5 cách tăng bạn bè trên facebook nhanh chóng nhất

Bạn bè trên facebook là hồ sơ khách hàng tiềm năng đầu tiên mà chủ cửa hàng có thể truy cập. Có đầy đủ 5000 người bạn cao cấp giúp nâng cao uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bạn chưa biết cách thêm bạn bè facebook cho nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Ninja sẽ hướng dẫn bạn.

Tôi. Tại sao có 5000 bạn bè trên facebook?

Ngoài việc có nhiều tài khoản cùng lúc thông qua cách tạo nick facebook ảo, các cá nhân/doanh nghiệp còn chú trọng xây dựng nhanh hồ sơ bạn bè 5000 người để:

 • Xây dựng uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng: Thêm bạn bè trên facebook là một cách giúp khách hàng cảm nhận đây là nickname do người thật sử dụng. Từ đó, việc tạo niềm tin và hứng thú với các bài viết về sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng tiềm năng: Bạn bè trên Facebook là hồ sơ khách hàng đầu tiên của bạn. Vì vậy, càng kết nối được nhiều người thì cơ hội lan truyền sản phẩm của bạn càng cao.
 • Tăng mức độ tương tác của tài khoản để bán hàng tốt hơn: Việc bán hàng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi tài khoản có nhiều bạn bè. Like cũng hiệu quả hơn. Bạn sẽ có một lượng khách hàng cố định, và bài đăng của bạn sẽ có rất nhiều người tiếp cận, kết bạn, quan tâm và mua hàng. Cách tăng 1000 người theo dõi facebook hiệu quả.
 • Hai. 5 cách tăng bạn bè facebook nhanh chóng

  Sử dụng cách tăng bạn bè trên facebook mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy quy trình thêm 5.000 bạn Facebook như thế nào?

  1. Tạo một hồ sơ có ảnh hưởng

  Một tiểu sử có sức ảnh hưởng sẽ tạo được lòng tin với khách hàng và khách truy cập. Ngoài ra, nó còn giúp tăng sự tin tưởng của bạn với các tài khoản khác trong cộng đồng và khẳng định địa vị xã hội cũng như tầm ảnh hưởng của bạn.

  Do đó, tầm ảnh hưởng càng lớn thì tài khoản của bạn càng nhận được nhiều sự chú ý. Từ đó có thể bán hàng dễ dàng hơn.

  Bạn không cần phải là một kol để tạo ảnh hưởng trên facebook. Với một video đơn giản quay cảnh bạn nhảy, múa, hát… hay một bức ảnh đẹp, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng.

  2. Kết bạn với bạn của bạn

  Đối với những người dùng mới tạo nickname hoặc chưa có nhiều bạn bè, nên sử dụng chức năng thêm bạn một cách hiệu quả. Khách hàng sẽ khó tìm thấy bạn giữa hàng triệu người dùng. Vì vậy việc chủ động liên hệ với người mua thông qua kết bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

  Tuy nhiên, việc chọn lọc manh mối mới cũng mang lại những khó khăn nhất định cho chọn lọc nhân tạo. Vì vậy, một cách tối ưu, bạn có thể chọn kết bạn với bạn của bạn. Cách tiếp cận này tiết kiệm chi phí và thời gian trong khi tăng hiệu quả.

  3. Cách tăng bạn bè trên facebook bằng cách vào nhóm tiềm năng để kết bạn

  Mua theo nhóm đang là xu hướng kinh doanh trực tuyến hiện nay. Đó không chỉ là nơi tập trung những khách hàng tiềm năng mà còn là kênh bán hàng có tương tác tốt.

  Tuy nhiên, việc mua theo nhóm thường gặp nhiều hạn chế trong việc quản lý của các nhà quản trị. Bạn sẽ không thể đăng bài trong các nhóm bị cấm hoặc bạn sẽ không thể tạo nội dung mình muốn. Do đó, để đạt được hiệu quả cao nhất trong các cuộc họp nhóm, việc tìm thành viên nhóm và kết bạn có thể là một cách rất hiệu quả.

  Tương ứng với sản phẩm bạn bán sẽ luôn có những nhóm, lớp tương tác tốt. Tìm đúng nhóm với chủ đề sản phẩm phù hợp để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

  4. Tương tác với khách hàng tiềm năng theo nhóm

  Ngoài việc kết bạn với các thành viên, đừng quên thực hiện hack like facebook trong nhóm facebook và tương tác với tài khoản miễn phí. Thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng mới.

  Chiến dịch này cũng có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm sản phẩm của mình. Tiết kiệm tiền cho quảng cáo và vẫn mang lại kết quả tuyệt vời.

  5. Sử dụng phần mềm hẹn hò tự động để tăng bạn bè facebook

  Để nâng cao hiệu quả và giảm thời gian triển khai, sử dụng các công cụ marketing trực tuyến là lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp. Hiện nay, Phần mềm hẹn hò tự động ngày càng trở nên phổ biến và giải quyết được những vấn đề lớn nhất mà các cá nhân/doanh nghiệp gặp phải. Một trong những cái nổi bật nhất phải kể đến là Ninja Plus Friends.

  Công cụ hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện có, với nhiều tính năng như:

  • Tự động kết bạn dựa trên giới thiệu bạn bè trên facebook. Tìm kiếm bạn bè tiềm năng theo uid, số điện thoại, danh sách bạn bè, số lượng bạn bè chung, giới tính và khu vực. Tất cả các hoạt động có thể được thiết lập dựa trên ý định của người dùng.
  • Phần mềm thêm bạn ninja không chỉ có thể tự động kết bạn mà còn tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn. Công cụ sẽ lọc và chấp nhận lời mời từ những người bạn đáp ứng các tiêu chí đã đặt
  • Thông tin chi tiết về tính năng Thêm bạn bè của Ninja được chia sẻ trong video bên dưới:

   Vì vậy, bài viết này của ninja chia sẻ với bạn những lợi ích khi có hồ sơ bạn bè 5000 người. Ngoài ra, bài viết hướng dẫn bạn 5 cách tăng bạn bè facebook nhanh chóng và miễn phí. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

   =>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngại inbox, ninja sẽ giải đáp cho bạn! Tham gia ngay!

   Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemarketingonline.vn/

   Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được giảm giá:

   • Tư vấn chiến lược marketing miễn phí trong 1 năm liên tiếp.
   • Tay trong tay, huấn luyện 1-1 trọn đời.
   • Tặng khóa học marketing xây dựng hệ thống bán hàng trị giá 1.980.000đ
   • Mr Dũng: 0968.449.928 – 0889.922.600 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *