6 Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chất lượng nhất

Bạn đang tìm cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook cá nhân hoặc trang fan page bán hàng của mình? Muốn chọn dịch vụ làm được điều này thì nên chọn dịch vụ uy tín, chất lượng, vì nếu không cẩn thận bạn sẽ tăng lượt theo dõi ảo, không có giá trị, thậm chí bị khóa facebook. của tôi.

cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook 01

6 cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook

Tuy nhiên, bạn có biết rằng vẫn có những cách để tăng lượng người theo dõi thực sự và chất lượng trên facebook của bạn. Hôm nay adsplus.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những cách tăng người theo dõi Facebook thật hiệu quả và chất lượng nhất, tuy tốn nhiều công sức nhưng hiệu quả mang lại sẽ rất ấn tượng đấy! !

Người theo dõi là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu người theo dõi trên facebook là gì. Người theo dõi facebook hay còn được gọi là người theo dõi facebook hoặc người đăng ký facebook khi ai đó gửi yêu cầu kết bạn cho bạn nhưng bạn không đồng ý hoặc họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không muốn kết bạn.

Có 2 loại người theo dõi facebook: người theo dõi thật và người theo dõi ảo. Người theo dõi ảo là người theo dõi một danh sách con do bạn tạo, lượng sub ảo được tính theo hệ số nhân nên thường rất lớn và không mang lại giá trị gì. Có thể cho rằng, những người theo dõi ảo chỉ giúp những người không biết người theo dõi Facebook nổi tiếng hơn trên Facebook. Người theo dõi thật sự là khi ai đó kết bạn với bạn mà không được bạn đồng ý, hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, người theo dõi thật sự trên facebook giúp tạo ra sự tương tác một chiều giữa người theo dõi và người theo dõi. Những người theo dõi sẽ cập nhật trạng thái và ảnh của bạn trên newsfeed của họ. Dù bạn là nhân viên kinh doanh hay kinh doanh, nếu bạn biết cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook 02

6 cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook

Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên facebook một cách hiệu quả. Điều này giúp bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho những người kinh doanh.

Cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook

1. Liên kết trang người hâm mộ với trang web của bạn:

Liên kết trang người hâm mộ với trang web của bạn sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều người theo dõi trên một trang người hâm mộ thực sự. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, nếu bạn chưa có website, hãy nhanh chóng tạo cho mình một website miễn phí trên 1web.vn )

2. Bật các tính năng công khai:

Nhiều người không nhận thấy điều này. Nếu muốn facebook cá nhân của bạn hoạt động, bạn cần đặt nó ở chế độ công khai để những người dùng khác có thể theo dõi bạn. Cần công khai vì khi ai đó muốn kết bạn mà không được sự đồng ý, tức là người đó đang tích cực theo dõi các bài viết trên trang của bạn. để họ có thể cập nhật đầy đủ thông tin về bạn.

3. Có nhiều bạn bè

Cách đơn giản nhất để giúp facebook cá nhân của bạn có nhiều người theo dõi là có thật nhiều bạn bè. Facebook quy định rằng bạn có thể có tối đa 5000 bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn có một vòng kết nối rộng lớn hơn, điều này cũng giúp nhiều bạn bè khác trong danh sách bạn bè của bạn có cơ hội làm quen với bạn. Vì vậy hãy kết bạn với càng nhiều người quen càng tốt nhưng lưu ý mỗi ngày chỉ được gửi dưới 15 lời mời để tránh bị facebook gắn cờ là spam.

4. Nội dung bài đăng thú vị và hữu ích

Đăng những bài viết hữu ích và ý nghĩa trên facebook và tích cực tham gia vào các nhóm chất lượng với lượng người theo dõi lớn. Bởi vì khi bạn cung cấp cho người dùng nội dung khiến họ hài lòng, họ sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn. Các bài viết chất lượng cao sẽ là cách để thu hút nhiều người dùng hơn, ví dụ: các bài viết có nội dung hấp dẫn hoặc hướng đến mục tiêu, được minh họa bằng hình ảnh hoặc video thú vị. Điều này sẽ khiến người đọc thỏa mãn nhu cầu thông tin, có xu hướng thích facebook của bạn và tạo cơ hội cho những bài viết sau thu hút sự chú ý của họ. Người đọc sẽ sẵn sàng tương tác với các bài viết của bạn hơn và nhiều người hơn có thể tìm hiểu về thương hiệu của bạn.

5. Đăng ảnh và video

Hình ảnh và video là hai thứ vừa dễ truyền tải thông tin, vừa dễ thu hút sự quan tâm, chú ý của người khác. Hình ảnh và video được đăng tải nên có nội dung rõ ràng, chất lượng cao, nhớ tránh sao chép vì sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp của facebook. Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với các bài viết trên để tăng lượt theo dõi nhanh chóng.

cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook 03

6 cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook

6. Sử dụng phần gợi ý kết bạn trên facebook

Bạn có thể sử dụng phần Giới thiệu bạn bè trên Facebook, phần này hiếm khi được người dùng sử dụng, nhưng là cách hiệu quả nhất để tăng lượng người theo dõi trên Facebook một cách tự nhiên.

Khi bạn sử dụng tính năng kết bạn, nickname facebook và những người được giới thiệu sẽ hiển thị trong phần giới thiệu kết bạn, lúc này tất cả những gì bạn cần làm là gửi yêu cầu kết bạn và theo dõi lẫn nhau. Bạn cũng có thể đặt một số biệt danh phụ để làm điều này và nó sẽ tăng lượt theo dõi facebook rất nhanh.

7. Sử dụng phần mềm likebot facebook

Sử dụng phần mềm là một cách để tăng người theo dõi mà không cần nỗ lực nhiều. Nó cho phép bạn tăng số lượng người theo dõi trên facebook. Phần mềm này rất dễ sử dụng và có tính bảo mật cao, chỉ cần cài đặt phần mềm vào máy tính là có thể sử dụng được.

Hy vọng bài viết về cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook sẽ giúp bạn biến ước muốn của mình thành hiện thực. Sử dụng nó một cách thông minh và khôn ngoan. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *