Tăng sub Facebook – 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook mới nhất

tăng sub facebook là gì? làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook? tham khảo ngay bài viết dưới đây của sapo để biết cách tăng lượt theo dõi và quản lý bán hàng trên facebook hiệu quả nhé!

1. tăng follow facebook là gì và tăng lượt theo dõi facebook để làm gì?

sub (viết tắt của từ subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản facebook của bạn. với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá à nhân bàn fanên.

tài khoản Facebook there chẳng mất tiền quảng cáo.

nếu ai đã từng bán hàng trên Facebook thì chắc cũng hiểu sự khổ sở khi mới bắt ầu, đĂng ảnh sản phẩm chẳng aim ngó ngàng, phải ng nhcnc nhm nhcng nhcng nhcng nhm nhm nhm nhm nhm nhcng nhcng nhm nhm nhm nnc nncng thmt thmt răng bỏ tiền chạy facebook ads.

thế nhưng hiệu quả thu về nhiều khi không xứng đáng với công sức và chi phí bỏ ra. c c c c c c c c c c c c c c c c c c có hơn 1000 người thoo dõi mọi chuyện lại khonc, chẳng cần làm gì các bài đăng cũng có thể hiển thới rấtt nhiềuềuềiười àn ếng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng ơng.

mang nhiều lợi ích nên nhiều người bán hàng trên facebook cố kiếm mọi cách tăng sub facebook. hãy cùng điểm danh một số cách tăng lượt theo dõi facebook hiệu quả nhất hiện noy nhé!

2. các cách tăng sub facebook

ối với Facebook ca nhân, lượt follows là những người nhấn nt Thêm bạn bè ồngý n. còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút theo dõi.

follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên facebook. Ối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trag vì đy là những ngườico nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong bảng tin.

cách tăng sub facebook

các cách tăng follow fb

muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thì phụ thuộc rất nhiều vào cach bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức ộ ộ ộ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên facebook?

2.1. tận dụng tính năng gợi ý kết bạn – cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên facebook đơn giản nhất khi bạn bán hàng trên facebook cá nhân. Tinh nĂng này cho pHép ưa ra ề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là a và b chưa biết nhau, bạnc có gợi ý ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub facebook sẽ cao hơn nhiều. dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thậ1%.

tăng sub facebook

tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng theo dõi fb

2.2. tham gia list tăng sub facebook

cách này được nhiều người tung hô là tăng sub nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Ể thực hiện bạn chỉ cần nhấn Theo dõi một danh Sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn ến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn t the.

thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. nếu được thêm vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. nói cách này lừa đảo cũng không đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu để quảng cáo cho sản phẩm.

tăng sub facebook

cách làm tăng follow trên facebook là tham gia list tăng sub facebook

cách này được nhiều người tung hô là tăng sub facebook nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Ể thực hiện bạn chỉ cần nhấn Theo dõi một danh Sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn ến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lưp.

thực tế khi bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. nếu được thêm vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. nói cách này lừa đảo cũng không đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu để quảng cáo cho sản phẩm.

2.3. tăng sub facebook bằng cách chạy quảng cáo facebook

nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng lượt theo dõi facebook thì chạy quảng cáo facebook là cách hiệu quả và nhanh nhất.

tăng sub facebook

tăng theo dõi facebook bằng cách chạy quảng cáo

mặc dù thực tế, bất kỳ loại quảng cáo facebook nào cũng có thể làm tăng lượt theo dõi facebook. NếU người dùng Facebook Thích nội dung quảng cao, họ sẽ click Vào LINK FANPAGE TRên Bài đĂNG Và Cóc thể sẽ Thích Hoặc Theo Dõi Trang Nếu Fanpage Của Bạn Co Nội Dung ủ Hấp dẫn. vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi mà vẫn tăng lượt theo

i fan.

2.4. mời thêm người follow the fan page

một cách nữa rất đơn giản để tăng lượt theo dõi trên facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Trê Fanpage, Bạn sẽ thấy một phần yêu cầu bạn mời mọi người thích trag, nếu chạy quảng cao tương tac, bạn sẽ thấy số Lượng người mà bạn có cr thể mời thích trang sẽ nhiề.

tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi mời thêm người follows Facebook đó là tránh mời quá nhiều người c cùng một lúc, khi bạn thao tac thủng chứ Không dông dùng tour sẽt rất dễ bị Facebook . vì vậy, hãy nhớ chỉ mời số lượng người nhất định like fanpage tại một thời điểm thôi nhé!

ngoài ra, nếu bạn đang tạm thời bị chặn, Facebook vẫn sẽ hi hi thị gợi ý mời mọi người, nhưng trong thời gian bị chặn bạn sẽ không thể mời thêm bất cứ người nà hãy cố gắng đợi 1-2 ngày để facebook mở khoá rồi mới có thể tiếp tục mời thêm người.

tăng sub facebook

mời thêm người follow – cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

2.5. sáng tạo nội dung viral

trên fanpage, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thou vị, … người dùng cri xu hướng gắn thẻ bạn bạn bạn bạn bạn trong coc cận được với nhiều người hơn, từ đó làm tăng sub facebook.

bạn có thể tạo ra các viral video đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh ồ bơi, có thể quay một video vui nhộn tại bểi với những trag phục của shop, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm Thó cóc ,…

nếu bạn không thể tạo ra các nội dung viral thì cóc có >

2.6. tổ chức các minigame tặng quà

một trong những cách tăng người theo dõi thật trên facebook đó là tổ chức các minigame tặng quà. các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là một ý tưởng hấp dẫn để tăng lượt theo dõi facebook. giá trị của giải thưởng cũng là một trong các yếu tố quan trọng giup thu hút người tham gia minigame. bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và phù hợp thì mọi người mới có động lực để n hich. trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng como lapage, como và share post ở chế ộ ộ công khai hoặc có thể thêm bạn bè ể ể gia tăn chong ti

có rất nhiều cách để tạo một minigame trên facebook như:

 • like và share post, like fanpage, comment số may mắn
 • like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
 • like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà
 • 1 minigame không nên diễn ra trong thời gian quá dài, bạn nên đặt trong khoảng 3-5 ngày, không nên để quá lâu người chơi sẽ bị giẩng giam h. kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm bir lại hiệu quả tăng sub Facebook, những người chơi và theo dõi Fanpage fo có thể tăng follow facebook tối đa.

  2.7. they fan page or website

  nếu bạn có một website bán hàng mà chưa thêm liên kết facebook thì quả thật đã bỏ lỡ một cách tăng lượt theo dõi thật trên đểy! Khi website ặt fanpage trên, bạn không chỉ tận dụng ược lượng truy cập mà những lượt website As, follow the website HEO BLOG CũNG ượC đánh Giá Là Các Lượt tương tac chất Lượng.

  tùy thuộc vào giao diện website, bạn có thể ặt liên kết fanpage facebook ở trên thanh menu, trên ầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên, … ngoài cárch thêm v cế web site Con Thiết Lập Facebook Livechat Trên Website, NGHĩA Là Khi Người Dùng Chat Vào PHầN Facebook Livechat, Tin NHắN Sẽ ượC GửI Về Fanpage Của Bạn, Người Dùng Cũng Có ới ới ới ới ới ới ớn ớn thh ến kh ến kh ếi tt ° của bạn bất cứ lúc nào.

  2.8. hashtag sử dụng – cách tăng follow facebook miễn phí

  khi nói đến hashtag, người ta hay nghĩ đến instagram hay twitter, tuy nhiên, sử dụng hashtag trong các bài đăng cũng là 1 cách tăng follow facebook hiệu quả. khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung bài đăng hoặc hashtag theo 1 chiến dịch.

  có 2 cách chính thường được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

   phến s aotam, #bikini,…
  • thêm các hashtag liên quan gián tiếp: ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn có thể thêm các hashtag liên quan gián tiếp như #summervibe, #muadulich,… #he2021
  • 2.9. tham gia vào các group bán hàng trên facebook

   nếu như bạn chưa fo ủ ủ vốn và khả nĂng ể chạy quảng cao Facebook Tham Gia Vào Các Group Bán Hàng Trên Facebook Là Cách TĂng Lượt Ththi Thật Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Cao. Để tăng follow fanpage và trang cá nhân khi bán hàng trên facebook, bạn có thể tham gia các nhóm bán hàng hot trên facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doanh vào các group.

   bạn không chỉ có cơ hội ể bán ược nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng ể ể kết bạn thêm với các thành vivi p>

   2.10. seeding trên các fanpage nổi tiếng – cách tăng sub facebook cho các fanpage mới

   đy là một cách tăng follow facebook khá tốn công vì bạn phải vào comment từng post trên các fanpage khác nhau, tuy nhiên cách lày này lại khá hiệu quhẛụt lcá v fanpage. /p>

   Để làm được điều này, bạn cần theo dõi một số fanpage nổi tiếng khác và có một chút liên quan đến sản phẩdom bạn. ví dụ, vẫn là sản phẩm đồ bơi, bạn có thể like, follow các fanpage về du lịch. khi thấy các post về biển, bạn hãy comment bằng ảnh một sản phẩm đẹp của shop kèm đường link fanpage và một lời giới thiệu, mời chào.dthễt. CHắC CHắN TRONG Số NHữNG NGườI đANG quan tâm và fic ý ịnh du lịch biển sẽco người ể ý ến sản pHẩm của bạon và click on link tham khảo thêm bài viết cách tạo fanpage facebook từ con số 0 cho người bán hang online nhé!

   Trên đây là 10 cach tăng lượt Theo DõI Trên Facebook Thật và hiệu quả thời gian ngắn nhất. hãy áp dụng ngay những cách tăng sub mới nhất này và kiểm tra hiệu quả ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *