Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook 2016

Nếu bạn bán hàng trên facebook, chắc hẳn bạn cũng hiểu nỗi khổ khi có ít hoặc không có tương tác trên facebook. Đăng ảnh sản phẩm chả ai like, phải rao hàng trăm group hay tốn tiền chạy quảng cáo facebook. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách tăng follow facebook miễn phí năm 2021 và tạo thu nhập “khủng” cho cửa hàng mà bạn đang xem: Cách tăng follow thật trên facebook năm 2016

Tại sao bạn cần biết cách tăng người theo dõi facebook năm 2021?

Lý do tăng lượng người theo dõi trên facebook là gì?

Người đăng ký hoặc Người theo dõi là những người theo dõi trên facebook, chỉ những tài khoản facebook được phép xem bài đăng và hoạt động của bạn mới được công khai trên trang cá nhân hoặc bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn.

Tại sao tăng lượng người theo dõi facebook lại quan trọng trong năm 2021?

Vì facebook có lượng người theo dõi lớn nên tương tác (like-share-comment) cũng nhiều hơn. Khi đó bài viết của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều lần trên Facebook, và khả năng chốt đơn sẽ cao hơn. Bạn càng biết nhiều người thì hiệu quả thiết lập hình ảnh và thương hiệu của bạn càng lớn. Có thể bạn không tốn một xu cho quảng cáo nhưng hiệu quả bán hàng thì không thua gì quảng cáo.

BẠN CÓ BIẾT: Sử dụng giải pháp chuyên nghiệp nhất để tự động trả lời bình luận của fan page, giúp tăng tương tác khi kinh doanh đơn giản và hiệu quả.

Còn một điều quan trọng nữa, khi người quan tâm ghé thăm facebook hay fanpage. Họ sẽ xem những điều sau đây và đánh giá mức độ tin cậy. Một tài khoản có nhiều người đăng ký chắc chắn sẽ uy tín hơn một tài khoản chỉ có vài chục người theo dõi. Do đó, tăng lượt theo dõi trên facebook gần như là điều kiện cần để tăng doanh thu bán hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng người theo dõi facebook bằng cách thêm người theo dõi ảo thông qua các ứng dụng. Bạn sẽ cung cấp thông tin tài khoản cho bên thứ ba (trang web, phần mềm). Sau đó, họ sử dụng một thuật toán để tự động tăng lượng người theo dõi thông qua nhiều nick facebook của người khác. Đổi lại, bạn cũng tự động theo dõi những người vừa theo dõi bạn (tương tác chéo). Phương pháp này sẽ chỉ cung cấp một tài khoản ảo và sẽ không duy trì hoạt động ổn định của tài khoản bán hàng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị mất nick và bẻ nick mãi mãi.

Đây là cách tăng tương tác thực sự trên facebook, 100% miễn phí và an toàn!

cách tăng người theo dõi facebook (tăng follow) mới nhất 2021

Sử dụng “giới thiệu bạn bè” – cách tăng fan trên facebook cá nhân

Phần gợi ý kết bạn là một tính năng rất hay trên facebook giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với khách hàng của mình. Bạn và khách hàng có thể không biết nhau. Nhưng nhờ tính năng này, có thể hiển thị tên trong danh sách gợi ý. Hoặc giới thiệu 2 người thông qua một người bạn chung. Từ đó hai bạn có thể trở thành bạn bè và thêm 1 người theo dõi. Quá trình này tiếp tục tạo ra một lượng lớn người theo dõi.

Tăng lượng người theo dõi chéo facebook từ các hội, nhóm marketing

Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook – câu hỏi không của riêng ai. Do đó, bạn có thể tận dụng sức mạnh của cộng đồng từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn người để tăng lượng fan cho nickname của mình. Vui lòng nhập tên nhóm vào thanh tìm kiếm, thêm Facebook phụ và tăng lượt theo dõi chéo. Sau đó đăng trong cuộc thảo luận và đợi những người dùng khác tham gia tương tác.

Đừng bỏ lỡ: Bạn có biết trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh trực tuyến thành công chính là phần mềm quản lý fanpage tuyệt vời. Xem thêm: Hướng dẫn quảng cáo trên zalo page, hướng dẫn từ a

Cách này có thể áp dụng tương tự cho nhiều bạn fb khác. Cư dân mạng thường ví đây là hành vi “đi dạo” với người không quen biết. Muốn bán được nhiều thì phải có mạng lưới bạn bè tốt. Trên facebook giới hạn 5000 bạn. Do đó, bạn nên kết bạn tối đa 15 tài khoản mỗi ngày để tránh bị gắn cờ là spam.

Sử dụng hashtag là một cách miễn phí để tăng lượng người theo dõi trên facebook

Nhiều người bán bỏ qua chức năng hữu ích của thẻ bắt đầu bằng #. Việc sử dụng hợp lý và khéo léo các hashtag liên quan đến nội dung bài viết sẽ làm tăng tỷ lệ người đọc bài viết. Rất có thể mọi người đang tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # về một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Các bài đăng liên quan của bạn sẽ được đẩy lên đầu kết quả. Nếu hay và hấp dẫn, khách hàng sẽ chủ động theo dõi thường xuyên trên trang Facebook của bạn.

Liên kết facebook/fanpage với các ứng dụng khác

Tổ chức mini game, quà tặng để thu hút nhiều người tham gia

Mọi người luôn bị thu hút bởi những lợi ích miễn phí hấp dẫn. Vì vậy, với một số tiền nhỏ, bạn có thể có được những người theo dõi cho chính mình. Dưới đây là một số bảng để bạn tham khảo:

+ Like, share page (hoặc theo dõi nick cá nhân) và comment con số may mắn

+Theo dõi trang (hoặc nickname cá nhân)+Comment số may mắn+Tag bạn bè

+ thích, chia sẻ bài viết, thích trang + thẻ liên quan.

Tăng lượng người theo dõi trên facebook bằng cách tạo các fan page nổi tiếng vào năm 2021

Đây là một phương pháp khá tốn công sức và sử dụng nhiều “chất xám”. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được khả năng tương tác thực sự và khả năng tắt tuyệt vời. Cách thực hiện như sau: Bạn cần có danh sách một số fanpage hoặc nhóm nổi tiếng (tốt nhất là liên quan đến lĩnh vực kinh doanh). Sau đó, đặt một vài hình ảnh đẹp và một vài bình luận để thu hút sự chú ý của những người đọc bình luận. Họ sẽ tò mò về nội dung của bạn. Sau đó nhấp vào liên kết đến biệt hiệu cá nhân hoặc trang người hâm mộ của bạn.

Với cách tiếp cận này, 80% khách hàng của bạn sẽ muốn sản phẩm/dịch vụ của bạn. Miễn là chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bạn có thể đặt hàng ngay lập tức. Dưới đây là cách tăng lượt theo dõi facebook trên máy tính hoặc di động. Nhưng lại mang đến nguồn khách hàng thực sự chất lượng, tiềm năng cao cho cửa hàng. Xem thêm: Trả lời câu hỏi Tại sao? câu hỏi tại sao

Phần mềm bán hàng miễn phí không giới hạn là giải pháp tốt nhất cho các chủ kinh doanh online facebook, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân viên,… tổng hợp đơn hàng. Báo cáo lãi lỗ nhanh chóng, kiểm soát cụ thể.

Tạm thời

Trên đây là những cách giúp tăng người theo dõi facebook năm 2021 nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn cải thiện uy tín của mình trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Để tăng doanh thu và cơ hội hoàn thành đơn hàng thành công trong thời gian sắp tới. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *