Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook

Với các mẹo sau, bạn có thể tăng lượt thích và người theo dõi trên facebook miễn phí. Nhiều người chọn cách sử dụng dịch vụ giúp tăng fan và theo dõi trên facebook nhưng đó chỉ là những fan giả mạo không có giá trị thậm chí facebook của họ còn bị khóa. Những thủ thuật này sẽ giúp tăng chậm và mất thời gian, nhưng bù lại nick facebook của bạn được an toàn và lượt theo dõi luôn ổn định. Hãy bắt đầu học các thủ thuật di động!

Cách tăng lượng người hâm mộ và theo dõi trên facebook

1. Mở công khai nút theo dõi bạn bè

Khi bạn đặt hai nút này ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể nhấp để theo dõi hoặc kết bạn với bạn. Nếu ai đó kết bạn với bạn, người đó sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn nếu bạn không nhấp vào chấp nhận. Bằng cách này, bạn sẽ tăng lượt theo dõi trên facebook.

Xem: cách tăng lượt theo dõi trên facebook 2017

» Tham khảo: Xem tin nhắn ẩn trên facebook messenger

2. Đầu tư vào ảnh hồ sơ và ảnh bìa

Điều đầu tiên mọi người sẽ chú ý về facebook của bạn là hình đại diện của bạn. Sau đó, khi bạn truy cập trang hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy ảnh bìa của mình, đó là ấn tượng thứ hai.

Xem thêm: 3 Group Facebook Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những bức ảnh đẹp, dù là ảnh tự chụp hay tranh trừu tượng, để khơi gợi trí tò mò của người dùng facebook và khiến họ muốn biết nhiều hơn về bạn

/p>

3. Sử dụng đề xuất của bạn bè

Khi sử dụng chức năng giới thiệu kết bạn, bạn sẽ trao đổi những người theo dõi thật với người mà bạn giới thiệu và ngược lại, nếu người đó chấp nhận lời mời kết bạn, bạn sẽ tăng số lượng bạn bè. Nhờ vậy, bạn bè giúp rất nhiều bạn bè trên Facebook cũng có cơ hội gặp gỡ bạn. Qua đó tăng cơ hội được họ theo dõi.

Facebook quy định bạn chỉ được kết bạn với tối đa 5.000 người và mỗi ngày bạn chỉ được gửi tối đa 15 lời mời kết bạn để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

4. Đăng những bài viết hay, hữu ích để thu hút độc giả

Những bài viết hay, bổ ích sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn những bài viết trung bình. Khi những người bạn theo dõi thấy bài đăng của bạn hữu ích với họ hoặc họ thấy nó thú vị, họ sẽ thích, bình luận, chia sẻ lên trang cá nhân của họ để bạn bè của họ cũng có thể xem được. . Đây cũng là một cách tăng độ bột rất hiệu quả.

5. Đăng ảnh, video lên facebook để tăng lượt theo dõi

Video và hình ảnh là hai loại nội dung có thể dễ dàng tương tác. Hình ảnh và video bạn chọn đăng phải rõ ràng, chất lượng cao và dễ đọc. Bạn nên chọn hình ảnh hoặc video do chính bạn tạo ra, điều này sẽ đảm bảo tính độc đáo và tạo uy tín cho facebook mà không bị sao chép.

6. Bình luận trên các trang người hâm mộ khác

Xem thêm: cách hiển thị số người theo dõi facebook từ máy tính và di động

Đây được coi là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng lượt theo dõi cho trang facebook của bạn. Bạn nên tìm những trang facebook có nhiều lượt like, quan tâm và nổi tiếng. Trong các bài viết của họ, hãy like và comment một cách nhiệt tình, hài hước, những người xem comment của bạn sẽ thấy comment của bạn thú vị, sẽ rất tò mò về bạn và sẽ ghé thăm trang facebook cá nhân của bạn và theo dõi bạn.

Tương tác với các trang web này trong 5-10 phút mỗi ngày hoặc một tuần sẽ giúp tăng sự hiện diện của bạn trong cộng đồng.

7. Thực hiện mini game show, khuyến mãi, truyền hình trực tiếp

Thông qua các trò chơi nhỏ, các chương trình khuyến mãi, phát sóng trực tiếp,… cũng là một cách để tăng sự chú ý hiện nay được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được các kỹ thuật này, bạn cần lưu ý các điều kiện sau:

 • Biết khách hàng thích nhận quà gì, quà tặng phải phù hợp và gần với mặt hàng bạn đang bán.
 • Mỗi chương trình không nên quá ngắn hoặc quá dài, tốt nhất là 3-5 phút.
 • Khi luồng trực tiếp được bán, hãy khuyến khích mọi người chia sẻ luồng đó trên hồ sơ của họ để bạn bè của họ cũng có thể xem luồng của bạn.
 • Các trò chơi nhỏ và quà tặng định kỳ có thể được xen kẽ với các sự kiện bán hàng để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn cũng như thu hút sự chú ý và quan tâm của họ.
 • Những mẹo này sẽ giúp bạn tăng lượt thích và người theo dõi trên Facebook để bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

  »Tin liên quan:

  Xem thêm: cách thích trang đã xóa trên facebook

  • Cách đăng ký mạng di động 3g giá rẻ
  • Cách gỡ tag, gỡ tag facebook chi tiết
  • Cách ẩn lịch sử tin nhắn facebook messenger trên iphone
  • Hướng dẫn tìm lại tin nhắn cũ trên facebook messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *