CÁCH TĂNG LƯỢT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Bạn đang tìm cách bật theo dõi facebook trên facebook cá nhân để có thể tăng lượt theo dõi, giúp bạn bè theo dõi facebook cá nhân khi có người lạ gửi lời mời kết bạn, đồng tác giả. Khi bạn bật nút theo dõi nó sẽ hiện trên tường facebook. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở nút theo dõi trên facebook hiện nay bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2018 – 2019. Bạn có thể xem trước bài hướng dẫn bật chế độ người theo dõi facebook và hiển thị số người theo dõi facebook chi tiết tại video sau:

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem facebook cá nhân của mình đã bật theo dõi trang facebook cá nhân chưa, sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây để bật nút theo dõi facebook.

Bạn đang xem: Cách tăng lượng Fan Facebook qua máy tính

Thư mục

Kiểm tra xem tính năng theo dõi facebook có được bật trên hồ sơ của bạn không?

Bật chế độ theo dõi facebook cá nhân, cụ thể hơn là khi giúp mọi người vào tường facebook của bạn sẽ hiện nút “theo dõi” bên cạnh nút thêm bạn và nút nhắn tin.

Khi họ nhấp vào nút kết bạn, họ có thể theo dõi bạn ngay cả khi bạn chưa chấp nhận kết bạn trên facebook của mình. Thông qua đó, họ vẫn sẽ theo dõi và hiển thị bài đăng của bạn trên dòng thời gian facebook, giúp bài đăng của bạn được tương tác nhiều hơn.

Để kiểm tra xem chế độ theo dõi facebook đã được bật hay chưa, bạn có thể nhờ bạn bè vào tường facebook cá nhân của mình xem đã bật nút theo dõi facebook chưa? Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook? Làm cách nào để hiện nút theo dõi trên tường facebook cá nhân?

Giống như ví dụ trên, trang cá nhân của tôi không hiển thị nút theo dõi facebook vì chế độ theo dõi facebook không được bật. Vì vậy, để bật theo dõi facebook và hiển thị Nút theo dõi trên tường trang cá nhân facebook của bạn, chúng ta sẽ thực hiện như sau trên máy tính và điện thoại.

Cách bật nút theo dõi facebook trên máy tính

Trên máy tính của bạn, khi bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình trên trình duyệt facebook.com, hãy nhấp vào nút tam giác hướng xuống ở góc trên bên phải của trang web facebook. Sau đó chọn “Cài đặt“, như minh họa bên dưới:

Một cửa sổ cài đặt facebook sẽ xuất hiện, chọn “Bài đăng công khai” ở bên trái. Mục “Ai có thể theo dõi tôi” hiện ra, tại đây bạn nhấn vào mục đó và chọn mục “Mọi người” như hình bên dưới.

Việc chọn tùy chọn này sẽ giúp những người theo dõi bạn nhìn thấy các bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu facebook và hiển thị nút “Theo dõi” trên trang hồ sơ của bạn.

Đến đây, bạn đã bật theo dõi facebook thành công bằng máy tính của mình và nút theo dõi facebook đã có trên trang cá nhân của bạn.

Lưu ý: Phần Bài đăng công khai chỉ xuất hiện nếu bạn từ 18 tuổi trở lên. Do các thành viên facebook dưới 10 tuổi bật gây sự chú ý của dư luận. Do đó, nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ không thể bật tính năng theo dõi facebook tại đây. Nhưng nếu bạn muốn bật tính năng theo dõi facebook này khi chưa đủ 18 tuổi thì vẫn có cách là mở menu “bài viết công khai” lên trước rồi bật chế độ “ai có thể theo dõi bạn”.

Xem thêm: cách xem video bị chặn ở quốc gia của bạn youtube bị chặn ở quốc gia của bạn

Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn không có máy tính để bật nút theo dõi trên facebook thì có thể cách sử dụngđiện thoại để bật theo dõi facebook trên facebook như sau:

Trên iphone hoặc android bạn cần tải facebook app, hoặc facebook lite cho điện thoại cấu hình thấp. Sau đó đăng nhập biệt hiệu facebook mong muốn của bạn bật nút theo dõi facebook vào ứng dụng. Đầu tiên, trên ứng dụng facebook bạn vào menu cài đặt như thế này, trên ios và android cũng vậy:

Trang cài đặt của Facebook hiện ra, hiển thị Bật nút theo dõi facebook Bạn tiếp tục bấm vào nút đăng công khai (để kiểm soát ai có thể theo dõi và bình luận) các bài viết công khai của bạn:

Tiếp theo, trên màn hình “Bài đăng công khai” của điện thoại, bạn sẽ thấy phần “Ai có thể theo dõi tôi”. Bạn bấm vào dấu tích để hiển thị các mục công khai như hình bên dưới để có thể bật nút theo dõi facebook bằng điện thoại:

Đến đây là bạn đã hoàn thành cách bật theo dõi facebookbằng điện thoại mới nhất. Giờ đây, khi một người lạ truy cập trang cá nhân facebook, họ sẽ thấy rằng nút Theo dõi đã được bật thành công.

Hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook cá nhân

Đôi khi bạn đã hoàn tất thành công cách bật tính năng theo dõi trên facebook trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình và bạn muốn hiển thị công khai có bao nhiêu người theo dõi bạn trên facebook. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của tôi không hiển thị.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện người theo dõi trên facebook bằng máy tính và di động.

Hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ để chuyển đến phần cài đặt và cho biết có bao nhiêu người đang theo dõi bạn:

Tiếp theo, bạn cuộn xuống phần “Người theo dõi” và chọn hộp kiểm “Có người theo dõi…”. Sau đó nhấp vào Lưu để hoàn thành Hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook.

Hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Để hiển thị số người theo dõi Facebook trong phần “Giới thiệu” trên tường hồ sơ của bạn trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

Trên tường cá nhân của mình, bạn cũng có thể truy cập vào phần chỉnh sửa trang cá nhân như hình bên dưới:

Sau phần giới thiệu ở phần “chi tiết”, bạn click và chỉnh sửa để hiển thị số người theo dõi trên facebook

Cuối cùng, bạn kiểm tra…người theo dõi để hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook của bạn qua điện thoại.

Kết luận

Qua bài viết trên Blog Hiện Đại đã chia sẻ đến các bạn cách bật theo dõi trên facebook qua máy tính và điện thoại di động. Hiển thị nút theo dõi facebook sẽ giúp bạn có nhiều tương tác hơn khi đăng bài viết trên fcaebook. Đây là một trong những thủ thuật facebook mà bạn có thể áp dụng trên facebook và bán hàng online hiệu quả và tăng sub tham gia khi đăng bài viết bán hàng trên facebook được nhiều like.

Nếu các bạn gặp khó khăn gì trong việc bật nút theo dõi trên facebook và hiện số người theo dõi trên tường cá nhân facebook thì hãy comment bên dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

  • Câu hỏi tại sao hay nhất
  • Cách điều trị bệnh bạch cầu ở phụ nữ
  • Bán xe lửa cũ ở Hà Nội
  • Cách tải xuống dữ liệu từ đồng hồ hẹn giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *