11 cách tăng tương tác 100% trên Facebook hay nhất! Xem ngay!

Làm thế nào để tăng 100% mức độ tương tác trên facebook khi phạm vi tiếp cận trên facebook ngày càng cạnh tranh. Càng nhiều người tham gia, số lượng bài viết càng dày đặc. Đồng thời, nó là một “bề mặt” từ người dùng. Chưa kể rằng thuật toán của facebook đã thay đổi đáng kể trong năm nay, với các bài báo tập trung vào chất lượng và phân phối có chọn lọc hơn. Vậy câu hỏi khó đặt ra là tìm cách tăng tương tác facebook , tăng like facebook như thế nào?

Cho dù bạn muốn chia sẻ các giá trị của mình với cộng đồng, nhưng có ít tương tác trên mạng xã hội hoặc cuộc sống thực. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 cách đơn giản để tăng 100% sự tham gia.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Phần mềm nuôi 100 nick facebook pro đơn giản miễn phí

1 / Đăng bài giúp tăng thời gian quan tâm trên facebook

Số lượng người trực tuyến hoặc tham gia chia sẻ trên mạng xã hội của bạn sẽ thay đổi theo khung thời gian. Vì vậy, hãy biết cách chọn thời gian đăng bài trực tuyến hoặc có nhiều người tham gia nhất. Sẽ tăng 100% tỷ lệ tương tác của bạn trên facebook.

Thời điểm vàng này phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn. Nhưng thường trong các khung thời gian sau:

tăng tương tác 100% trên Facebook

 • 7 hoặc 9 giờ sáng
 • Chiều là 13:30 hoặc 17h
 • 7 giờ tối hoặc 10 giờ tối
 • Xem thêm: Công cụ tự động đăng bài trên trang người hâm mộ hiệu quả nhất

  2 / Sử dụng kỹ thuật “điền vào chỗ trống”

  tăng tương tác 100% trên Facebook

  Đây là một cách nhanh chóng để tăng mức độ tương tác. Khi sử dụng cần linh hoạt thay đổi nội dung để tránh trùng lặp kỹ thuật.

  Một bức tranh thường được đưa ra và mọi người được yêu cầu nhận xét về bức ảnh đó hoặc đặt tên cho một bức tranh hài hước, bình chọn bằng biểu tượng cảm xúc, chọn một trong hai – thích, thích hoặc không thích rồi bình luận …

  Xem thêm: Tự động bán hồ sơ trên facebook cá nhân

  3 / Tiêu đề bài viết hấp dẫn

  tăng tương tác 100% trên Facebook

  Bạn đọc rất nhiều mỗi ngày – hàng trăm tin nhắn khác nhau, điều gì khiến bạn ngừng xem. Một tiêu đề quá đơn giản hoặc lặp lại có thể khiến người đọc cảm thấy không có gì mới, và họ sẽ bỏ qua thay vì dừng lại để đọc.

  Một tiêu đề hay sẽ làm tăng khả năng đọc của người dùng lên rất nhiều. Cách tăng tương tác trên facebook này bền vững và có kết quả ngoài mong đợi. Tương ứng, bạn có thể trích dẫn nó trên Google với từ khóa: tiêu đề bài viết hấp dẫn!

  4 / Viết đều và đủ

  Viết thường xuyên, lượng đọc tăng lên nhanh chóng và tỷ lệ tương tác trên Facebook 100% cũng tăng theo. Nếu bạn viết đủ thì khi chia sẻ một chủ đề, bạn cần có phản hồi cụ thể hoặc bài đăng sau để giải thích cho chủ đề trước.

  Xem thêm: Cách tăng mức độ tương tác trên bài đăng trên facebook

  5 / Sử dụng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn hoặc giàu cảm xúc

  Hình ảnh hỗ trợ người dùng tương tác một cách đáng kể. Thường là những hình ảnh giàu cảm xúc như:

  • Món ăn ngon giúp kích thích vị giác
  • Hình ảnh liên tưởng như cây me, dòng sông tuổi thơ, … tình dục
  • Hình ảnh kỳ lạ, thú vị
  • Hồ sơ của độc giả
  • Gia đình Phép màu Vĩ đại
  • ….
  • 6 / Nhắm mục tiêu đúng đối tượng cho bài viết của bạn

   Nhắm mục tiêu khách hàng tiêu chuẩn trên facebook

   Target chuẩn khách hàng trên Facebook

   Nhắm mục tiêu khách hàng tiêu chuẩn trên facebook

   Nếu bạn là sinh viên và bạn bè của bạn là sinh viên và bạn muốn biết cách bán sản phẩm đắt tiền trực tuyến, điều đó rất khó. Nội dung bài viết phải phù hợp với đối tượng đang đọc.

   Ví dụ: Danh sách những người bạn mà bạn thích đi học, chia sẻ với họ những câu nói hoặc bài học bạn đã trải qua, kinh nghiệm khi làm điều gì đó …

   Nếu danh sách của bạn là sinh viên, bạn sẽ làm gì với đồ ăn dành cho sinh viên của sg hoặc kết thúc kỳ thi tốt nghiệp của bạn?

   & gt; & gt; & gt; & gt;

   7 / Video tăng mức độ tương tác trên facebook

   Xem thêm: Gieo hạt đơn giản – Thêm tính năng gieo hạt tự động miễn phí trên facebook

   8. Lọc tương tác của bạn bè trên facebook để có danh sách bạn bè tốt hơn

   Nhiều người kinh doanh hoặc kols trên facebook có danh sách bạn bè rất cũ. Và rất nhiều người trong danh sách này đã không còn quan tâm và ngừng đọc những gì bạn đăng. Vậy tại sao chúng ta không lọc các tương tác để có được danh sách chất lượng cao hơn.

   Dễ dàng lọc các tương tác bằng công cụ facebook đơn giản của nhà phát triển atp. Tất cả bạn bè chưa tương tác trong khoảng thời gian bạn đặt sẽ bị lọc & amp; tự động hủy.

   Xem thêm: Tại sao phải lọc các tương tác trên Facebook?

   Sau đó, chúng tôi sẽ có nhiều không gian hơn để kết nối với những người bạn chất lượng mới.

   Nếu bạn tiếp tục làm điều này sau 2-3 tháng, biệt hiệu trên facebook của bạn sẽ có lượt tương tác lớn & danh sách bạn bè chất lượng siêu cao

   & gt; & gt; & gt; 7 bước để bán hàng trực tuyến hiệu quả vào năm 2020

   9. Không tạo quá nhiều bài đăng bán hàng & amp; tần suất dày đặc

   Đây là cách nhanh nhất để giảm tương tác. Nhiều doanh nhân mắc phải sai lầm này. Thay đổi tư duy của bạn! Vui lòng chọn tần suất đăng bài phù hợp nhất.

   1-2 bài đăng được đề xuất mỗi ngày sẽ rất tốt để thu hút sự tham gia của facebook. Ngoài ra, tần suất giữa các bài đăng và doanh số bán hàng phải là tỷ lệ 80-20. tức là 80% các bài đăng có sẵn cung cấp thông tin hữu ích và 20% các bài viết bán hàng sẽ là

   10. Hãy trực tiếp chia sẻ giá trị rất hữu ích!

   Nội dung là vua! Bây giờ nó vẫn đúng!

   Phát trực tiếp là một cách tuyệt vời để sử dụng lời kêu gọi hành động. Nhận được nhiều lượt xem và nhiều quan tâm hơn tức là nếu bạn làm tốt chiến dịch này, bạn có thể có được nhiều người theo dõi chất lượng hơn trên biệt danh cá nhân của mình. Tăng tốc độ tăng lượt tương tác trên facebook lên 100%.

   11. Mẹo gieo hạt

   Với ít ảnh hưởng hơn, bạn sẽ cảm thấy thất vọng & amp; ít động lực hơn để chia sẻ. Người dùng cũng chán & amp; gần như không còn hiệu ứng quan tâm nữa …

   Sử dụng phần mềm Simple Seeding , một công cụ miễn phí do atp phát triển để tăng lượt thích bài đăng hoặc đưa ra nhận xét dựa trên nội dung mong muốn để điều hướng chuyển đổi một cách tinh vi. thông minh.

   Điều này cũng sẽ hoạt động hiệu quả đối với các bài báo quảng cáo

   12. Chạy quảng cáo facebook | Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

   Ngoài 11 cách trên còn có cách đặt quảng cáo facebook hiệu quả, nếu bạn muốn học cách đặt quảng cáo facebook hiệu quả thì có thể xem video sau

   Phần mềm style-atp gốc

   Đọc thêm:

   Hướng dẫn sử dụng mini game để tăng tương tác trên facebook

   Mẹo để tăng mức độ tương tác trên các bài đăng của bạn

   Bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *