Cách tặng sao ảo Facebook

Bạn đang xem: Cách tặng sao ảo Facebook Tại DU AN 600

facebook vừa ra mắt tính năng cho phép người hâm mộ live stream cho các game thủ tại Việt Nam ngôi sao. Đối với mỗi ngôi sao nhận được, streamer sẽ được trả 0,01 đô la. Việc người hâm mộ tài trợ cho game thủ thông qua các ngôi sao hoặc cách khác trong khi quay video trực tiếp không có gì mới, nhưng đây là lần đầu tiên Facebook làm như vậy.

Sau khi ra mắt tại nhiều quốc gia khác, mạng xã hội này đã tiến hành thử nghiệm với một số game thủ nổi tiếng tại Việt Nam, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các nền tảng chơi game như twitch và thậm chí là youtube.

Tại Việt Nam, trò chơi Chim Sẻ Đi Nắng (nguyen duc binh) được chọn để thử nghiệm chương trình tặng sao mới của Facebook. Người xem đang xem video trực tiếp trò chơi của anh ấy giờ có thể gửi sao cho các game thủ.

Để kiếm được sao, người dùng facebook phải trả tiền khi mua hàng. Theo bảng giá, người dùng cần trả 45.000 đồng (1,99 USD) cho 95 sao, 109.000 đồng (4,99 USD) cho 250 sao, 219.000 đồng (9,99 USD) cho 530 sao, hoặc hơn 2 triệu đồng (9,99 USD) cho 6.400 sao ( $ 99,99) và các mức giá khác. Bảng giá sao này được facebook sử dụng rộng rãi không kể vị trí.

Trong quá trình phát sóng trực tiếp, “Sparrow Xiangyang” mời người xem gắn sao, bởi vì có sao miễn phí, không cần phải mua.

Những người tạo video trò chơi đã dành rất nhiều thời gian, năng lượng và niềm đam mê cho công việc của họ. Tại facebook, chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người tạo video trò chơi tiếp tục theo đuổi đam mê của họ và có cơ hội kiếm tiền từ công việc của họ. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một tính năng mới để người hâm mộ có thể ủng hộ những người sáng tạo yêu thích của họ. Với tính năng ngôi sao trên facebook, người xem có thể gửi ngôi sao và những thông điệp ý nghĩa khi xem trực tiếp video game, nick miller – quản lý sản phẩm, game trên facebook – đã viết trên trang facebook game phiên bản Việt Nam.

Hãy thử chia cho mức trung bình để xem người dùng trả 0,016 đô la đến 0,021 đô la cho mỗi sao. Facebook trả cho người phát trực tuyến 0,01 đô la cho mỗi sao mà họ nhận được từ người dùng, vì vậy mạng xã hội giữ khoảng 0,006 đô la đến 0,011 đô la cho mỗi sao. Kết quả là Facebook vẫn giữ lại hơn 30% đến gần 50% doanh thu của những người tạo nội dung video (người tạo video trò chơi) – như cách gọi của mạng xã hội này.

Trước facebook, youtube đã có tính năng siêu trò chuyện để người tạo nội dung trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ hoặc twitch, nền tảng trò chơi phát trực tuyến nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cả hai nền tảng đều cho phép người dùng quyên góp tiền cho những người sáng tạo nội dung theo những cách khác nhau. Cả hai nền tảng này đều chiếm 30% doanh thu của người sáng tạo nội dung.

Việc Facebook tham gia vào thị trường phát trực tiếp trò chơi không có gì đáng ngạc nhiên vì ngành này đang phát triển mạnh mẽ. Toàn bộ ngành công nghiệp bao gồm máy tính, laptop, phụ kiện chơi game đang ngày càng phát triển, số lượng người chơi game tăng lên rất nhiều và các kênh như Fox, ESPN, … thậm chí còn quay trực tiếp các trận đấu esports. Hầu hết các công ty trong ngành công nghiệp trò chơi đang hoạt động tốt.

Recode ước tính rằng khoảng 500 triệu người trên toàn thế giới xem các trận đấu trực tiếp. Riêng nền tảng twitch, nơi phát sóng trò chơi gần như độc quyền, đã được Amazon mua lại với giá khổng lồ 1 tỷ đô la vào năm 2014.

facebook sẽ có lợi thế hơn khi tham gia sâu vào phát trực tuyến trò chơi, vì nó có mạng xã hội instagram và có nền tảng oculus – có thể theo dõi nội dung bằng kính thực tế ảo.

Mạng xã hội có lượng người dùng tham gia phát trực tiếp trò chơi lớn nhất hành tinh chắc chắn sẽ khiến các nền tảng khác như twitch hay youtube phải e dè và mất đi rất nhiều người hâm mộ. theo dõi.

Trên facebook của mình, Chim sẻ đi nắng cho biết anh chỉ ghi hình các buổi phát sóng trực tiếp và chỉ hoạt động trên fan page facebook của mình, tất cả các kênh phát trực tuyến khác và các nền tảng khác đều không phải của anh. Anh ta kêu gọi chủ sở hữu của kênh giả mạo xóa video thay vì quay video của kênh của mình.

“Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các điều khoản giữa tôi và Facebook,” Sparrow viết, cho thấy rằng Facebook bị ràng buộc với những người tạo nội dung khi sử dụng các nền tảng khác.

Từ đầu năm nay, facebook đã nổi tiếng với việc mở kênh cho khán giả tài trợ cho người chơi nội dung trò chơi, sau đó bắt đầu mở tính năng ngôi sao ở một số quốc gia vào tháng 5, và tính năng này dành cho tất cả mọi người cho đến nay. Game thủ tại Việt Nam. Hiện chưa rõ có bao nhiêu game thủ trên toàn cầu và ở Việt Nam đang hợp tác với Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *