5 cách tăng lượt theo dõi – follow trên facebook

5 cách tăng lượt theo dõi – follow trên facebook cá nhân?

Việc phát triển một tài khoản facebook cá nhân cần phải có nhiều bạn bè và nhiều người theo dõi.

Bạn có thể dễ dàng kết bạn để tăng số lượng bạn bè đầy đủ của mình, nhưng để có được người theo dõi thì bạn không thể. Vậy làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook.

Trong bài viết hôm nay nguyễn corp sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách tăng người theo dõi nhanh chóng.

tang luot theo doi tren facebook

1. Chú ý trao đổi chéo

Nhu cầu của mỗi người dùng facebook là ai cũng muốn trang cá nhân của mình nhanh chóng có một lượng lớn người hâm mộ. Vì vậy các nhóm, cộng đồng tương tác với nhau được xây dựng và giúp mọi người có được 30 – 50 hay 100 người theo dõi tương đối ban đầu rất dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tìm các nhóm để tham gia và đăng nội dung tương tự để thu hút sự chú ý ban đầu.

2. Phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân

Đây là cách được rất nhiều người dùng sử dụng để tăng lượt theo dõi trên facebook. Gọi theo dõi facebook sau mỗi lần phát trực tiếp, bạn có thể tăng 30 – 50 hoặc 100 người theo dõi trên facebook. Chỉ cần theo kịp và làm cho nó tốt hơn Kết hợp với các trò chơi nhỏ, mọi người có thể dễ dàng tăng hàng trăm hoặc hàng nghìn người hâm mộ trên facebook.

tang follow facebook

Ngoài ra, cách này còn giúp bạn bán hàng hiệu quả, và đã có nhiều người bán hàng thành công thông qua phát sóng trực tiếp.

3. Chia sẻ thông tin có giá trị với người dùng (bạn bè)

Bạn muốn tiếp cận một số bạn bè hoặc một số người nhất định và bạn cần mang lại giá trị thực sự cho họ.

Bạn cần xác định đối tượng của mình muốn gì, thích gì và hành vi của họ như thế nào. Bây giờ bạn sẽ tìm, biên dịch hoặc xuất bản các bài viết và nội dung mà họ muốn sở hữu và đọc.

Khi bạn mang đến thông tin hữu ích, họ sẽ tích cực theo dõi Facebook cá nhân của bạn để biết thêm thông tin.

Xem thêm:

>>https://www.thuatnguyencorp.com/blog/tang-sub-co-bi-gioi-han-tang-bao-nhieu-luot-theo-la-du

>> https://www.thuatnguyencorp.com/blog/2-hinh-thuc-tang-sub-luot-theo-doi-tren-facebook

4. Liên kết với các kênh khác trong hồ sơ của bạn

Để tăng lượng người theo dõi trên facebook, bạn có thể tạo các kênh khác như fan page, group… để quảng bá trang cá nhân của mình trên đó.

Khi fanpage có nhiều lượt thích và theo dõi hơn hoặc nhóm facebook có nhiều thành viên hơn thì facebook cá nhân của bạn sẽ được nhiều người truy cập hơn. Cơ hội tăng lượng người theo dõi của bạn cũng cao hơn.

5. Mua thuê bao facebook từ nhà cung cấp

tang sub

Hiện nay nhu cầu rất nhiều và phổ biến từ rất lâu, hầu như tất cả mọi người, ca sĩ, nghệ sĩ, ngôi sao KOL nổi tiếng đều trang bị cho mình một nền tảng ban đầu với lượng người theo dõi lớn. .Ngày nay, rất nhiều đối tượng khác có nhu cầu như: doanh nhân, chuyên gia, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên facebook.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những dịch vụ này bằng cách tìm kiếm từ khóa trên facebook: tăng like, tăng sub, tăng follow, tăng real follow,… Hãy đến với nguyễn corp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Cung cấp cho bạn những người theo dõi thực sự nhanh nhất.

Nếu bạn muốn có nhiều lượt theo dõi chất lượng cao trên facebook thì có thể kết hợp các cách trên. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng theo dõi hãy liên hệ với nguyễn corp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tăng theo dõi chất lượng hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *