Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022

facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn càng có nhiều lượt theo dõi và lượt thích thì chứng tỏ uy tín của bạn và nó sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn nếu bạn bán hàng online trên facebook.

Trong bài viết hôm nay, hostify.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng 1000 người theo dõi trên facebook miễn phí vào năm 2022. Hãy bắt đầu ngay bây giờ! p>

Điều gì làm tăng lượng người theo dõi trên facebook? (Theo dõi Facebook là gì?)

Người đăng ký hay còn gọi là người theo dõi là những người theo dõi tài khoản facebook của bạn. Tính năng này giúp những người theo dõi bạn nhìn thấy các bài đăng công khai trên trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ của bạn.

Theo dõi facebook sẽ tăng tương tác giữa người theo dõi và chủ nhân của nickname facebook đó. Giúp những người theo dõi có thể cập nhật thường xuyên tin tức, trạng thái, hình ảnh trạng thái của bạn.

Theo dõi facebook đã trở thành một nhu cầu rất cao đối với kinh doanh, bán hàng, tiếp thị và truyền thông trực tuyến vì nó dẫn đến khả năng tương tác tốt hơn và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. .

Ngoài ra, tài khoản cá nhân có lượng người theo dõi cao sẽ dễ dàng xây dựng lòng tin của người dùng, từ đó bạn có thể xuất bản các bài viết về sản phẩm và bán hàng mà không tốn chi phí quảng cáo. .

Lợi ích của việc tăng người theo dõi trên facebook của bạn:

 • Xây dựng hình ảnh cá nhân tốt: hình ảnh của những người nổi tiếng như mc, diễn viên, ca sĩ … để tăng lượng fan và được công chúng biết đến.
 • Ngoài ra, nó giúp tăng lượt chia sẻ và tăng lưu lượng truy cập.
  • Xây dựng lòng tin và danh tiếng thương hiệu
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.
  • Theo dõi facebook được chia thành 2 loại:

   • Người theo dõi thực sự: Người theo dõi thực sự là những người theo dõi thực sự được tính khi bạn nhận được yêu cầu kết bạn hoặc chọn chế độ theo dõi tài khoản.
   • Theo dõi ảo : Có nghĩa là lượng theo dõi của bạn sẽ tăng lên, nhưng không có sự tương tác từ người dùng thực. Thông thường người dùng sử dụng ứng dụng để tăng lượt theo dõi, công cụ hack để theo dõi facebook
   • Tại sao lại tăng lượt theo dõi trên facebook?

    Vậy làm cách nào để bạn tăng lượng người theo dõi trên facebook của mình? Nếu bạn bán hàng trên nền tảng mạng xã hội này thì rất có lợi cho việc tăng lượng người theo dõi facebook, giúp nhiều người biết được có nhiều người theo dõi hay không và lượt tương tác “like, share,… tin cậy” giữa bạn và khách hàng.

    Một số lượng lớn người theo dõi trên facebook là điều tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không cần chi tiền quảng cáo. Hoặc trang cá nhân của bạn có sức ảnh hưởng và hấp dẫn người dùng và bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách chèn liên kết giới thiệu sản phẩm trong hồ sơ của mình.

    Bạn đã thấy lợi ích của việc thêm 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook chưa?

    Bây giờ chúng ta hãy xem câu hỏi chính là làm thế nào để thêm 1000 người theo dõi trên facebook miễn phí vào năm 2022 Thật nhanh chóng và dễ dàng!

    Cách mới nhất để tăng 1000 người theo dõi trên facebook miễn phí vào năm 2022

    Có thể thêm 1000 người theo dõi trên facebook miễn phí là một điều rất có lợi cho doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ kỹ về nhu cầu của bạn để có thể tăng 1000 lượt theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả trên facebook.

    hostify.vn sẽ chia sẻ với bạn cách đạt 1000 lượt theo dõi miễn phí trên facebook Hãy bắt đầu nhé:

    1. Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

    cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

    facebook cho phép bạn kết bạn với tối đa 5.000 người. Vậy cách để thêm 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook là bạn hãy tận dụng tính năng giới thiệu bạn bè trên facebook. Điều này có thể giúp bạn mở rộng đối tượng tiềm năng của mình.

    2. Xây dựng một hồ sơ hấp dẫn

    Với một hồ sơ có uy tín, bạn sẽ dễ dàng tăng lượng người theo dõi trên facebook của mình. Vậy đâu là tiêu chí để khách hàng đánh giá độ uy tín và sức ảnh hưởng của tài khoản Facebook bán hàng của bạn?

    • chắc chắn là một tên người dùng để khách hàng có thể tìm và xác định một người thực. Nếu sử dụng biệt hiệu, họ sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thân thiện.
    • Hình đại diện và bìa facebook nên sử dụng hình ảnh người dùng thật. Trong các trường hợp khác, bạn cũng có thể sử dụng logo thương hiệu của mình để đặt ảnh đại diện. Điều này được thực hiện để xác nhận với khách hàng rằng tài khoản facebook này được vận hành an toàn bởi một người thật.
    • Thêm chi tiết liên hệ của bạn một cách rõ ràng và bạn sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.
    • Các tài khoản có các bài đăng được tương tác tốt, được thích và được chia sẻ cũng rất tốt trong việc xây dựng lòng tin.
    • Bạn nên tập trung vào thông tin xu hướng để có nhiều người tương tác hơn.
    • 3. Tạo nội dung hấp dẫn và sáng tạo

     Cách tăng 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook là bạn có thể thường xuyên đăng những hình ảnh vui nhộn, những video hấp dẫn, những bài viết thú vị và có thể thêm một số bạn bè. Bài đăng này có thể giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi.

     Nếu đầu tư nhiều hơn, bạn có thể tạo các clip lan truyền đơn giản với các sản phẩm bạn bán. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, sẽ rất thú vị nếu bạn tham gia một video hướng dẫn, chẳng hạn như trang điểm bằng sả trong đám cưới của người yêu cũ, v.v.

     Hoặc bạn có thể tăng mức độ tương tác bằng cách thách thức bạn bè của mình. Điều quan trọng là nội dung phù hợp với xu hướng! Những người bạn không kết nối nhưng bắt gặp những bài viết thú vị do bạn bè chia sẻ cũng có thể theo dõi bạn.

     Ví dụ: mỗi chúng tôi sẽ cho bạn biết bí mật của tôi.

     Nếu bạn không thể tự tạo nội dung lan truyền, thì việc chia sẻ nội dung lan truyền từ những người khác phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

     4. Tổ chức các trò chơi nhỏ hấp dẫn mới để thu hút người theo dõi trên facebook

     Nếu fan page hoặc trang cá nhân của bạn thường xuyên tổ chức các đợt giveaway, mini game thì đây được xem là cách để thêm 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook.

     Đây được coi là giải pháp marketing trực tuyến mang lại hiệu quả tương tác cao mà không tốn quá nhiều chi phí.

     Một số mini game thú vị và mới lạ, bạn có thể tham khảo:

     Câu hỏi: Chuẩn bị các câu hỏi thú vị liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của bạn để khách hàng trả lời nhằm tăng cơ hội nhận được quà tặng lớn. Ví dụ: Đoán từ bằng cách nhìn vào hình ảnh, …

     Quay Số May Mắn: Khách hàng comment số bất kỳ, chủ cửa hàng quay số ngẫu nhiên, tặng quà cho khách hàng.

     Có nhiều cách để tạo trò chơi nhỏ trên facebook, chẳng hạn như:

     • Like và share bài viết, tag 3 người bạn, comment những con số may mắn
     • Thích và chia sẻ bài đăng với thẻ bắt đầu bằng #, để lại email để nhận quà
     • Thích và chia sẻ bài đăng, thích trang tiểu sử, bình luận về các con số may mắn
     • 5. Tham gia nhóm để tăng lượng theo dõi chéo

      Có nhiều nhóm trên facebook nơi bạn có thể thêm lượt thích, tăng lượt đăng ký chéo và bạn có thể tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm là xuất bản một bài báo và kêu gọi mọi người theo dõi trang cá nhân hoặc fan page của bạn. Bạn có thể coi đó là một hình thức “cho và nhận”, đôi khi được người lạ tin tưởng nhưng họ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đáng kinh ngạc.

      6. Thêm trang cá nhân vào trang web (nếu có)

      hostify.vn muốn giới thiệu với các bạn cách tăng 1000 lượt theo dõi miễn phí trên facebook đó là liên kết fanpage hoặc trang cá nhân của bạn với website và sử dụng những người truy cập website để tăng lượng người theo dõi. Tự nhiên theo dõi facebook miễn phí.

      Tùy thuộc vào giao diện trang web, bạn có thể đặt liên kết đến hồ sơ facebook của mình trong thanh menu, đầu trang, chân trang, v.v.

      Ngoài ra, bạn có thể liên kết trò chuyện trực tiếp trên facebook trên trang web của mình. Tức là khi khách hàng vào phần live chat trên website của bạn, nó sẽ được gửi đến hộp thư đến trang cá nhân hoặc fan page của bạn. Cho phép khách hàng liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

      cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

      7. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # – cách tăng 1000 người theo dõi trên facebook miễn phí

      Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một trong những cách tự nhiên để tăng 1000 người theo dõi miễn phí trên facebook. Khi bạn chia sẻ bất kỳ thông tin nào trên facebook, hãy chọn một hashtag phù hợp và ý nghĩa gần với nội dung bạn đang chia sẻ để tạo chiến dịch thu hút người dùng.

      Có hai cách để thêm thẻ bắt đầu bằng # phổ biến:

      • Thêm thẻ bắt đầu bằng # gián tiếp có liên quan: chẳng hạn như công ty mỹ phẩm, thêm thẻ bắt đầu bằng # tác động gián tiếp đến hành vi tìm kiếm của khách hàng, chẳng hạn như: #beauty, skincare, #soidamienphi, #shopmypham, #myphamxachtay, duongtrangda, #trimun
      • Các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trực tiếp: ví dụ: #sonmoi, #kemduong, #mascara, ..
      • 8. Tham gia nhóm bán hàng trên facebook

       tham gia vao group ban hang

       Bạn nên tham gia các nhóm Facebook nổi tiếng, nơi bạn có thể chia sẻ sản phẩm của mình.

       Sau đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp thị với các thành viên trong nhóm của mình hoặc có thể tăng số người theo dõi facebook không phải trả tiền của bạn.

       9. Sử dụng dịch vụ để mua người theo dõi

       Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ mua và bán người theo dõi. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là nhanh chóng có ngay 1000 lượt follow hồ sơ. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để giảm bớt thời gian.

       – Ngoài ra còn có một số ứng dụng Facebook follower miễn phí như:

       • https://plus24h.com/tai-phan-mem.html
       • https://seeding.vn/
       • – Ứng dụng tăng lượt theo dõi facebook trên di động: ninja mobile

        – Những lưu ý khi mua người theo dõi như sau:

        • Bạn chỉ cần một số tiền nhỏ cho lần mua hàng đầu tiên để xem chất lượng dịch vụ
        • Chọn một nhà cung cấp dịch vụ theo dõi có uy tín
        • – Mặc dù việc thêm người theo dõi ảo trên facebook có hiệu quả ở một mức độ nào đó, nhưng việc mua người theo dõi cũng có một số nhược điểm:

         • Mỗi lần mua hàng sẽ chỉ tăng người theo dõi cho một tài khoản cụ thể.
         • Chi phí khá cao
         • Các cá nhân / doanh nghiệp phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ.
         • Vậy là hostify.vn đã chia sẻ cho các bạn cách tăng nhanh 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí vào năm 2022. Bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *