranh trừu tượng để khơi gợi sự tò mò của người dùng facebook và khiến họ muốn biết nhiều hơn về bạn

3. Sử dụng đề xuất của bạn bè

Khi sử dụng chức năng giới thiệu bạn bè, bạn sẽ trao đổi fan thật với người mà bạn giới thiệu, ngược lại, nếu người đó chấp nhận lời mời kết bạn, bạn sẽ tăng số lượng bạn bè. Nhờ vậy, bạn bè giúp nhiều bạn bè trên facebook cũng có cơ hội làm quen với bạn. Từ đó cơ hội bạn được họ theo dõi tăng lên.

Facebook quy định bạn chỉ được kết bạn với tối đa 5.000 người và chỉ được gửi tối đa 15 lời mời kết bạn trong một ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

4. Đăng những bài viết hay, bổ ích để thu hút độc giả

Những bài viết có nội dung hay, bổ ích sẽ thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm hơn những bài viết thông thường. Khi những người bạn theo dõi thấy bài đăng của bạn hữu ích với họ hoặc họ thấy nó thú vị, họ sẽ thích, bình luận, chia sẻ bài đăng đó trên trang cá nhân của họ để bạn bè của họ cũng có thể xem được. Đây cũng là một cách tăng fan rất hiệu quả.

5. Đăng ảnh, video lên facebook để tăng lượt theo dõi

Video và hình ảnh là hai loại nội dung có thể dễ dàng thu hút mọi người. Hình ảnh và video bạn chọn để đăng cần rõ ràng, chất lượng cao và rõ ràng. Bạn nên chọn hình ảnh hoặc video do chính bạn tạo ra, điều này sẽ đảm bảo tính độc đáo và tạo uy tín cho facebook nếu không bị sao chép.

6. Bình luận trên các trang người hâm mộ khác

Đây được coi là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng lượt theo dõi cho trang facebook của bạn. Bạn nên tìm kiếm những trang facebook có nhiều like, nhiều sở thích và nổi tiếng. Trong các bài viết của họ, hãy like và comment một cách nhiệt tình và hài hước, khi đó những người xem comment của bạn sẽ thấy comment của bạn thú vị, họ sẽ tò mò về bạn và sẽ vào trang facebook cá nhân của bạn và theo dõi bạn.

Tương tác với các trang này trong 5-10 phút mỗi ngày hoặc một tuần sẽ giúp tăng sự hiện diện của bạn trong cộng đồng.

7. Thực hiện mini game show, khuyến mãi, truyền hình trực tiếp

Thực hiện các chương trình mini game, khuyến mãi, truyền hình trực tiếp cũng là cách tăng sự chú ý hiện nay được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cửa hàng online. Tuy nhiên, để có thể thực hiện các thủ thuật này, bạn cần lưu ý các điều kiện sau:

 • Biết khách hàng thích nhận quà gì, quà tặng phải phù hợp và gần với mặt hàng bạn đang bán.
 • Mỗi chương trình không nên quá ngắn hoặc quá dài, tốt nhất là 3-5 phút.
 • Khi một luồng trực tiếp được bán, hãy khuyến khích mọi người chia sẻ luồng đó trên hồ sơ của họ để bạn bè của họ cũng có thể xem luồng của bạn.
 • Các trò chơi nhỏ và quà tặng có thể được tổ chức thường xuyên và xen kẽ với các đợt giảm giá để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng cũng như thu hút sự chú ý và quan tâm của họ.
 • Những mẹo này sẽ giúp bạn tăng lượt thích và theo dõi trên facebook để bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

  »Tin liên quan:

  • Cách đăng ký mạng di động 3g giá rẻ
  • Cách gỡ tag, gỡ tag facebook chi tiết
  • Cách ẩn lịch sử tin nhắn facebook messenger trên iphone
  • Hướng dẫn tìm lại tin nhắn cũ trên facebook messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *