10 cách tăng Follow Facebook, tăng theo dõi Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Trang cá nhân facebook của bạn càng có nhiều người theo dõi thì bạn càng mang lại nhiều uy tín và sự quan tâm. Khi bắt đầu kinh doanh online trên facebook cá nhân, tăng lượt theo dõi facebook sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Có lẽ vì thế mà rất nhiều người bán hàng online trên facebook quan tâm đến cách tăng người theo dõi facebook, tăng người theo dõi facebook nhanh và càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không quan tâm đến nó bây giờ, bạn sẽ sớm thấy khó cạnh tranh với những đối thủ cạnh tranh hơn, những người có nhiều người theo dõi hơn bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 6 cách tăng real follow trên facebook an toàn, hiệu quả và bền vững.

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về Theo dõi trên facebook. Người theo dõi facebook hay còn gọi là người theo dõi facebook hay sub facebook là khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hoặc họ muốn theo dõi các cập nhật trạng thái của bạn mà không kết bạn.

Người hâm mộ trên facebook là gì?

tang follow facebook

Có hai loại người theo dõi facebook: người theo dõi thực và người theo dõi ảo.

 • Người theo dõi ảo là những người theo dõi danh sách người đăng ký do bạn tạo hoặc sử dụng các công cụ do một thực thể cụ thể phân phối. Người theo dõi giả là một hệ số nhân, vì vậy nó thường lớn và không mang lại bất kỳ giá trị nào. Có thể nói, fan ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên facebook với những người chưa biết đến fan facebook.
 • Người theo dõi thực là những người kết bạn với bạn mà không có sự đồng ý của bạn hoặc họ nhấp vào “theo dõi” bạn, những người theo dõi thực trên facebook giúp tạo ra tương tác một chiều giữa họ. Những người theo dõi sẽ cập nhật trạng thái và ảnh của bạn trên nguồn cấp tin tức của họ. Nếu bạn biết thủ thuật tăng lượt theo dõi thật trên facebook sẽ rất đáng tiền nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.
 • Bạn có muốn tăng lượng người theo dõi ảo của mình không?

  Hướng dẫn tăng người theo dõi ảo: Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp công cụ có thể tăng người theo dõi ảo. Bản chất của những công cụ này là đóng vai trò trung gian để người dùng thảo luận về lượt thích và người theo dõi với nhau.

  một số công cụ gọi là auto-subscribe giúp tăng lượng follow ảo cho nick facebook của bạn: đây là những người có sẵn nhiều tài khoản facebook, và khi khách hàng mua dịch vụ để tăng follow thì họ sẽ Tăng lượt theo dõi với khách khi được yêu cầu.

  Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản facebook cá nhân để họ có thể sử dụng thuật toán tự động thêm người theo dõi vào tài khoản của bạn. Nhưng những người theo dõi này đến từ đâu?

  Đây là những người dùng facebook cũng muốn sử dụng trang web này giống như bạn để tăng lượng người theo dõi của họ. Thuật toán sẽ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn trên tài khoản của họ và nó sẽ tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ trên tài khoản của bạn. Vì vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi người theo dõi với nhau.

  Ưu điểm của cách tăng fan ảo này là bạn sẽ tăng fan rất nhanh trong thời gian ngắn, mỗi lần sử dụng có thể tăng hàng trăm đến hàng nghìn fan. Không những vậy tác hại mà nó mang lại cũng rất khó lường.

  • Trước hết, bạn đang phân phối thông tin tài khoản facebook của mình cho các trang web này, điều này làm cho tài khoản của bạn kém an toàn hơn và khiến tài khoản của bạn dễ bị khóa facebook, điều này thậm chí còn tệ hơn là bị hack kẻ xấu . Vì vậy bạn rất dễ bị mất tài khoản.
  • Thứ hai, nếu tài khoản của bạn vẫn khả dụng, các mạng tự động theo dõi, kết bạn hoặc tương tác với các tài khoản lạ hoặc nội dung không phù hợp có thể tiết lộ điều này cho bạn bè của bạn Bản tin, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong ánh mắt của người quen.
  • Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ đưa ra những gợi ý toàn diện để giúp mọi người tăng lượng fan thực trên Facebook. Tuy cần nhiều thời gian và công sức hơn, tốc độ tăng sẽ chậm hơn nhưng sau quay trở lại, phương pháp này an toàn hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn.

   Bật mí cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

   Ngày nay, việc tăng lượng người hâm mộ trên facebook không còn là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều cách để tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí, dưới đây là một số cách thông dụng và an toàn để bạn tham khảo!

   1. Lấy nét chéo

   Một cách dễ dàng giúp bạn tăng lượt theo dõi facebook nhanh chóng là tham gia các cộng đồng để trao đổi lượt theo dõi, đăng ký facebook hay lượt thích và seed cho nhau. Đây là một cách nhanh chóng để có được những người theo dõi facebook miễn phí.

   Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần search từ khóa trên facebook như: sub chéo, like chéo, trao đổi chéo,…

   follow facebook

   Trong các nhóm này, bạn có thể đăng bài xuyên âm để mọi người có thể tương tác và theo dõi chéo, đăng bài bán hàng, v.v.

   follow facebook 1

   >> phần mềm facebook seeding hỗ trợ tương tác bán hàng online hiệu quả

   2. Dịch vụ mua hàng – mối quan tâm mua hàng

   Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ facebook,… để mua người theo dõi facebook một cách dễ dàng. Nhưng một gợi ý cho bạn là hãy đăng lên các diễn đàn, cộng đồng như isocial TÂM SỰ, cộng đồng digital marketing v.v. Tìm kiếm các đề xuất từ ​​​​các bậc thầy nổi tiếng, những người đã thực hiện nó.

   follow facebook 2

   3. Giá trị chia sẻ

   Một cách để không chỉ có được những người theo dõi chất lượng mà còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ hơn là chia sẻ nhiều giá trị hơn cho mọi người.

   Tập trung Chia sẻ thông tin hữu ích Nội dung hay dưới nhiều hình thức từ tài liệu, nghiên cứu điển hình về khách hàng hay mẹo và kinh nghiệm của riêng bạn, đừng quên kêu gọi bạn bè theo dõi vì chia sẻ nó Giá trị của nó là như vậy ai cũng biết rằng nó tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

   Mọi người có thể kêu gọi mọi người học hỏi nhiều điều có giá trị mỗi ngày bằng cách thêm nội dung yêu cầu mọi người theo dõi hoặc giữ tài khoản của họ ở chế độ xem trước.

   follow facebook 5

   Ngoài ra, chúng ta có thể hiện diện trong nhóm trong ngành của mình để đăng câu hỏi và câu trả lời, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chứ không chỉ tăng giá. Giá trị bản thân và hồ sơ của bạn, tăng lượng người theo dõi và bạn cũng có thể nhận được khách hàng tiềm năng để giành được đơn hàng một cách dễ dàng.

   4. Thường xuyên

   Khi bạn biết điều gì đó về một ngành nào đó, bạn không thua gì một chuyên gia. Bạn có thể tự tin hành động như đang phát trực tuyến, đăng bài.

   Ngoài ra, đôi khi bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình dưới góc độ của một người hiểu biết bằng cách đăng bình luận dưới một bài báo gây tranh cãi. Bản thân chúng tôi thể hiện khả năng giải quyết vấn đề của chuyên gia bằng những từ ngữ phù hợp và những người có kiến ​​​​thức sẽ hiểu.

   5. Liên kết với các kênh khác

   Bạn có thể liên kết với các kênh khác như

   • Trang người hâm mộ
   • Blog
   • Trang web
   • youtube
   • Các mạng xã hội khác như zalo, instagram, pinterest,…
   • Nền tảng thương mại điện tử (nếu bán qua hồ sơ)
   • Nội dung bạn chia sẻ được liên kết từ các kênh khác hoặc dữ liệu cá nhân được liên kết với các kênh trên, nội dung chia sẻ của bạn sẽ đa dạng hơn và chia sẻ được nhiều giá trị hơn mà khách hàng cần. Điều này sẽ cho phép bạn có được nhiều người theo dõi hơn và giúp cải thiện uy tín của bạn cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân tốt hơn.

    follow facebook 6

    follow facebook 7

    6. Truyền hình trực tiếp và mini game

    Phát trực tiếp là công cụ giao tiếp bán hàng tốt nhất hiện nay. Nhiều người bán đã biết cách này nên hành vi tích cực phát sóng trực tiếp cũng tăng lên, bởi đây là cách rất tiềm năng, giúp bạn dễ dàng nhận được đơn hàng và tăng lượng người hâm mộ, đặc biệt là để xây dựng thương hiệu cá nhân. nó tốt. Sau mỗi video phát trực tiếp nếu bạn làm đúng có thể giúp bạn tăng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt theo dõi facebook.

    Để có thể tạo một live stream tốt các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn live live bán hàng online hiệu quả trên facebook phù hợp cho người mới bắt đầu từ a-z

    Một cách để làm cho luồng của bạn hấp dẫn hơn và thân thiện với người xem hơn là thêm trò chơi nhỏ. Hiện nay có rất nhiều loại mini game, hãy chọn loại phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn để xem truyền hình trực tiếp.

    > Cách làm mini game facebook hiệu quả từ a-z

    follow facebook 8

    7. Mua biệt hiệu và thay đổi biệt hiệu

    Một cách khác giúp tăng lượt theo dõi đó là nick face hotgirl, đây là cách được nhiều người sử dụng, lượt theo dõi cao và nhanh. Sau khi bạn có một số lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể đổi nó thành biệt danh thực của mình.

    Hoặc bạn có thể mua một biệt hiệu khác đã tạo trước đó. Sau khi mua, bạn có thể thay đổi thông tin để phù hợp với hồ sơ của mình.

    follow facebook 9

    8. Quảng cáo trên bài viết

    Một cách mà phần mềm atp muốn giới thiệu đến bạn để tăng người theo dõi facebook đó là khi bạn có một fanpage: doanh nghiệp, cộng đồng… và muốn tăng người theo dõi nhưng vẫn chưa có kết quả. Sau đó, sử dụng chạy quảng cáo facebook (chi phí của phương pháp này tùy thuộc vào ngân sách của bạn). Chú ý thiết lập đối tượng mục tiêu phù hợp để tối ưu chi phí và thu hút khách hàng nhanh nhất có thể.

    9. Gắn dấu thăng trên bài đăng

    Thủ thuật tiếp theo mà phần mềm atp sẽ chỉ cho bạn là sử dụng tốt #hashtags trong các bài viết của bạn. Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như instagram, tik tok, twitter, v.v., việc sử dụng #hashtag sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận đúng hồ sơ người dùng. Khi nhiều người sử dụng cùng một #hashtag và cùng một từ khóa chủ đề, bài đăng của bạn sẽ có nhiều khả năng được người khác nhìn thấy hơn. Sau đó, những người quan tâm sẽ chủ động nhấp vào để theo dõi và bài đăng của bạn cũng sẽ xuất hiện trong các tin nhắn động của nhau.

    Tóm tắt

    Để có được lượng người theo dõi facebook cần thiết, điều quan trọng là phải hành động ngay, đừng ngần ngại tạo cơ hội cho doanh nghiệp của bạn! Đừng quên theo dõi kênh của ATP để cập nhật những kiến ​​thức, bài viết mới nhất về digital marketing nhé!

    Xem thêm:

    Phần mềm hẹn hò bán hàng trên facebook đơn giản

    Giới thiệu phần mềm quản lý crm-bán hàng trên facebook cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *